Hà Nội là nơi kết tinh của nền văn hóa, kèm đa dạng về các dòng sản phẩm tung ra thị trường. Gần đây nguồn sản phẩm từ da thuộc không còn xa lạ đối với mọi người. Họ tìm đến đồ da không chỉ vì niềm đam mê mà còn là sự ưu ái dần cho bản thân vì thụ hưởng được những tiêu chí : đẹp, bền,sang cộng tinh tế. Có nhiều “nghệ nhân” muốn làm nên sản phẩm đồ da do chính tay mình làm nên nhưng còn chưa tìm được địa chỉ mua da bò thật hợp lí, uy tín. Datam.vn xin giới thiệu đến những thông tin địa chỉ mua da bò thật ở Hà Nội để các bạn dễ dàng chọn ra những con da ưng ý nhất.

Datam.vn địa chỉ bán da thật uy tín ở Hà Nội cung cấp các nguồn da đảm bảo.
Datam.vn địa chỉ bán da thật uy tín ở Hà Nội cung cấp các nguồn da đảm bảo.

da bò nguyên miếng ( genuine leather )

   Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay sử dụng da bò làm chất liệu rất phổ biến. Từ chất liệu da bò bạn có thể làm nên đa dạng sản phẩm : túi , ví, thắt lưng, sổ tay,.. hoàn toàn phong phú. Hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng vì đặc tính của nó.

   Một tấm da thuộc nguyên con có độ dài tùy vào tuổi và động vật lấy da. Vậy cách nhận dạng da bò bằng mắt thường như thế nào??? Da bò thường có lỗ chân lông to, tròn, thẳng và phân bố khăng khít với nhau. Da bò thuộc đã từ lâu nó hiện hữu ở hầu hết các dòng sản phẩm như ví, thắt lưng, túi xách,.. cao cấp và sang trọng. Bề mặt da rất mềm, dẻo dai, đặc tính tuổi thọ rất bền. Có thể đến mấy chục năm hoặc thâm chí dài hơn. Da bò rất bền so với các vật liệu da khác. Điều đáng lưu tâm để mua da bò làm nên thành phẩm đáng công sức hay gọi là đáng đồng tiền bát gạo đấy ạ.

mua da bò thật ở Hà Nội

   Để chọn được địa chỉ mua bò thật ở khắp các tỉnh thành dường như là điều không hoàn toàn khó. Ở Hà Nội bạn có thể ghé chân đến datam.vn bạn sẽ chon được những tấm da nguyên con hoàn toàn là 100% da thật. Đảm bảo nguồn da bò thật nhập khẩu từ Ấn có nguồn xác thực. Datam.vn tự hào là nhà phân phối các dòng da thuộc bao gồm : da bò, da lợn cật, da cừu,…khá đa dạng.

   Ngoài ra Datam.vn là nơi các bạn có thể trải nghiệm sự thú vị chế tác các sản phẩm đồ da từ chính tay bạn làm nên. Bạn sẽ đươc chỉ dẫn các công đoạn cơ bản để làm các sản phẩm đồ da đơn giản. Không những thế datam.vn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm sổ tay, ví , áo da,.. với nền chất liệu da nguyên miếng. Nhận order mẫu sản phẩm tùy theo số lượng. Bạn có thể yên chí và tận hưởng những sản phẩm đồ da để cuộc sống thêm phần màu sắc nha <3

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn
Tự làm ví da bò thật cho nam và nữ tặng những người thân yêu
Địa chỉ mua da bò thật ở Hà Nội và hướng dẫn dạy da miễn phí tại BullNote
Túi da thật handmade từ da bò nguyên miếng cao cấp

Xem thêm phần tham khảo các mục : https://datam.vn/cach-lam-tui-xach-da-that-handmade ; https://datam.vn/dia-chi-hoc-lam-da-handmade