DA THẬT VÀ DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA TẠI DA TẤM.

CỬA HÀNG DA THẬT VÀ DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA Ở HÀ NỘI.

“Da tấm! Cung cấp các sản phẩm da thật nguyên liệu chuyên về da bò, da dê, da cừu, da lợn cật, Kho da bò bọc ghế sofa với hơn 10 bộ sưu tập và hơn 150 màu sắc từ các nhà sản xuất Ý và Brazil. Tại đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những tấm da thật ưng ý cho sản phẩm của mình, Bên cạnh đó da tấm còn có rất nhiều những sản phẩm dịch vụ hữu ích mà có thể bạn đang quan tâm. Cùng ghé thăm và tìm hiểu nhé”

Địa chỉ bán da bò may sofa
Học làm đồ da online tại nhà
Patern bản rập đồ da miễn phí

MIỄN PHÍ LẠNG MỎNG DA NGUYÊN TẤM.

Hỗ trợ lạng mỏng da theo yêu cầu khi mua da nguyên liệu tại Da Tấm với máy lạng khổ lớn đáp ứng mọi nhu cầu lạng của sản phẩm, Đối với da của khách vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ lạng da của Da Tấm được cập nhật liên tục. Dịch vụ lạng da nguyên tấm tại Hà Nội

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DA THẬT NGUYÊN LIỆU

DA BÒ SOFA NHẬP KHẨU

DỤNG CỤ LÀM ĐỒ DA

PHỤ KIỆN TÚI VÍ HANDMADE

HỌC LÀM ĐỒ DA THẬT ONLINE TẠI NHÀ

Tổng hợp những video hướng dẫn kỹ thuật làm đồ da handmade và những sản phẩm đồ da thật cho người mới bắt đầu, Da tấm cung cấp đầy đủ bản rập miễn phí cho các bạn đăng ký kênh youtobeđể lại email đăng ký trong phần bình luận.

Hướng dẫn làm đồ da handmade online

Hướng dẫn làm ví da thật handmade
Hướng dẫn làm dây đồng hồ da handmade
Học làm đồ da online bìa sổ da

CAM KẾT

Với lợi thế nhà cung cấp da thậtdụng cụ làm da toàn quốc.
Nguồn nguyên liệu da thật của Da Tấm được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ Italia, Ấn Độ, Sri Lanka, Đức với chất lượng tốt nhất

Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện da giả, da kém chất lượng, Ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu làm đồ da thủ công và dụng cụ làm da, Tại Da Tấm có những khoá học làm da từ cơ bản tới nâng cao nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho người mới bắt đầu học làm da Handmade hoặc những bạn có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC LÀM ĐỒ DA HANDMADE.

    You've just added this product to the cart:

    Vừa mua sản phẩm