Mini Cart

Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm làm đồ da thật handmade

Hướng dẫn làm đồ da thật và bán da thật tại Hà Nội

Ngày nay các sản phẩm từ da trở nên tương đối phổ biến, Mỗi người đều đã và đang sử dụng ít nhất 1 tới vài sản phẩm từ da. Một chiếc cặp laptop da công nghiệp hiện nay ngoài thị trường với chất liệu da công nghiệp hiện nay có giá khoảng 600 – 800.000đ tuy nhiên những chiếc túi da công nghiệp này thường có độ bền không cao hay gặp phải hiện tượng bong tróc, mục bề mặt trong quá trình sử dụng. Trong khi đó một chiếc túi da thật có giá lên tới vài triệu đồng lại không phải là lựa chọn của nhiều người vậy làm thế nào để sở hữu một chiếc túi xách da thật với chi phí rẻ nhất mời các bạn đọc bài viết hướng dẫn cách làm túi xách da thật handmade đơn giản. Read more

Từ những miếng da bò nguyên con, trải qua bàn tay đầy tỉ mỉ, cẩn thận của những người làm da đã biến thành những cuốn sổ da bò handmade, những chiếc ví, bao da điện thoại, macbook… đầy cá tính. Nghề làm đồ da handmade là khái niệm mà chúng ta đã không quá xa lạ gì, tuy nhiên có phải ai cũng theo đuổi đến cùng không?

Read more

Sổ da handmade là những vật dụng mà đã có từ rất lâu đời.Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghê,  sự phát triển của các thiết bị lưu trữ hiện đại đã khiến việc ghi chép mọi thứ xung quanh trở nên dễ dàng hơn. Dù thế nhưng người ta vẫn không thể thay thế được những quyển sổ tay vì những lợi ích của cuốn sổ da handmade đem lại!!!

Read more

Địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade uy tín

Để làm nên những sản phẩm đồ da handmade đến với đông đảo cộng đồng sử dụng đồ da không thể thiếu được dụng cụ làm đồ da handmade. Ngoài da thuộc và niềm đam mê thôi chưa bao giờ đủ. Dụng cụ làm đồ da handmade là nét kiến tạo nên những sản phẩm da handmade cho chính đôi bàn tay bạn làm nên. 

Địa chỉ làm đồ da tại Hà Nôi
Dụng cụ làm đồ da handmade địa chỉ cho thuê dụng cụ tại Hà Nội

Vậy để tìm đến địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade, bạn đã có đầy đủ các thông tin chưa??? 

Đối với những người thợ cả lành nghề hay những con ong mới bắt đầu học nghề hẳn sẽ có những băn khoăn tìm cho mình những địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade uy tín và chất lượng miễn bàn.

Một bộ dụng cụ làm đồ da handmade bao gồm full kệ sẽ bao gồm rất nhiều dụng cụ. Bắt đầu với việc mới học làm đồ da thì bạn cũng không cần quá phức tạp trong việc chọn dụng cụ làm đồ da. Điều đó có nghĩa sẽ có những dụng cụ được lược bỏ ra khỏi danh sách.

Vậy bắt đầu với việc học làm đồ da handmade cần những dụng cụ nào???

Tất nhiên bạn sẽ không thiếu những điều băn khoăn ấy đúng không nào. Datam.vn cung cấp cho bạn bộ dụng cụ làm da handmade cơ bản cho người mới học làm da. Bao gồm : dao cắt deli, thước,đục trám. kim khâu, chỉ may da, keo dán, compa đánh dấu, bảng kẻ viền , búa kìm. Đặc biệt không thể thiếu là tấm da nguyên miếng để thỏa sức sáng tạo với nó.

Địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade uy tín
Địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade uy tín

Vậy ở Hà Nội bạn có thể mua dụng cụ làm đồ da handmade ở đâu?

Để mua được dụng cụ uy tín bạn nên đến tận địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade để có thể yên chí mua lần sau. Nhưng đến với datam.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì điều đó. Datam.vn cam kết sẽ hoàn lại cho khách hàng nếu chất lượng không đảm bảo. Trường hợp  dụng cụ chưa qua sử dụng.

Datam.vn là địa chỉ bán dụng cụ làm đồ da handmade mà bạn trẻ nên đặt chân tới
Cung cấp dụng cụ làm đồ da handmade

Hãy ghé datam.vn , chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp dụng cụ làm da handmade giá thi trường. Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ dòng da thuộc nguyên miếng cao cấp, dạy làm đồ da thủ công với sự hướng dẫn nhiệt tình nhất.

  Đồ da handmade đang là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ. Giới trẻ ngày nay có thể bỏ thời gian cả ngày để tìm tòi về đồ da handmade. Các sản phẩm đồ da được bạn trẻ săn lùng phổ biến về thể loại. Đó có thể là một túi da, balo da, sổ da handmade hay thắt lưng, ví , laptop cover,.. Trải qua thời gian mài dũa dài hạn, nó trở thành niềm đam mê của nhiều “thợ” làm đồ da handmade.

Tự làm đồ da handmade cho nam và nữ tặng những người thân yêu
Tự làm đồ da handmade cho nam và nữ tặng những người thân yêu

  Bắt nhịp chung của phần lớn đam mê, datam.vn đã lên kế hoạch mở ra những địa chỉ học làm đồ da handmade tại chỗ. Là địa chỉ cho những bạn có niềm đam mê với đồ da handmade. Read more