Tấm leather địa chỉ uy tín bán buôn bán lẻ da bò thật, da cừu, da dê, Dụng cụ làm đồ da, hướng dẫn làm đồ da tại Hà Nội.

Địa chỉ mua da chân Đà Điểu về làm đồ da thủ công

Những sản phẩm từ da chân Đà Điểu trên thị trường hiệu nay thường có giá rất cao, nếu là những sản phẩm đồ da từ thương hiệu lớn chi phí cho một chiếc ví hay túi được làm tư da chân Đà Điểu có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy bạn đã bao giờ lên ý tưởng tự làm một sản phẩm từ dòng da này chưa? nếu đang tìm hiểu thì bài viết này Da Tấm sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán da chân Đà Điểu và những dụng cụ giúp bạn làm được những món đồ da thật cao cấp cho mình nhé.

Xem chi tiết

Ví da pullup xanh rêu

Những ưu điểm của da bò Pullup khi làm ví da handmade

Làm đồ da thủ công handmade đang dần phổ biến hơn, Không chỉ thoả mãn đam mê sau những giờ làm việc căng thẳng đồ da thủ công còn đang trở thành một nghề mang lại thu nhập ngoài công việc chính của nhiều bạn trẻ. Nhu cầu về nguyên liệu da bò thật cho sản xuất thủ công cũng chính vì vậy mà tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về da cho sản phẩm của mình Da Tấm xin gợi ý dòng da thật Pullup với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn đáng quan tâm.

Xem chi tiết

huong dan lam do da that

Hướng dẫn quy trình cơ bản để hoàn thiện một sản phẩm da handmade

Trong làm đồ da thủ công, chuẩn bị đầy đủ các bước sẽ giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm của bạn được thuận lợi hơn tránh được những sai xót không đáng có. Đây là một phần mà các bạn mới cần rất chú ý khi bắt tay vào tự làm đồ da chủ công. Việc chuẩn bị tỉ mỉ cẩn thận sẽ giúp các bạn tránh lãng phí da thật nguyên liệu do sai xót trong tính toán và thao tác, sản phẩm hoàn thiện ra đúng mục đích và thiết kế.

Xem chi tiết

Găng tay da cừu

Giới thiệu địa chỉ mua găng tay da cừu xịn ở Hà Nội

Găng tay da cừu thường được sử dụng rất nhiều vào mua đông tại miền bắc Việt Nam, Với khả năng giữ nhiệt cực tốt, độ bền vượt trội cùng với sự mềm mại thoải mái khi sử dụng mà chất liệu da cừu rất được ưa chuộng để làm nên những đôi găng tay da cao cấp.

Xem chi tiết