Địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu

Đồ da thật handmade

Địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu

Nghề làm đồ da thủ công đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trong sự phát triển của con người. Cho tới nay những sản phẩm đồ da thủ công trên thế giới vẫn được đánh giá rất cao và luôn mang lại sự đặc biệt hơn hết so với những sản phẩm công nghiệp hiện đại. Hầu hết những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu thời trang hàng hiệu nổi tiếng vẫn đều được gia công thủ công bởi những người thợ làm da nổi tiếng và trở thành một biểu tượng của các kinh đô thời trang Pháp, Ý.

Da tấm địa chỉ nhận đặt làm đồ da thật theo yêu cầu

Bắt đầu tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồ da thủ công từ những năm 2012 tới nay Da tấm đã có gần 8 năm kinh nghiệm về da thật và kỹ thuật sản xuất đồ da thật và là một trong các địa chỉ tin tưởng để khách hàng có thể gửi gắm những ý tưởng để cùng hoàn thiện nên các sản phẩm đồ da thật theo phong cách riêng mình.

Tiếp nối sự thành công mà đồ da mang lại datam.vn ngày càng nỗ lực nhiều hơn trong công cuộc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Da Tấm, là địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu của khách hàng hoạt động đầy đủ trên lĩnh vực  sản phẩm: Áo da, cặp xách, túi da, Ví da, Clutch Nam Nữ, Dây đồng hồ, Dây thắt lưng…

Xưởng sản xuất đồ da thật handmade
Xưởng Da Tấm chuyên sản xuất đồ da thật handmade tại Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồ da đẹp và mê mẩn ngay lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng không biết mua nó ở đâu và câu hỏi đặt ra là mua ở đâu hoặc nếu không thì làm nên nó kiểu gì??? Hoặc muốn sở hữu một sản phẩm với mẫu mã loại da giống như món hàng hiệu bạn hằng ao ước và pha vào đó một chú cá nhận, riêng tư. Đây là lúc bạn cần tham khảo da tấm. Địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu tại Hà Nội.

Đồ da thật handmade
Nguồn da thật đa dạng với chất liệu cao cấp được da tấm lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm của mình

Về nguồn da sử dụng tại da tấm. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng Da Tấm luôn đưa ra những tư vấn về chất liệu da nên sử dụng. Những ưu nhược điểm của dòng da khi làm sản phẩm đó sẽ như thế nào. Với nguồn da đa dạng từ phổ thông tới cao cấp như:

 • Da Epsom (Nguồn da pháp cao cấp sử dụng trên các sản phẩm của Hermes)
 • Da Dê Alran Pháp
 • Da vachetta, Vegtan: Các dòng da mộc tự nhiên
 • Da sáp ngựa điên
 • Da Pulub bóng
 • Da Cá Sấu
 • Da Đà Điều
 • Da Cá Đuối (Chỉ sử dụng cho dây đồng hồ, Mặt ví)

Chất liệu da chiếm 70% độ bền của sản phẩm, Việc sử dụng loại da nào phù hợp với sản phẩm nào sẽ quyết định sự ổn định sau này. Chứ không hẳn cứ da thật là sẽ bền và sử dụng tốt cho các sản phẩm. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm đồ da của mình Da Tấm tin chúng tôi sẽ đưa ra được những tư vấn tận tình nhất tới khách hàng.

Nghề làm da thật handmade
Sản xuất đồ da thật handmade không chỉ là một nghề nó còn là cả sự đam mê mà mỗi người thợ dành cho từng sản phẩm

Với lợi thế sở hữu nguồn da thuộc lớn và đảm bảo chất lượng 100% là da thật có cam kết, chế độ test bảo hành chặt chẽ. Da tấm nhận yêu cầu đặt hàng từ những sản phẩm đơn lẻ, những lô hàng nhỏ, vừa thậm chí lớn nhưng vẫn bắt kịp tiến độ.

   Sự sáng tạo cũng như nét đột phá trong từng sản phẩm oder mà không phải rập khuôn theo mẫu mà những gì khách hàng hướng đến. Một sản phẩm da thuộc mang phong cách cá nhân sẽ trở nên ý nghĩa hơn đặc biệt hơn với mỗi người.

Xem thêm :Xưởng đồ da thật handmade tại Hà Nội – sản phẩm da thứ thiệt đầy phong cách. 

 

 

 

Share this post

Comments (4)

 • minh Reply

  tôi muốn đặt làm một cái bìa da cho MacBook Pro 13 in. xin cho báo giá bao nhiêu.

  Tháng Hai 9, 2021 at 7:54 chiều
 • Hoàn Reply

  Tôi muốn đặt làm ví da ngang cá sấu vân bụng đan viền 2 mặt. kích thước 8×11.

  Tháng Ba 11, 2021 at 6:22 sáng
 • Trần Trung Reply

  mình muốn đặt 1 thảm trải bàn bằng da, 0938250196, liên hệ với mình nhé

  Tháng Tư 6, 2021 at 11:14 sáng
  • Da Tấm Reply

   Cám ơn bạn, NV bên mình sẽ liên hệ tư vấn bạn nhé

   Tháng Tư 14, 2021 at 2:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vừa mua sản phẩm