Kiến thức da

Địa chỉ mua da bò thật ở Hà Nội

Da pullup màu sắc nâu tự nhiên đẹp

Gần đây nguồn sản phẩm từ da thuộc không còn xa lạ đối với mọi người. Tìm đến đồ da không chỉ vì niềm đam mê với dòng sản phẩn này mà còn là sự ưu ái dần cho bản thân vì thụ hưởng được những tiêu chí : đẹp, bền,sang cộng tinh tế. Có nhiều “Bạn trẻ” muốn tự làm nên sản phẩm đồ da do chính tay mình làm ra nhưng còn chưa tìm được địa chỉ mua da bò thật hợp lí, uy tín. Datam.vn xin giới thiệu đến bạn những thông tin về địa chỉ mua da bò thật ở Hà Nội để các bạn dễ dàng chọn ra những tấm da ưng ý nhất cho sản phẩm của mình.

Datam.vn địa chỉ bán da thật uy tín ở Hà Nội cung cấp các nguồn da đảm bảo.

Datam.vn địa chỉ bán da thật uy tín ở Hà Nội cung cấp các nguồn da đảm bảo.

da bò nguyên miếng ( genuine leather )

   Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay chất liệu da bò gần như phổ biến nhất. Từ chất liệu da bò bạn có thể làm nên đa dạng sản phẩm : túi , ví, thắt lưng, sổ tay,.. hoàn toàn phong phú. Hầu hết các khách hàng đều ưa chuộng vì đặc tính của nó.

Vậy cách nhận dạng da bò bằng mắt thường như thế nào??? Da bò thường có lỗ chân lông nhỏ, tròn, thẳng và phân bố khăng khít với nhau trải đều trên mặt da. Da bò đã từ lâu đã được sử dụng ở hầu hết các dòng sản phẩm như ví, thắt lưng, túi xách,.. cao cấp và sang trọng. Bề mặt da chắc chắn, dẻo dai, đặc tính tuổi thọ cao với nhiều màu sắc vân da đẹp mắt. Độ bền sản phẩm da bò có thể đến mấy chục năm hoặc thâm chí dài hơn. Da bò rất bền so với các vật liệu da khác.

mua da bò thật ở Hà Nội

   Để chọn được địa chỉ mua bò thật ở khắp các tỉnh thành dường như là điều không hoàn toàn khó. Ở Hà Nội bạn có thể ghé chân đến datam.vn bạn sẽ chon được những tấm da nguyên con hoàn toàn là 100% da thật. Đảm bảo nguồn da bò thật nhập khẩu từ Ấn Độ, Italia, Brazil, Banglades… có nguồn  gốc rõ ràng CO, CQ đầy đủ. Datam.vn tự hào là nhà phân phối các dòng da thuộc bao gồm : da bò, da lợn cật, da cừu phục vụ chủ yếu trong ngành may mặc thời trang da thật cao cấp và các dòng da thật dành cho sofa và nội thất.

   Ngoài ra Datam.vn là nơi các bạn có thể trải nghiệm sự thú vị chế tác các sản phẩm đồ da từ chính tay bạn làm nên. Bạn sẽ đươc chỉ dẫn các công đoạn cơ bản để làm các sản phẩm đồ da đơn giản. Không những thế datam.vn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm sổ tay, ví , áo da,.. với nền chất liệu da nguyên miếng. Nhận order mẫu sản phẩm tùy theo số lượng. Bạn có thể yên chí và tận hưởng những sản phẩm đồ da để cuộc sống thêm phần màu sắc nha <3

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn

Tự làm ví da bò thật cho nam và nữ tặng những người thân yêu

Địa chỉ mua da bò thật ở Hà Nội và hướng dẫn dạy da miễn phí tại BullNote

Túi da thật handmade từ da bò nguyên miếng cao cấp

Xem thêm phần tham khảo các mục : https://datam.vn/cach-lam-tui-xach-da-that-handmade ; https://datam.vn/dia-chi-hoc-lam-da-handmade


Địa chỉ: Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0868399977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *