Tin tức chung

Báo giá da thật bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay

Da bò thật bọc ghế sofa

Bọc ghế bằng da thật đang là nhu cầu của nhiều gia đình và trước nhu cầu đó, nhiều địa chỉ cung cấp da bọc ghế sofa cũng đa dạng hóa các sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Mỗi một gia đình thường có những nhu cầu khác nhau Nên việc lựa chọn loại sofa, chất liệu sofa thế nào là phù hợp hoàn toàn dựa vào từng trường hợp khác nhau.

Nếu bạn đang tìm hiểu về da thật bọc ghế sofa thì xin tham khảo Bảng báo giá da thật bọc ghế sofa để dự trù chi phí và lựa chọn được dòng da thật phù hợp với nhu cầu nhất.

Da thật bọc ghế sofa hiện đang được nhiều người lựa chọn

Da thật luôn là lựa chọn hàng đầu cho một bộ sofa.

Sản phẩm da thật dùng để bọc ghế sofa có những đặc điểm cơ bản để bạn có thể nhận biết một cách chính xác, không nhầm lẫn như sau:

  • Bề mặt của tấm da thật rất mềm, mịn và độ đàn hồi tốt. Đặc điểm này có được là nhờ kết cấu da với các sợi da hữu cơ tự nhiên đan chặt với, qua những quy trình xử lý thuộc da nhiều công đoạn đem lại một sản phẩm với độ bền bỉ vượt thời gian.
  • Da thật càng sử dụng sẽ càng bóng đẹp. Đây là một đặc điểm rất nổi bật của chất liệu này. Và cũng chính điều này giúp cho da thật ghi điểm trở thành chất liệu rất được ưa chuộng để bọc ghế sofa.
  • Màu sắc của da thật dùng để bọc ghế sofa cũng là một yếu tố ghi điểm với màu sắc tự nhiên luôn tạo ra nét riêng trên từng sản phẩm chứ không dập khuôn đồng bộ như các sản phẩm da công nghiệp.
  • Bảng Báo giá da thật bọc ghế sofa ngày nay có thể nói là không quá đắt tuy nhiên nếu xét trên tổng thể độ bền bỉ, sự sang trọng và những ưu điểm trong quá trình sử dụng thì đây sẽ là một phương án mà nhiều khách hàng nên cân nhắc.

Da thật bọc ghế tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà bạn

Báo giá da thật bọc ghế sofa và cách định giá 1 bộ sofa da thật.

Thường khi nhắc tới da thật nhiều người ngay lập tức liên tưởng tới 1 sản phẩm rất đắt tuy nhiên Da tấm nghĩ đó chỉ là quan điểm của nhiều năm trước đây, Ngày nay công nghệ thuộc da trở nên phổ biến các nhà máy thuộc da với sản lượng lớn khiến giá da thật ngày càng tốt. Ngày nay để sở hữu một bộ sofa da thật không phải là điều quá khó khăn.

Bảng báo giá da bò bọc ghế Sofa

Bảng báo giá da bò bọc ghế Sofa cập nhật tháng 1 2021

Bỏ qua những dòng da cao cấp như da bò tót, da ý hảo hạng. Có rất nhiều lựa chọn về da với giá cả hợp lý cho khách hàng mà có thể bạn chưa biết.

Không có một mức giá chung cho tất cả các bộ ghế sofa da thật. Việc một bộ sofa da thật đắt hay rẻ còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vấn đề này còn phụ thuộc khá nhiều vào kiểu dáng và kích thước của ghế sofa với một số kiểu cụ thể như sau:

  • Kiểu ghế sofa hình vuông, phẳng và có đệm liền với ghế.
  • Kiểu ghế sofa đơn, bằng phẳng và đệm rời.
  • Kiểu ghế sofa phức tạp, với thiết kế tân cổ điển cùng các đường bo, điểm đóng cúc, trạm trổ khác nhau.
  • Hay những kiểu ghế sofa được trang trí với nhiều chỉ phào hiện đại cùng vật liệu trang trí cao cấp.

Phần gia công quyết định 50% đơn giá một bộ ghế sofa. Những mẫu ghế vuông vức đơn giản hiện đại thường sẽ có chi phí công thấp hơn dẫn tới giá thành hợp lý hơn. Có những bộ ghế sofa có giá chỉ khoảng đâu đó quanh 40 – 60tr những cũng có những bộ lên tới vài trăm triệu.

nguyên liệu da bò bọc ghế sofa

Giá thành một bộ sofa ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, phần da nguyên liệu chỉ chiếm chưa tới 50%

Đâu là yếu tố cần quan tâm nữa ảnh hưởng tới giá thành một bộ sofa da thật?

Không giống với da công nghiệp có các khổ vuông vắn bề mặt đều chằn chặn. Người thợ làm sofa da thật phải căng con da rộng trên bề mặt sàn, kiểm tra bề mặt đo đạc kỹ càng để lựa những vị trí thích hợp nhất cho từng phần bộ ghế, Những xưởng chuyên nghiệp sẽ làm điều này rất thuần thục và tiết kiệm cho khách hàng khá nhiều. 

Ví dụ: Một bộ ghế da sofa dành cho 1 chung cư với diện tích vừa phải thường sử dụng khoảng 200 pia da thật. (Tương đương khoảng 15tr đồng) Chủ nhà tham khảo 2 đơn vị đóng sofa qua mạng.
   Bên xưởng A báo giá: Công bọc 15tr, Khung gỗ + nệm và phụ liệu 10tr ước chừng một bộ hoàn thiện là 40tr đồng.
   Xưởng B báo giá: Công bọc 18tr, Khung gỗ + nệm và phụ liệu 10tr ước chừng một bộ hoàn thiện là 43 triệu đồng.
Khi đi vào sản xuất: Do bền B đã quen làm với các sản phẩm da thật nên việc lựa da, chọn những vị trí đồng đều, đẹp ra mặt, các phần sẹo da, viền da đưa vào những vị trí dấu tốt hơn. Khi cắt da cân đối được các chi tiết nên lượng da sử dụng chỉ chưa tới 200 pia. Còn đơn vị A do thường làm quen với các sản phẩm công nghiệp đều đặn không tính toán hợp lý nên số da sử dụng lên tới 280 pia dẫn tới giá thành bộ ghế tăng lên 5 tới 6 triệu đồng.

Ví dụ này giúp chúng ta dễ hiểu hơn về yếu tố tay nghề thợ cũng ảnh hưởng tới giá thành của một bộ ghế sofa da thật. Nên việc lựa chọn được các đơn vị chuyên nghiệp cũng giúp các bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí khi lựa chọn đơn vị sản xuất sofa da.

Da thật bọc sofa đơn giản mà tinh tế

Một yếu tố nữa bạn cũng phải dùng để làm căn cứ Báo giá da thật bọc ghế sofa đó là xuất xứ của các loại da thật. Thường thì da thật bọc ghế sẽ có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia với những tiêu chuẩn về da khác nhau. Nhưng phổ biến và được tin dùng nhiều nhất trên thế giới vẫn là các sản phẩm từ Ý, Brazil, Ấn độ các quốc gia với nghề thuộc da lâu năm cùng nguồn nguyên liệu da chất lượng tốt.

Tuy nhiên Da Tấm xin mách bạn một cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền sở hữu được những bộ sofa da thật cao cấp với giá thành hợp lý nhất mà hoàn toàn yên tâm về chất da, loại nệm, loại khung và loại gỗ bên trong. So với việc lựa chọn mua sẵn những bộ sofa bán sẵn với giá trên trời tại các showroom lớn.

Mời xem thêm tại bài viết: Tự đặt sofa da thật rẻ hơn an tâm hơn chất lượng hơn.

Nếu có nhu cầu sử dụng da thật để bọc ghế sofa. hãy cân nhắc thật kỹ để có sự chuẩn bị một cách hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *