Kiến thức về dụng cụ làm đồ da

Phụ kiện làm túi da ở Hà Nội

Làm đồ da thủ công đang là sở thích và đam mê cuốn hút rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Nhiều bạn lên ý tưởng làm những chiếc túi đặc biệt cho bản thân hay dành tặng bạn bè tuy nhiên lại gặp rất nhiều khó khăn khi tìm phụ kiện. Những chiếc khoen móc túi không phải đâu cũng bán. Một số cửa hàng đồ may mặc có bán thị lại chỉ bán túi lớn không bán lẻ. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự thế này thì cửa hàng Da Tấm có thể sẽ là địa chỉ bạn nên tham khảo.

Cửa hàng bán phụ kiện làm túi da ở Hà Nội

Không chỉ bán da thật nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ. Tại Da Tấm còn có đầy đủ phụ kiện làm túi ví các loại. Bạn sẽ tìm được đầy đủ những phụ kiện dù nhỏ nhất cho sản phẩm của mình tại đây.

Những chiếc khoen móc, khoá bấm, móc càng cua, cúc nam châm, đinh tán….mọi thứ với nhiều lựa chọn về chất liệu và màu sắc kích cỡ sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Cửa hàng bán lẻ từng sản phẩm với giá thành rất hợp lý nên bạn sẽ không phải lo lắng khi chỉ làm một chiếc túi mà phải mua cả bọc phụ kiện.

Chất liệu: Có 2 loại chất liệu phụ kiện mà Da Tấm cung cấp chính là Đồng nguyên chất và niken mạ. Tất cả đều bền và chống rỉ đảm bảo độ bền. Bề mặt được xử lý bóng bảy với nhiều tông màu.

Khoen D đồng nguyên chất size 19mm

Móc D đồng size 19mm màu vàng sử dụng để gắn dây đeo túi xách

Khoen chữ D sẽ là lựa chọn không thể thiếu đối với những chiếc túi có quai đeo. Thường gắn vào quai hông túi để móc dây cố định với túi. Khoen chữ D là một trong những phụ kiện quan trọng mà không thể thiếu trên bất kỳ sản phẩm túi da.

Móc càng cua chân tròn size 19mm

Móc càng cua chân tròn size 19mm sử dụng để gắn dây đeo túi da

Móc càng cua gắn dây quai đeo túi. Mỗi bộ móc bao gồm 2 chiếc ở 2 đầu dây đeo giúp cố định dây và túi khi cần đeo và có thể tháo lắp dễ dàng bất cứ khi nào.

Khoen móc điều chỉnh độ dài dây túi xách

Khoen móc điều chỉnh độ dài dây túi xách từ kim loại mạ vàng bóng sang trọng

Khoen điều chỉnh chiều dài dây đeo túi. Hãy lựa chọn khoẻn chỉnh dây có kích thước phù hợp với bản dây đeo.

Móc U gắn quai túi 15mm

Phụ kiện gắn quai túi xách da handmade size 15mm màu mạ vàng

Khoen chữ U phụ kiện luồn dây đeo qua nắp túi trên các sản phẩm túi nữ có dây xích hiện đại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Khoen U sử dụng vít liên kết nên rất chắc chắn trong quá trình sử dụng và đảm bảo chịu được lực lớn.

Phụ kiện gắn quai xách túi da

Móc U gắn quai xách cặp túi da handmade màu mạ vàng

Khoen U vuông gắn quai xách. Với những sản phẩm có quai xách đây là khụ kiện không thể thiếu vừa đảm bảo chắc chắn cho quai cầm vừa trang trí cho sản phẩm thêm phần sang trọng thẩm mỹ.

Móc càng cua thép đen

Móc chìa khoá loại càng cua thép đen chống rỉ cao cấp

Móc chó thường sử dụng làm móc chìa khoá có độ chắc chắn cao mang tới sự khoẻ khoắn và năng động.

Khoá mỏ vịt túi xách màu vàng cao cấp

Khoá mỏ vịt màu vàng phụ kiện túi xách da thật handmade cao cấp

Khoá mỏ vịt một phụ kiện khoá bấm sử dụng tiện lợi được dùng lâu đời nhất từ xưa tới nay trên các sản phẩm túi xách da.

Và còn rất nhiều những món phụ kiện mà có thể bạn đang tìm kiếm. Để xem thêm các sản phẩm khác các bạn có thể xem tại đây:

Cửa hàng phụ kiện làm túi da online

Hoặc ghé thăm trực tiếp cửa hàng Da Tấm để các bạn nhân viên chúng mình tư vấn tận tình về công dụng chức năng và giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với ý tưởng của mình.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ tham khảo mua phụ kiện làm túi ví da ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *