Mini Cart

  • Kiến thức da

Nếu đang lên ý tưởng làm một chiếc ví cho bản thân hay dành tặng bạn bè, Nghiên cứu lựa chọn loại da phù hợp sẽ là yếu tố rất quan trọng giúp sản phẩm của bạn mang về nhiều giá trị hơn. Nhưng để lựa chọn được dòng da phù hợp với nhu cầu các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về da thật và những đặc tính về da. Read more

Ngày nay các nhà máy thuộc da với sản lượng tăng nguồn da đa dạng nên không khó để tìm mua được những miếng da thật tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với các bạn chưa biết gì về da và mới tìm hiểu thì lại rất khó để tìm được những đơn vị uy tín. Và giá da thật nguyên miếng như thế nào là hợp lý? Read more

Trên các sản phẩm đồ da cao cấp với độ sang trọng cao, Da chân đà điểu là một dòng da không thể không kể tên, Bề mặt bóng bảy đặc trưng bởi lớp vảy chính phần mặt trước của chân đà điểu qua xử lý có độ mịn bóng đem lại sự độc đáo riêng. Da chân đà điểu thường được sử dụng trong các sản phẩm túi xách, ví da và dây đồng hồ. Read more

Da sáp ngựa điên hay Crazy horse bản chất là da bò với vân loang đẹp mắt tương tự mặt da ngựa hoang nên thường được gọi sáp ngựa điên. Dòng da này được làm từ da nguyên cật có mặt ngoài được phủ sáp bảo vệ đặc tính da chắc chắn càng dùng sản phẩm càng bóng. Rất phù hợp cho ví da, túi xách, giày da phong cách bụi bặm khoẻ khoắn.

Địa chỉ mua da sáp ngựa điên ở Hà Nội

Kiến thức về da sáp ngựa điên có thể bạn chưa biết.

Ưu điểm: Độ dày thông thường 1.6-2.3mm da có độ chắc chắn và sử dụng bền bỉ, Bề mặt da hơi loang được bảo vệ bởi lớp sáp. Bề mặt da dễ xước khi cọ sát những sẽ trở lại trong quá trình sử dụng. Dòng da thường được sử dụng cho các sản phẩm phong cách bụi bặm mang lại sử khoẻ khắn năng động cho người dùng. Điểm đặc biệt của dòng da sáp là càng sử dụng lâu chất da càng lên màu và bóng đẹp.

Da sáp ngựa điên
Da sáp ngựa điên có đặc tính bề mặt loang dễ xước nhưng càng dùng sản phẩm sẽ càng bóng đẹp

Nhược điểm: Dễ xước, dễ mốc nếu không sử dụng thường xuyên. Da có thấm nước nên cần hạn chế để tiếp xúc với nước hay đi mưa.

Vậy mua da sáp ở đâu tại Hà Nội?

Da tấm là địa chỉ bán buôn bán lẻ da thật tại Da tấm các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những miếng da phù hợp với sản phẩm định làm. Đặc biệt với dòng da sáp ngựa điên hiện tại tại Da tấm có 2 tông màu nâu tối và nâu sáng rất dễ làm đồ.

Da sáp ngựa điên
Da sáp ngựa điên Crazy horse địa chỉ mua uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng: Số 29 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0868399977

Với 100% da thật tự nhiên đây luôn là địa chỉ uy tín mua da thật làm đồ handmade cho các bạn thích mầy mò và khéo tay.

Ngoài da thật Da Tấm còn cung cấp đầy đủ dụng cụ làm da và phụ kiện khoen móc hay khoá sử dụng cho các sản phẩm đồ da thật handmade.

Vừa mua sản phẩm