Hướng dẫn làm các sản phẩm đồ da thật handmade trực tuyến với những video hướng dẫn được thực hiện bởi Da tấm.

Sơn cạnh da chuyên dụng

Một số hoá chất hỗ trợ cần biết trong quá trình làm đồ da thủ công

Trong quá trình làm đồ da thủ công, một số hoá chất cơ bản thường dùng mà có thể các bạn mới cần tìm hiểu để quá trình làm đồ của mình được thuận tiện hơn. Ở bài viết này Da Tấm xin chia sẻ một số các loại hoá chất cơ bản thường gặp trong quá trình bắt đầu làm đồ da thật.

Xem chi tiết

Đam mê đồ da thủ công

Kinh nghiệm cần biết khi bắt đầu học làm đồ da Handmade

Nghề làm đồ da thủ công ngày nay đang dần trở nên khá phổ biến trong giới trẻ. Bạn có thể tự làm cho mình những món đồ da thật với những nguyên liệu và dụng cụ rất cơ bản cùng một chút tỉ mỉ khéo léo. Đây có thể sẽ là trải nghiệm mới mang lại cho bạn niềm vui sau những giờ học tập làm việc căng thẳng cũng có thể trở thành một niềm đam mê mang lại thu nhập thêm cho mình ngoài giờ. Vậy những bạn mới học làm đồ da handmade cần tìm hiểu những gì? Da tấm xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản dành cho những người mới bắt đầu ở bài viết này cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

Nghề làm đồ da thủ công

Bạn yêu thích và muốn học làm đồ da HANDMADE?

Tự tay làm nhưng món đồ cá nhân để sử dụng hoặc tặng cho người thân đang trở thành sở thích, đam mê của rất nhiều người. Bạn có tình yêu đặc biệt với các sản phẩm da thật không? Nếu có, nhưng chưa rành các bước thực hiện thì hãy tham gia khóa học làm đồ da “vui vẻ” với Datam.vn nhé

Xem chi tiết

Bản rập làm ví da nam: Bi-fold wallet. Hướng dẫn chi tiết.

Bản rập làm ví da nam: Fifold wallet

Đối với nam giới thì 1 chiếc ví nhỏ gọn luôn là 1 thứ không thể thiếu. 1 món đồ cá nhân có thể nói lên được tính cách của chủ sở hữu nó. Và còn đặc biệt hơn nữa nếu đó là 1 chiếc ví độc nhất, do chính tay mình làm nên. Vì vậy trong bài viết này, datam.vn xin chia sẻ đến các bạn bản rập ví da nam. Kèm theo hướng dẫn chi tiết (có video) mà datam sưu tầm được từ internet.

Xem chi tiết

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn

Cách làm túi da thủ công – Đơn giản mà cực lắm.

Nếu đã và đang dấn thân vào ngành chế tác da thủ công. Thì chắc hẳn ai cũng hiểu được tự tay mình làm nên 1 món đồ bằng da thật handmade gian khổ thế nào. Nhưng bên cạnh những sự cực khổ đó thì cái cảm giác món đồ mình sử dụng do chính tay mình làm ra. Do vậy điều quan trọng nhất khi làm da thủ công đó là sự kiên trì. Và trong bài viết này datam.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách làm túi da thủ công – những bước cơ bản nhất để các bạn có thể hình dung được mình cần phải làm gì để tự mình hoàn thiện cho mình 1 chiếc túi xách cá nhân.

Xem chi tiết