Tổng hợp những kiến thức hữu ích về đồ da thật, nhận biết công dụng hay những đặc tính riêng biệt của từng dòng da khác nhau.

Da chân đà điểu màu vàng siêu đẹp

Da chân đà điểu những điều thú vị bạn chưa biết

Đà điểu là một dòng da khá hiếm bởi số lượng nuôi không nhiều và lượng da cũng không dồi dào như da bò. Người ta chủ yếu sử dụng da chân đà điểu do có những lớp vảy sừng tự nhiên như da cá sấu với những lớp vân vảy độc đáo. Một số nhà sản xuất có sử dụng da thân của đà điểu để làm túi xách và áo da tuy nhiên không nhiều và phổ biến bằng các sản phẩm từ da chân.

Xem chi tiết

Da sáp ngựa điện

Da sáp ngựa điên cách sử dụng và bảo quản để da bền hơn

Da sáp ngựa điên (Crazy Horse) là dòng da có vẻ ngoài mộc mạc bụi bặm nhưng trẻ trung khoẻ khoắn. Da sáp ngựa điên là da bò nhưng mang vẻ ngoài hoang dại nên được gọi tên như vậy. Là dong da nguyên cật được sử dụng rộng rãi phổ biến trên thế giới. Được sử dụng làm nguyên liệu chính cho các sản phẩm Túi xách, Giày da, Ví da, Sổ tay…

Xem chi tiết

Găng tay da thật Bulltino

Một số lưu ý khi mua găng tay da thật

Găng tay da thật hiện tại có giá cả rất phải chăng và hợp lý chính vì vậy việc tìm mua cho mình không còn quá khó khăn. Tuy nhiên nếu không rành về da thật hay bỏ ra chút thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này rất dễ để bạn bị các cửa hàng qua mặt và mua phải các sản phẩm giả da kém chất lượng. Vậy khi mua găng tay da thật cần lưu ý những vấn đề gì?

Xem chi tiết

Daveg tan sử dụng làm túi da handmade

Thế nào là da mộc ưu điểm so với các loại da khác

Da mộc là tên gọi chung của các dòng da thuộc giữ nguyên mặt mộc của da, không có sự can thiệp lên mặt da như dập vân, phủ sơn xi nói chung. Da mộc rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới đặc biệt là trong ngành làm đồ da thủ công. Vậy dòng da này có những đặc tính nổi bật nào cùng tìm hiểu về dòng da này với Da Tấm nhé.

Xem chi tiết

Da bò Pullup Xanh rêu

Địa chỉ bán da bò Pullup ở Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về chất liệu da bò Pullup và có ý định tham khảo dòng da này cho sản phẩm sắp tới của mình. Bài viết này Da Tấm xin chia sẻ đôi chút thông tin về dòng da Pullup và địa chỉ bán da bò Pullup ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo trải nghiệm. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hoặc bổ sung góp ý các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0868399977 hoặc địa chỉ Fanpage của Da tấm.

Xem chi tiết