Tự làm sổ tay da thật cao cấp từ da Vegtan

Làm bìa sổ da thật handmade từ da Vegtan

Video tự làm một cuốn sổ tay da thật từ chất liệu da Vegtan thảo mộc. Trong video da tấm sử dụng da có độ dày 1.2 và 0.8 với màu nhuộm gốc cồn. Toàn bộ dụng cụ làm da trong video sử dụng đều là những dụng cụ làm đồ da cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Một số lưu ý cho các bạn mới khi bắt tay vào làm với dòng da vegtan.

Để keo dính hơn cần bôi keo 2 mặt dán chờ keo se khô mới bắt đầu tiến hành dán, sản phẩm sẽ có độ chắc và chặt hơn dán khi keo còn ướt.

Link sản phẩm keo dán gốc nước: https://datam.vn/san-pham/keo-dan-da-goc-nuoc

Nhuộm màu có thể sử dụng màu nhuộm gốc cồn hoặc gốc dầu, màu nhuộm gốc cồn da sẽ nhanh khô dễ thao tác hơn. Nếu màu lem ra tay có thể sử dụng cồn để rửa. Lưu ý không dùng cồn để vệ sinh sản phẩm sau này tránh việc làm bay màu da.

Các bạn cũng có thể không nhuộm da mà sử dụng một số dầu loại dầu dưỡng nguồn gốc động vật để đánh bóng lên bề mặt da và để da veg lên màu tự nhiên. Càng sử dụng da sẽ càng lên màu đẹp và độc đáo.

Mink oil: https://datam.vn/san-pham/mink-oil-kem-danh-bong-da

Địa chỉ mua da chân Đà Điểu về làm đồ da thủ công

Những sản phẩm từ da chân Đà Điểu trên thị trường hiệu nay thường có giá rất cao, nếu là những sản phẩm đồ da từ thương hiệu lớn chi phí cho một chiếc ví hay túi được làm tư da chân Đà Điểu có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy bạn đã bao giờ lên ý tưởng tự làm một sản phẩm từ dòng da này chưa? nếu đang tìm hiểu thì bài viết này Da Tấm sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán da chân Đà Điểu và những dụng cụ giúp bạn làm được những món đồ da thật cao cấp cho mình nhé.

Xem chi tiết

Da chân đà điểu màu vàng siêu đẹp

Da chân đà điểu những điều thú vị bạn chưa biết

Đà điểu là một dòng da khá hiếm bởi số lượng nuôi không nhiều và lượng da cũng không dồi dào như da bò. Người ta chủ yếu sử dụng da chân đà điểu do có những lớp vảy sừng tự nhiên như da cá sấu với những lớp vân vảy độc đáo. Một số nhà sản xuất có sử dụng da thân của đà điểu để làm túi xách và áo da tuy nhiên không nhiều và phổ biến bằng các sản phẩm từ da chân.

Xem chi tiết

Da sáp ngựa điện

Da sáp ngựa điên cách sử dụng và bảo quản để da bền hơn

Da sáp ngựa điên (Crazy Horse) là dòng da có vẻ ngoài mộc mạc bụi bặm nhưng trẻ trung khoẻ khoắn. Da sáp ngựa điên là da bò nhưng mang vẻ ngoài hoang dại nên được gọi tên như vậy. Là dong da nguyên cật được sử dụng rộng rãi phổ biến trên thế giới. Được sử dụng làm nguyên liệu chính cho các sản phẩm Túi xách, Giày da, Ví da, Sổ tay…

Xem chi tiết

Găng tay da thật Bulltino

Một số lưu ý khi mua găng tay da thật

Găng tay da thật hiện tại có giá cả rất phải chăng và hợp lý chính vì vậy việc tìm mua cho mình không còn quá khó khăn. Tuy nhiên nếu không rành về da thật hay bỏ ra chút thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này rất dễ để bạn bị các cửa hàng qua mặt và mua phải các sản phẩm giả da kém chất lượng. Vậy khi mua găng tay da thật cần lưu ý những vấn đề gì?

Xem chi tiết