Tự làm ví da bò với chi phí chỉ từ 100.000 – 200.000 cho một chiếc ví da với chất da bò thật không thua kém gì những chiếc ví hàng hiệu đắt tiền. Nghe có vẻ bất hợp lý vì với số tiền này để mua được chiếc ví da công nghiệp cũng chưa chắc đã đủ.

Trích bài viết báo Zing: “Ví da bán ở một số tiệm bên ngoài khá đắt, có khi lên tới cả triệu đồng. Ví hàng hiệu cũng đắt nhưng chưa chắc đã là da xịn”, bạn Vân nói.

Vậy để tự tay làm được một chiếc ví da bò xịn với chi phí tiết kiệm vậy bạn cần những gì?

Để làm được một chiếc ví da 2 thứ cần nhất là nguyên liệu chính và dụng cụ làm da, Nguyên liệu ở đây là da bò thuộc. Da bò bạn có thể mua tại cửa hàng của da tấm luôn với chất da thật nhập từ các nhà xưởng tại ý, Nếu chưa biết gì về da các bạn có thể trực tiếp ngồi làm ngay tại cửa hàng với đầy đủ dụng cụ và sự hướng dẫn tận tình của nhân viên da tấm luôn.

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn
Tự làm ví da bò thật cho nam và nữ tặng những người thân yêu

Bắt đầu nào!

Da bò thật: Da bò thuộc nguyên liệu chính cần có, Tại da tấm chúng mình nguồn da bò luôn dồi dào và đa dạng bạn có thể ghé qua tự tìm cho mình miếng da ưng ý bất cứ lúc nào nhé. Với chi phí từ 20 – 60k 1 pia (1 pia là một miếng vuông cạnh 30cm) Khối lượng da cần cho một chiếc ví gấp nam khoảng 1,25 pia, nếu là ví dài chúng ta cần khoảng 1,75 – 2 pia. Chi phí ~ 100k

Dụng cụ làm đồ da: Da bò dày và khá cứng nên để thao tác may lên một chiếc ví chắc hẳn bạn phải cần có một vài dụng cụ hỗ trợ cho suốt quá trình. Nhưng không phải bạn nào cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền tương đối lớn mua đầy đủ bộ dụng cụ làm da chỉ để làm 1 2 chiếc ví.

Dụng cụ cơ bản cần có để làm đồ da thủ công, Sở hữu đầy đủ những anh bạn này các bạn có thể thoả thích sáng tạo các món đồ da cho bản thân và những người thân yêu

Hiểu được điều này, cửa hàng da tấm còn có riêng 1 khu vực các bàn với đầy đủ dụng cụ cho các bạn tác nghiệp tại chỗ và được hướng dẫn miễn phí tận tình trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm kể cả các bạn mới tinh chưa biết gì nhé. Bên mình không phải xưởng chuyên sản xuất nên cứ yên tâm nhé toàn anh chị em cởi mở thôi, Biết gì chỉ đấy không biết thì cùng tìm hiểu mày mò với nhau. ^^!

Chi phí thuê dụng cụ cho 1 buổi làm việc là 30k

Ví da handmade đẹp cho nữ Hà Nội
Tự tay làm ví da bò nữ handmade tặng bạn bè người thân

Vậy là xong:

Đó là tất cả những chi phí bạn cần có để tự làm được một chiếc ví da bò thật, còn lại phần quan trọng nhất phụ thuộc vào sự quyết tâm của bạn, Làm đồ da handmade không khó bạn ạ, cái cần nhất là sự chăm chỉ, tỉ mỉ và học hỏi.

Da tấm không chỉ là địa chỉ bán da thuộc tại Hà Nội, chúng mình luôn tâm huyết đem tới khách hàng những trải nghiệm thật nhất về nghề làm da, cung cấp những nguyên liệu da thuộc tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.