Tin tức chung

Dịch vụ lạng mỏng da tại Da Tấm

Dịch vụ lạng mỏng da thật nguyên tấm tại Hà Nội. Nhằm hỗ trợ phục vụ quá trình làm da của rất nhiều các bạn làm da handmade hay các xưởng nhỏ chưa có điều kiện đầu tư hệ thống máy lạng tấm.

LẠNG MỎNG DA NGUYÊN TẤM MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Về máy móc Da Tấm sử dụng dòng máy lạng da chuyên dụng của Ý Atom. Với độ chính xác cơ khí từ Châu Âu đảm cùng lưỡi dao sắc bén các dòng máy của Ý xưa nay luôn đem lại độ tin cậy và chính xác gần như tuyệt đối trên sản phẩm của mình.

Lạng da nguyên tấm tại Hà Nội

Dịch vụ lạng da nguyên tấm tại Hà Nội của Da Tấm

Với thông số lạng tới 52cm tuy nhiên điều kiện lạng tốt nhất từ 30-35cm.

Thông tin dịch vụ:

Miễn phí: Áp dụng miễn phí lạng cho toàn bộ khách mua da tại Da Tấm, bất kỳ các bạn mua từ lúc nào miễn là các sản phẩm da do Da Tấm cung cấp đều được hỗ trợ lạng mỏng theo yêu cầu miễn phí.

Lạng mỏng da nguyên tấm

Hỗ trợ lạng mỏng da nguyên tấm miễn phí tại Hà Nội

Tính phí: Với những khách hàng khác chi phí lạng 50k/1kg. Các đơn hàng lớn liên hệ trước giúp chúng mình để sắp xếp thời gian xử lý đơn hàng nhé.

Yêu cầu kỹ thuật:

Khách hàng có thể cắt chi tiết sản phẩm sau đó lạng mỏng. Máy sử dụng hệ thống bánh lăn và dao cắt lớn và chạy tự nhiên nên không lo vấn đề da bị kéo dãn dẫn tới sai kích thước chi tiết ban đầu.

Độ mỏng tối đa 0.3mm. Độ mỏng tiêu chuẩn 0.5 – 1.5mm.

Khổ rộng da tối đa 52cm, tuy nhiên để đảm bảo kỹ thuật và độ dày đồng đều trên sản phẩm khi lạng tấm yêu cầu khổ trong tiêu chuẩn 30-35cm.

Những Trường hợp nào cần lạng mỏng da.

Một số sản phẩm đặc thù cần độ dày da mỏng như: Miếng dán da laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Những chi tiết ngăn trong của ví, túi xách để đảm bảo độ dày tổng thể của sản phẩm không bị quá dày và cộm.

Dây lưng, quai túi độn form cũng cần 2 mặt dây mỏng để có khoảng trống độn form giữa cho dây.

Những dòng túi ví sử dụng mex cứng định hình cũng cần các lớp da mặt có độ mỏng vừa phải.

Những dòng da có thể lạng mỏng.

Da bò: hầu hết các dòng da bò đều có thể xử lý lạng mỏng được mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Độ mềm hay cứng cũng vẫn xử lý hoàn toàn đảm bảo.

Da dê, da cừu: Thông thường da dê và da cừu đều có độ mỏng tương đối hợp lý. Nhưng trong một số trường hợp các dòng da này vẫn cần phải lạng mỏng.

Da chân đà điểu: Có thể lạng mỏng

Da Cá Sấu: Những phần sừng cứng không thể lạng được. Đối với riêng dòng da cá sấu tối ưu nhất chỉ lạng mỏng phần da bụng. Nên xử lý cán da qua trước khi lạng để da có độ chặt và căng thì sản phẩm cuối cùng sẽ có độ phẳng và đẹp nhất. Nếu các bạn chưa biết thì khi làm bất kỳ sản phẩm da cá sấu nào. Việc da được cán phẳng bằng máy cán nhiệt trước khi sản xuất sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Da Tấm luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Với phương châm sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi nhu cầu sản phẩm hay cần tư vấn kỹ thuật các bạn liên hệ trực tiếp 0868399977 (call/sms/zalo).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *