Tài liệu tham khảo

Giới thiệu Datam.vn

Học làm đồ da thật handmade tại Hà Nội

Da bò thật chất liệu được rất nhiều người ưa chuộng, là nguyên liệu chính không thể thiếu trong những sản phẩm thời trang, nội thất. Da thuộc có độ bền cực cao và thẩm mỹ nên chi phí cho những món đồ da thật tương đối cao tuy nhiên bỏ ra số tiền lớn chưa hẳn bạn đã sở hữu được những món đồ da thật, Nếu không có kinh nghiệm về da rất dễ để bạn mua phải những sản phẩm giả mà không biết.

Với sứ mệnh chính hướng tới là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng nguồn nguyên liệu da thật cho các lĩnh vực sản xuất thời trang, nội thất. Tiêu biểu là các ngành sản xuất túi xách, ví da, áo da, giày dép hay các đơn vị sản xuất, thi công nội thất cao cấp. Da tấm luôn định hướng mang tới khách hàng những sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng với chi phí hợp lý nhất.

Da bò thật nguyên miếng

Tâm huyết của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo ra mang tới cho bạn những sản phẩm da thật với chi phí hợp lý nhất, Da tấm còn mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích đằng sau cuộc sống bộn bề của mỗi chúng ta bằng những lớp hướng dẫn làm đồ da miễn phí cho tất cả mọi người.

Địa chỉ cung cấp dụng cụ làm đồ da handmade uy tín

Địa chỉ cung cấp dụng cụ làm đồ da handmade uy tín

Việc tự tay lựa chọn những miếng da thật nhất từ nguyên con da cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không lo hàng giả hang nhái. Việc tự tay học làm những món đồ da có thể giúp bạn tiết kiệm 3 đến 4 lần so với mua sản phẩm hoàn thiện tại các shop đồ da trong khi dễ dàng thoả sức sáng tạo nên những sản phẩm mang đậm phong cách cá nhân.

Tổng hợp dụng cụ làm da

Đến với Datam.vn các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự hoàn thiện một sản phẩm da thật cho bản thân, hay những món quà quý giá dành tặng cho những người thân yêu. Thoả sức sang tạo hoặc tự tay tạo ra những mẫu sản phẩm mà bạn hằng mong ước.

Tại sao bạn chọn mua da thuộc tại datam.vn?

  • Được đảm bảo chất lượng da thật 100%.
  • Tiết kiệm chi phí 3 đến 4 lần so với đi mua thành phẩm.
  • Tự chọn được kiểu dáng mà yêu thích nhất không phải đi tìm các shop
  • Tự tay sáng tạo sản phẩm theo ý mình
  • Được trải nghiệm và tự mình làm ra sản phẩm cho mình hay quà tặng cho người thân
  • Tạo thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi

 

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp nguồn nguyên liệu da thật Da Tấm còn bổ sung cung cấp thêm dụng cụ làm đồ da handmade.

Cửa hàng dụng cụ làm đồ da: https://datam.vn/danh-muc/dung-cu-lam-do-da-handmade

Được lựa chọn kỹ càng phù hợp với nhu cầu làm da từ cơ bản tới nâng cao, tại cửa hàng Da Tấm các bạn không chỉ lựa chọn được da mà còn mua được cho mình những dụng cụ hữu ích để tạo nên những sản phẩm đồ da handmade.

Khi mua dụng cụ làm đồ da tại cửa hàng các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, tư vấn các dụng cụ cần thiết nhất để làm nên sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Ngoài ra trong quá trình làm sản phẩm các bạn có thể tham khảo thêm cách làm những sản phẩm hay kỹ thuật làm đồ da từ cơ bản tới nâng cao qua chuỗi video hướng dẫn làm da Handmade được thực hiện bởi da tấm.

Youtube link: https://www.youtube.com/channel/UCgYRKpocuDT6_uI794nEI7g/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *