Mini Cart

  • Tấm Leather

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn tự làm cho mình một chiếc túi da thật handmade, hoặc dành tặng cho những người thân yêu. Và đang tìm hiểu về những dụng cụ hữu ích cần thiết để làm đồ da thủ công. Ở bài viết này Da tấm sẽ giới thiệu với bạn những dụng cụ làm đồ da cơ bản cần thiết dành cho người mới bắt đầu. Read more

   Hiện nay những món đồ da đang ngày càng một phát triển. Chính vì cái xu hướng nó đánh chết cái nhận thức cổ điển mà không ít người đã chuyển qua sử dụng các món đồ thân thiết kề cạnh làm từ chất liệu da thật. Đảm bảo về độ bền, nét sang trọng cũng như đầy phong cách.

   Có nhiều người thích sử dụng da thật ngoài ra mua da thật để đáp ứng nhu cầu riêng của chính họ. Điều này, không phải hiển nhiên mà bất cứ ai cũng có thể hiểu biết hết về da thật. Để mua da thật được đáp ứng các tiêu chí bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc tính của da thật cũng như biết khá rõ về ưu nhược điểm của nó. Read more

Đồ da nam cao cấp Bulltino – Thế giới đồ da thật, áo da chất.

Đồ da nam cao caaos Bulltino - Áo da thật, đồ da chất
Đồ da nam cao caaos Bulltino – Áo da thật, đồ da chất

Đàn ông, không gì tốt hơn là sự đơn giản nhưng mạnh mẽ và phong trần. Mà điều này thì những món đồ da nam nam cao cấp 100% da thật có thể làm được. Các mẫu đồ da nam từ Bulltino được làm từ chất liệu da bò thật, nguyên miếng 100%. Nguyên liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ các quốc gia Ấn Độ, Italia, Banglades, Thái Lan…

Các dòng sản phẩm đồ da nam của Bulltino

Đồ da nam cao cấp Bulltino - Áo da thật, đồ da chất
Bulltino – địa chỉ mua túi da thật uy tín chất lượng
1 – Túi xách nam da thật Messenger Bag.
Đồ da nam cao cấp Bulltino
Túi xách Messenger da thật

Túi Messenger 1 cái tên có thể xa lạ với nhiều người. Còn với những ai trong ngành thời trang thì loại túi messenger này  được biết đến như 1 nền tảng cho sự phát triển của các loại túi xách đa dạng trong thời kì đương đại hiện nay. Bắt nguồn từ nhu cầu chuyển phát thư tín từ xưa. Hình ảnh chiếc túi da với kết cấu đơn giản không cầu kì. Bên trong đầy ắp những thư từ được người bưu tá đeo bên hông chuyển giao đến người nhận.

Đồ da nam cao cấp Bulltino
Túi xách Messenger da thật

Đó chính là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế đương đại cho ra đời những mẫu túi xách Messenger đầy cổ điển và thời trang. Cùng với những công năng được cải tiến. Không chỉ để thư từ nữa mà đa dụng hơn. Phù hợp nhiều hơn với những mục đích sử dụng khác nhau. Từ sinh viên đi học cho đến những công sở lịch lãm.

Đồ da nam cao cấp Bulltino
Túi xách Messenger da thật
2 – Áo da nam cao cấp.
Đồ da nam cao cấp Bulltino
Đồ da nam cao cấp Bulltino

Với lợi thế nhà cung cấp da thật và Áo da thật toàn quốc.
Nguồn nguyên liệu may áo da cua Bulltino được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ Ấn Độ, Sri Lanka, Banglades….. với chất lượng tốt nhất.

Đồ da nam cao cấp Bulltino
Áo da thật Bulltino

Được biết đến với vẻ ngoài bóng bảy sang trọng cùng độ bền vượt trội tới hàng chục năm. Những chiếc áo da thật luôn là lựa chọn được cánh mày râu yêu thích và lựa chọn khi mùa lạnh về. Được sử dụng hoàn toàn da thật và phụ kiện may áo nhập khẩu với kỹ thuật may áo da lành nghề. Từng chiếc áo áo của Bulltino đã và đang chinh phục khách hàng và đối tác tạo nên những giá trị thực sự trên từng sản phẩm.

3 – Phụ kiện thời trang da thật
Đồ da nam cao cấp Bulltino
Dây đồng hồ da handmade Bulltino

Bên cạnh những món đồ thời tràng nam giới như cặp da, ví da, áo da. Thì những món phụ kiện nhỏ khác đi kèm đồng bộ luôn nói lên được phong cách của người sử dụng. Tại Bulltino, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình được những món phụ kiện da thật chất lượng. Như dây đồng hồ, thắt lưng da thật nguyên miếng.

Đồ da nam cao cấp Bulltino
Dây đồng hồ da cá đuối cao cấp – Made by Bulltino

Tất cả đều được lựa chọn từ những nguồn da bò thật cao cấp. Qua bàn tay gia công tỉ mỉ của người thợ làm da. Để cho ra đời những món đồ da nam đẳng cấp. Những món phụ kiện thời trang cá tính dành cho nam giới.

Đồ da nam cao cấp Bulltino
Dây đồng hồ da thật handmade

 

 

 

Vừa mua sản phẩm