Tin tức chung

TÌM HIỂU VỀ  NGUỒN NGUYÊN LIỆU DA THẬT BỌC GHẾ SOFA TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa sẽ giúp chúng ta có được sản phẩm da thật chất lượng, nhất là trong tình trạng da giả, da kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa uy tín chất lượng không những phải đảm bảo yêu cầu về vấn đề giá cả, mà nó cần phải đảm bảo nguồn da chất lượng, có quy trình thuộc da chuẩn. Có như vậy mới giúp đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của da.

nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Tại sao nên tìm đến nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Với công nghệ vật liệu ngày càng phát triển, việc thiết kế sofa cũng ngày càng được ứng dụng bởi nhiều vật liệu hiện đại khác nhau như chất liệu giả da, vải, cao su… Tuy việc dùng da bò thật bọc sofa vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất.

Do có nhu cầu cao, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm da kém chất lượng, gây nhiều hậu quả cho người tiêu dùng như:

  • Chất lượng kém, độ bền không cao: Việc sử dụng những sản phẩm da kém chất lượng không những gây cảm giác bí bách khó chịu cho người sử dụng, mà sau một thời gian sử dụng, da thường hay có hiện tượng bị nứt, hay bị nổ.
  • Không an toàn cho người sử dụng: Nhiều loại da nhân tạo còn được sản xuất theo quy trình không đạt chuẩn, dễ gây ra tình trạng dị ứng nhất là đối với trẻ nhỏ.
  • Ô nhiễm môi trường: vật liệu giả da là một loại chất liệu khó phân hủy và khó tái chế, do vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh.

Do vậy việc tìm đến những nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa uy tín, chất lượng, chính là biện pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Sofa bọc da bò thật sang trọng và bền  đẹp

Những loại da thật được sử dụng để bọc sofa hiện nay

Để mua được những sản phẩm da thật chất lượng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số loại da thật dùng để bọc sofa thường dùng nhất hiện nay.

  • Da lớp 1: là loại da nguyên bản, sau quá trình xử lý lớp da sẽ giữ nguyên được kết cấu cũng như vẻ bề ngoài của da. Loại da này có có độ bền rất lâu, có thể lên tới hàng trăm năm. Cho nên giá thành cũng sẽ đắt hơn các loại da khác.
  • Da lớp 2: Là loại da vẫn giữ được lớp biểu bì ở bên trên. Loại da này có độ bền lớn, bề ngoài nhẵn mịn và có khả năng chống nước cao.
  • Da lớp 3: Là loại da không còn giữ được lớp biểu bì, là loại da có chất lượng kém nhất so với hai loại da trên.
  • Da cán: là loại da được làm từ các phế phẩm, da thừa từ các nhà xưởng sản xuất da thật khác. Loại da này sẽ được liên kết lại bằng các vật liệu dính, ép lại và phủ một lớp polymer lên trên.

nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa

Những loại da thật bọc ghế sofa

Việc phân biệt được các loại da trên sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng chọn được những loại da và số tiền hợp lý khi đến các địa chỉ nguồn nguyên liệu da thật bọc ghế sofa.  

Với những thông tin trên, mong rằng sẽ giúp các bạn có thể tìm được những nguồn cung cấp da thật chất lượng. Chúc các bạn có thể tìm được những địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Xem thêm: LƯU Ý KHI TÌM NHỮNG ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA DA THẬT BỌC GHẾ SOFA TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *