Chất lượng da thật là yếu tố rất quan trọng giúp bộ Sofa của bạn có độ bền 10 năm hay 20 năm. Làm thế nào để sở hữu một bộ sofa da thật với chi phí rẻ hơn, chất lượng tốt hơn. Được đảm bảo 100% về chất lượng da, Khung gỗ, Nệm. Cùng với đó là độ bền vượt trội với hàng chục năm sử dụng đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách hiện đại.

1. Chọn sofa da công nghiệp hay sofa da bò thật.

Ngày nay trên thị trường tràn ngập những cửa hàng, công ty sản xuất phân phối bàn ghế sofa da công nghiệp đóng sẵn thế nhưng vì độ bền da không được cao dễ bong tróc, nứt vỡ sau vài năm sử dụng mà rất nhiều chủ nhà quyết tâm chọn cho ngôi nhà của mình một bộ Sofa da bò thật.

Tuy nhiên thường vì thiếu kinh nghiệm đánh giá da bò sofa cùng với những bộ bàn ghế đã được đóng sẵn không thể kiểm tra bên trong mà khách hàng không hề biết được sản phẩm của mình có chất lượng thế nào cho tới lúc mua về sử dụng. Nhiều đơn vị bán sofa da bò thật tuy nhiên quá trình làm pha thêm các vị trí hông và hậu bằng da công nghiệp đồng màu những dòng ghế này thường được dân trong nghề gọi là Da pha hay ghế da thật 50%.

     Mua ghế sofa da bò thật đóng sẵn hay mua da thật và thuê xưởng bọc sofa sẽ tốt hơn?

2. Những lợi thế khi lựa chọn mua da bò thật bọc ghế sofa tại Da Tấm

– Tiết kiệm chi phí tới 40% so với giá 1 bộ sofa da bò thật cùng loại đang bán trên thị trường

– Kiếm soát được nguyên liệu da thật 100% với đa dạng màu sắc, vân da.

– Dễ dàng lựa chọn màu sắc vân da ưng ý với hơn 150 màu săc được phân chia theo 8 bộ sưu tập da được nhập khẩu từ các nhà máy thuộc da nổi tiếng tại Ý, Brazil, Ấn Độ..

– Luôn sẵn hàng sẵn màu và duy trì màu ổn định giúp các chủ xưởng sản xuất không phải lo lắng về độ ổn định màu khi đặt da tại Da Tấm.

– Dễ dàng lựa chọn và giám sát được chất lượng gỗ khung, Mút loại tốt hoặc cao su, Lò xo, lưới thép bên trong tránh được những bộ sofa đóng sẵn sử dụng khung gỗ tạp rẻ tiền và những nguyên liệu không đảm bảo.

DA BÒ SOFA NHẬP KHẨU CAO CẤP


Chất liệu da bò chuyên dùng cho sofa được thuộc tại các nhà máy lớn tại Ytalia, Brazil Những quốc gia có bề dày lịch sử trong ngành thuộc da trên thế giới. Những tấm da đều có CO/CQ rõ nguồn gốc từng lô hàng.

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn da sofa bò tại Da Tấm?

1. Yên tâm với chất lượng da thật 100% được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng có CO/CQ với từng lô sản phẩm.

2. Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với mua các sản phẩm đồ da nội thất đóng sẵn trong khi kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu.

3. Bảng màu đa dạng, hiện đại dễ dàng kết hợp nội thất với hơn 150 màu phân chia theo 8 bộ sưu tập da.

4. Đảm bảo được độ ổn định màu và luôn có sẵn hàng trong kho.

5. Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất tới khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng bằng nhiều phương pháp kiểm nghiệm da thật.

Ghế sofa da thật cao cấp

Bộ sưu tập Havana

Bộ sưu tập Gecko

Bộ sưu tập Angola

Bộ sưu tập Fox

Bộ sưu tập Elsa

Bộ sưu tập Anaconda

Bộ sưu tập Ruby

3. Phân biệt da bò sofa thật.

Ngày nay da thật cùng các sản phẩm da thật tương đối phổ biến. Tuy nhiên để xác định được da thật hay da giả đòi hỏi người dùng phải có ít nhiều kinh nghiệm về da. Da tấm xin chia sẻ một số kinh nghiệm phân biệt da thật có thể hữu ích với bạn.

– Nhận biết sơ bộ bằng khứu giác: Da bò thật sẽ có mùi hơi ngai ngái do lớp mỡ béo còn đọng lại trong da gây ra, Nếu như toàn mùi nhựa tổng hợp thì rất có thể đó là sản phẩm da Pu hoặc Simili.

– Quan sát mặt trong và mặt cắt ngang thớ da: Da thật có kết cấu sợi hữu cơ, Mặt trong là lớp lông sơ tự nhiên càng tới mặt da các sợi da càng ép chặt. Nếu quan sát kỹ phía mặt trong và mặt cắt ngang lớp da rất dễ để phát hiện đặc điểm này. Nếu như lớp trong là sợi vải nhân tạo hoặc sợi bông nhỏ khá đều đặn thì đó là giả da.

– Da thật có độ đàn hồi tốt: Da thật nổi tiếng nhờ sự dẻo dai và đàn hồi tốt, Vậy nên khi cầm kéo dãn hoặc bấm vào mặt da lớp da sẽ nhanh tróng trở về trạng thái ban đầu.

– Nhìn kỹ bề mặt da: Da thật có lớp bề mặt tự nhiên nên sẽ không hoàn hảo 100% như da công nghiệp, Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những dấu hiệu nhỏ khác lạ xuất hiện từ trước trên bề mặt con da. Bề mặt nếu soi kỹ dưới kính lúp dễ dàng nhận ra những lỗ chân lông li ti phân bố đều khắp bề mặt da.

One thought on “Da bò bọc sofa

  1. Sofa Da Bò viết:

    Da bò thì chất rồi, nhất là do bò làm ghế sofa thì chất nữa. Tìm được địa chỉ mua da bò tốt như datam.vn không phải là dễ. Mình thấy chất lượng da bên này khá ổn. Xưởng mình cũng đã nhập và làm thử. Thấy khá là tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *