Mini Cart

 • Tài liệu tham khảo

Đục lỗ da handmade có thể nói là dụng cụ cực kỳ quan trọng và cần thiết không thể thiếu trong làm da thủ công. Không giống như vải da thuộc có độ cứng cao và rất dầy nên để tạo được những đường may trên da chúng ta cần sử dụng đục lỗ để tạo trước các lỗ xuyên chỉ trước khi khâu da. Read more

Đối với tất cả các sản phẩm da thật nguyên liệu, sản phẩm đồ da handmade khi mua tại Datam.vn, Đều được áp dụng gói bảo hành 3 năm.

Chế độ bảo hành da tại Da tấm.


Gói bảo hành 3 năm đối với chất lượng da, những lỗi bề mặt da, Đối với các sản phẩm da đặt hàng tại da tấm đều được hỗ trợ làm mới da trong suốt thời gian sử dụng (Không áp dụng cho mua da nguyên liệu)

Miễn phí làm mới sản phẩm da trong suốt quá trình sử dụng
Làm mới da miễn phí suốt quá trình sử dụng áp dụng cho các sản phẩm da đặt hàng tại datam.vn

Cam kết 100% da thật: Trường hợp phát hiện da giả da tấm xin bồi thường 100% giá tri đơn hàng.

Quy định đổi hàng, trả hàng: Đối với khách hàng mua da thật nguyên liệu trường hợp cắt lẻ da sẽ không được đổi, trả (Trừ một số trường hợp đặc biêt), Đối với khách hàng mua da nguyên tấm được đổi sang mẫu gia khác tương đương (khách hàng chịu những chi phí vận chuyển phát sinh).

Phạm vi bảo hành

 • Các sản phẩm sản xuất cung cấp tại Datam.vn trong thời hạn bảo hành
 • Phiếu bảo hành đúng quy định của datam.vn
 • Các sản phẩm sử dụng đúng theo hướng dẫn và khuyến cáo của da tấm hoặc hướng dẫn đi kèm sản phẩm.
 • Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất: Khoá, Đinh tán bong hoặc gãy, Bề mặt da bị mủn, thủng dù không cọ sát với vật sắc nhọn

 

Các trường hợp không được bảo hành

 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành
 • Sản phẩm bị xây sat, trầy xước do tiếp xúc với các vật sắc nhọn
 • Bị gãy dập do vật nặng đè lên, hoặc cố nhét sản phẩm vào túi, hộp, cốp xe quá bé
 • Bề mặt da bị ố do mồ hôi, hoá chất, nước mưa

 

Quy trình xử lý bảo hành: Các bạn liên hệ Hotline: 0967028008, Mang sản phẩm trực tiếp qua các địa chỉ của datam.vn, Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận đánh giá sản phẩm và đặt lịch trả sản phẩm bảo hành. Trường hợp lỗi xảy ra do người dùng nhân viên bảo hãnh sẽ đánh giá hư hỏng, thông báo phương án xử lý và chi phí sửa chữa và hẹn lịch trả sản phẩm cho khách hàng (Không tính phí đối với những lỗi nhỏ dễ xử lý).

Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ datam.vn trong suốt thời gian qua!

Trân trọng./

Thời gian qua rât nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh đặt mua da thật, phụ kiện và thành phẩm da handmade tại datam.vn trong đó khá nhiều bạn mới lần đầu mua hàng tại da tấm, Để giúp quá trình mua hàng của các bạn thuận tiện hơn chúng mình xin đăng bài hướng dẫn mua hàng đối với các bạn tại Hà Nội, và các bạn ở tỉnh xa. Read more

Da bò thật chất liệu được rất nhiều người ưa chuộng, là nguyên liệu chính không thể thiếu trong những sản phẩm thời trang hang hiệu ngày nay. Da thuộc có độ bền cực cao và thẩm mỹ nên chi phí cho những món đồ da thật tương đối cao tuy nhiên bỏ ra số tiền lớn chưa hẳn bạn đã sở hữu được những món đồ da thật, Nếu không có kinh nghiệm về da rất dễ để bạn mua phải những sản phẩm giả mà không biết.

Học làm đồ da thật handmade tại Hà Nội
Học làm da thật đơn giản tai Hà Nội cùng Datam.vn

Tâm huyết của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo ra mang tới cho bạn những sản phẩm da thật với chi phí rẻ nhất, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là mang tới cho bạn niềm đam mê với đồ da, tạo ra một sân chơi bổ ích đằng sau cuộc sống bộn bề của mỗi chúng ta.

Việc tự tay lựa chọn những miếng da thật nhất từ nguyên con da cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không lo hàng giả hang nhái. Việc tự tay học làm những món đồ da có thể giúp bạn tiết kiệm 3 đến 4 lần so với mua sản phẩm hoàn thiện tại các shop đồ da.

Đến với Datam.vn các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự hoàn thiện một sản phẩm da thật cho bản thân, hay những món quà quý giá dành tặng cho những người than yêu. Thoả sức sang tạo hoặc tự tay tạo ra những mẫu sản phẩm mà bạn hằng mong ước.

Tại sao bạn chọn mua da thuộc tại datam.vn?

 • Mua được da thật 100%, không lo da giả
 • Tiết kiệm chi phí 3 đến 4 lần so với đi mua thành phẩm.
 • Tự chọn được kiểu dáng mà yêu thích nhất không phải đi tìm các shop
 • Tự tay sáng tạo sản phẩm theo ý mình
 • Được trải nghiệm và tự mình làm ra sản phẩm cho mình hay quà tặng cho người thân
 • Tạo thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi