Da bò thật chất liệu được rất nhiều người ưa chuộng, là nguyên liệu chính không thể thiếu trong những sản phẩm thời trang hang hiệu ngày nay. Da thuộc có độ bền cực cao và thẩm mỹ nên chi phí cho những món đồ da thật tương đối cao tuy nhiên bỏ ra số tiền lớn chưa hẳn bạn đã sở hữu được những món đồ da thật, Nếu không có kinh nghiệm về da rất dễ để bạn mua phải những sản phẩm giả mà không biết.

Học làm đồ da thật handmade tại Hà Nội
Học làm da thật đơn giản tai Hà Nội cùng Datam.vn

Tâm huyết của chúng tôi không chỉ đơn thuần là tạo ra mang tới cho bạn những sản phẩm da thật với chi phí rẻ nhất, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là mang tới cho bạn niềm đam mê với đồ da, tạo ra một sân chơi bổ ích đằng sau cuộc sống bộn bề của mỗi chúng ta.

Việc tự tay lựa chọn những miếng da thật nhất từ nguyên con da cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không lo hàng giả hang nhái. Việc tự tay học làm những món đồ da có thể giúp bạn tiết kiệm 3 đến 4 lần so với mua sản phẩm hoàn thiện tại các shop đồ da.

Đến với Datam.vn các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự hoàn thiện một sản phẩm da thật cho bản thân, hay những món quà quý giá dành tặng cho những người than yêu. Thoả sức sang tạo hoặc tự tay tạo ra những mẫu sản phẩm mà bạn hằng mong ước.

Tại sao bạn chọn mua da thuộc tại datam.vn?

  • Mua được da thật 100%, không lo da giả
  • Tiết kiệm chi phí 3 đến 4 lần so với đi mua thành phẩm.
  • Tự chọn được kiểu dáng mà yêu thích nhất không phải đi tìm các shop
  • Tự tay sáng tạo sản phẩm theo ý mình
  • Được trải nghiệm và tự mình làm ra sản phẩm cho mình hay quà tặng cho người thân
  • Tạo thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi