Chào bạn! Bạn đang tìm hiểu những dụng cụ cần thiết nhất để làm được những món đồ da thật handmade phải không? Cùng tìm hiểu bộ dụng cụ làm đồ da handmade đầy đủ nhất dành cho người mới bắt đầu của da tấm nhé.

Một bộ dụng cụ làm đồ da handmade bao gồm full kệ sẽ bao gồm rất nhiều dụng cụ. Bắt đầu với việc mới học làm đồ da thì bạn cũng không cần quá phức tạp trong việc chọn dụng cụ làm đồ da. Điều đó có nghĩa sẽ có những dụng cụ không cần thiết được lược bỏ ra khỏi danh sách để bộ dụng cụ có chi phí hợp lý nhất với bạn nhưng vẫn đáp ứng đủ để có thể làm hầu hết các món đồ da.

Bộ dụng cụ làm da đầy đủ nhất, các bạn không phải mua thêm gì?

Bộ dụng cụ làm đồ da thật nâng cao
Bộ dụng cụ làm đồ da handmade nâng cao cho người bắt đầu làm đồ da

Đây là bộ dụng cụ có thể nói là đầy đủ nhất cho các bạn mới tìm hiểu và mầy mò học làm đồ da thật handmade, Tất nhiên là để có được một bộ dụng cụ cơ bản, tinh giản những thứ không cần thiết để lại những thứ hữu hiệu nhất là cách da tấm lựa chọn các món cho bộ dụng cụ của mình.

Với bộ dụng cụ và một chút tìm hiểu về các cách xử lý da như cắt, đục, ke viền, hoàn thiện cạnh, khâu ráp chi tiết…Các bạn sẽ thoả sức sáng tạo nên những sản phẩm của riêng mình, Những món đồ da thật với giá rẻ giật mình. Cái này chúng mình nói thật, Cam đoan luôn.

Làm được hầu hết các sản phẩm đồ da

Ví nam, Ví nữ, Ba lô, Túi sách, Bao da laptop, Dây đồng hồ, Túi máy ảnh…Đa phần bộ dụng cụ cơ bản là sẽ xử lý được hết, Tuỳ thuộc vào độ khéo léo, tỉ mỉ cùng sức sáng tạo bạn sẽ dễ dàng tự làm được những món đồ da mà mình yêu thích.

Túi xách da handmade
Túi đeo déo da thật được làm thủ công

Làm đồ da không hề khó, cái khó là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và một chút chịu khó của người làm da. Việc chuẩn bị kỹ vẽ phác sản phẩm muốn làm, Định hình các miếng chi tiết cần kết hợp với kỹ thuật cắt khâu với các dụng cụ hỗ trợ, các bạn có thể làm nên hầu hết các sản phẩm đồ da.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết từng dụng cụ.

Có thể chia các món trong bộ dụng cụ làm đồ da thành các kỹ thuật như sau:

  • Cắt da: Dao dọc giấy, dao lạng, Bảng cắt tự liền, Thước hợp kim,
  • Đục da: Ke viền, lấy dấu, Đục lỗ da, búa cao su
  • Khâu da: Kim khâu da đầu tròn, chỉ sáp, Dùi nhọn
  • Xử lý cạnh: Gọt viền, Cây gỗ đánh cạnh, Keo se viền, sơn cạnh.
  • Các dụng cụ hỗ trợ khác: Bộ đục lỗ, Đóng đinh tán, đóng cúc bấm, Dao lạng mỏng da, Tool cắt sợ da, Bảng nhựa, Bút đánh dấu nhũ trên da, bút xoá vết nhũ, keo, sơn cạnh, sáp óng.

Đa phần toàn là những kỹ thuật hết sức cơ bản, tuy nhiên nắm vững được các kỹ thuật vận dụng vào từng sản phẩm với sự tỉ mỉ, cẩn thận và một chút sáng tạo theo cách riêng các sản phẩm của các bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt mà không đụng hàng.

Giá cả hợp lý so với giá trị mang lại

Nếu so với việc mua và sử dụng những sản phẩm da thật trên thị trường thì việc học và làm đồ da sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền, Bạn không chỉ tự làm được những món đồ da thật cho bản thân mà còn có thể dành tặng bạn bè, người thân thậm chí bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Dụng cụ nhập nên độ chính xác cao giúp từng đường kim, mũi chỉ ngay ngắn thẳng hàng hơn.

Các loại đục lỗ khâu da và đường may tương ứng
Mỗi loại đục lỗ lại cho ra một đường khâu chỉ khác nhau

Các dụng cụ được nhập nên rất là chuẩn xác, Việc bộ đục của bạn có tỉ lệ khoảng cách các răng đều đặn, mũi đục mài đều cạnh, thẳng hàng sẽ giúp cho đường khâu thẳng đạt thẩm mỹ.

Dao cắt lạng làm từ thép cứng, giữ lưỡi sắc lâu.

Vậy ở Hà Nội bạn có thể mua dụng cụ làm đồ da handmade ở đâu?

Da tấm cam kết sẽ hoàn lại cho khách hàng 100% tiền nếu chất lượng không đảm bảo hoặc thiết xót bất kỳ món nào trong bộ dụng cụ làm da.

Để đặt hàng các bạn có thể gửi thao tác trực tiếp trên website tại link sản phẩm:

Bộ dụng cụ làm đồ da thật handmade

Hoặc nhắn tin/ gọi điện/ zalo tới: 0868399977

Datam.vn là địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade mà bạn trẻ nên đặt chân tới
Cung cấp dụng cụ làm đồ da handmade

Hãy ghé datam.vn , chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp dụng cụ làm da handmade chất lượng giá tốt. Tại da tấm các bạn sẽ tìm thấy những gì đó thân thuộc, sự hướng dẫn chia sẻ nhiệt tình và những kiến thức làm đồ da handmade bổ ích.

Trang chủ: datam.vn
Add: Tầng 3, Toà nhà 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy  (Thang máy phía mặt Phố Yên Hoà)
Hotline: 0868399977