Tấm Leather

Địa chỉ mua da chân Đà Điểu về làm đồ da thủ công

Những sản phẩm từ da chân Đà Điểu trên thị trường hiệu nay thường có giá rất cao, nếu là những sản phẩm đồ da từ thương hiệu lớn chi phí cho một chiếc ví hay túi được làm tư da chân Đà Điểu có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy bạn đã bao giờ lên ý tưởng tự làm một sản phẩm từ dòng da này chưa? nếu đang tìm hiểu thì bài viết này Da Tấm sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán da chân Đà Điểu và những dụng cụ giúp bạn làm được những món đồ da thật cao cấp cho mình nhé.

Da chân Đà Điểu đỉa chỉ bán da nguyên liệu ở Hà Nội

Nếu bị mê mẩn với những sản phẩm đồ da thật cao cấp từ dòng da này mà chưa đủ điều kiện kinh tế hoặc đơn giản bạn muốn tự tay làm một sản phẩm cho mình hoặc dành tặng bạn bè với thiết kế của riêng mình không đụng hàng, Tự làm đồ da thủ công với da nguyên liệu chân Đà Điểu có thể sẽ là một phương án phù hợp với bạn.

Những lợi ích từ việc tự làm đồ da Đà Điểu thủ công.

Tiết kiệm chi phí: Với da nguyên liệu và một chút công sức sự tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua một sản phẩm thành phẩm trên thị trường. Do không quá phổ biến như da bò, da Đà Điểu lại thường chỉ sử dụng trên các dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành của những sản phẩm từ dòng da này cũng rất đắt nên việc tự làm được sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản khá lớn.

Túi xách cao cấp làm từ da chân Đà Điểu

Túi xách cao cấp làm từ da chân Đà Điểu sản phẩm độc đáo cao cấp

Nếu bạn có tay nghề tốt đây cũng là một công việc làm thêm vào mỗi buổi tối rảnh giúp bạn có thêm thu nhập khi nhận các sản phẩm về làm ngoài giờ làm việc chính của bạn.

Niềm đam mê ngoài thời gian căng thẳng với công việc: Làm đồ da thủ công cho phép bạn thoả sức thiết kế và sáng tạo, bạn có thể tuỳ ý thiết kế nên một sản phẩm mang thương hiệu cá nhân của mình để sử dụng, dành tặng bạn bè hoặc kinh doanh.

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng bạn có thể dành chút thời gian buổi tối hay những ngày cuối tuần rảnh dỗi để làm nên những sản phẩm độc đáo ý nghĩa, Da Tấm tin rằng khi nhìn những sản phẩm hoàn thiện của chính mình bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng và đam mê với sở thích thú vị này.

Mua da chân Đà Điểu và dụng cụ làm đồ da ở đâu.

Với xuất phát điểm từ một người cũng đam mê các sản phẩm đồ da thủ công như bạn, Da Tấm là một dự án với mục tiêu cung cấp cho bạn toàn bộ những thứ bạn cần trong quá trình mày mò làm đồ da thủ công cho tới định hướng chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức và máy móc sản xuất.

Da Tấm có da thật nguyên liệu (Da bò, da chân Đà Điểu, Cá sấu, Dê, cừu, lợn…), Dụng cụ làm đồ da thủ công, Phụ kiện, Bản vẽ chi tiết các sản phẩm đồ da, các khoá học và video hướng dẫn làm da, máy móc hỗ trợ…

Với da Chân Đà Điểu hiện Da Tấm có đa dạng các dòng chân với đầy đủ size từ nhỏ tới lớn cùng 15 màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa. Trong đó Da Tấm có một số những màu sắc độc lạ mà rất hiếm gặp dành cho các bạn thích sự độc đáo mới lạ.

Địa chỉ cửa hàng: Số 35 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline tư vấn: 0868399977

Link sản phẩm: https://datam.vn/san-pham/da-chan-da-dieu

Lưu ý khi mua da chân Đà Điểu dành cho các bạn mới.

Da chân đà điểu được thuộc hoàn toàn từ da tự nhiên không thể can thiệp chỉnh sửa vân da nên mỗi một con đà điều sẽ có một nét riêng hay hình dáng vảy riêng mà không con nào giống con nào. Hình ảnh chụp sản phẩm chỉ mang tính tương ứng để xem vảy từng con da khách hàng nên liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ hoặc qua trực tiếp cửa hàng lựa.

Da chân đà điểu đỏ tươi siêu sang

Da chân đà điểu đỏ tươi nguồn nguyên liệu quan trọng trong làm da thủ công

Size da được tính theo chiều rộng phần eo nhỏ nhất của chân Đà Điểu chính vì vậy cần xác định rõ kích thước cần cho sản phẩm của mình để lựa chọn phù hợp do chiều rộng khổ chân da thường từ 10 – 15cm tuỳ thuộc từng con khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *