Tin tức chung

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất theo xu hướng hiện đại

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất

Chọn sofa phù hợp phòng khách về các yếu tố sở thích, tính cách, phong thủy là điều ai cũng muốn. Với 12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất theo xu hướng nội thất hiện nay sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Sofa là vật dụng trang trí nội thất phổ biến tại nhiều gia đình việt nam., một sofa đẹp thì phải đáp ứng được yêu cầu chất liệu da thật và màu sắc sofa theo xu hướng hiện đại. Với thị trường sofa nhập khẩu đa dạng cho chúng ta rất nhiều lựa chọn. 12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một chiếc sofa đẹp cho không gian nhà bạn.

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất

Tiêu chí chọn loại da thật bọc sofa phù hợp không gian nhà bạn.

Da thật bọc sofa: mang độ đàn hồi cao, thời gian sử dụng lâu dài hơn 50 năm, có khả năng điều hòa nhiệt tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Những chiếc ghế da thật bọc sofa sẽ cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Sofa với màu sắc đẹp: chính ở mang tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng màu sắc hiện tại. Đặc biệt màu sắc sofa đẹp sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong  thủy, mang theo sinh mệnh giúp gia chủ cảm giác an toàn, thoải mái.

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất trên thị trường

Da thật bọc sofa màu trắng: màu sắc dễ nhìn mang đến vẻ đẹp trung hòa cho căn phòng nhiều ánh sáng. Đặc biệt những chiếc ghế sofa màu trắng đem đến sự nhẹ nhàng sự nữ tính cho những cô gái yêu thích sự tinh khôi của màu trắng.

Da thật bọc sofa màu amber : được dùng phổ biến cho những gia đình yêu thích sự trẻ trung, màu sắc bắt mắt sẽ làm căn phòng của bạn có sắc ấm đặc biệt. Với những căn phòng có hướng đông bắc nên chọn những gam màu này.

Da thật bọc sofa màu tím sẽ là một lưu ý cho bạn chọn cho phòng khách theo phong cách hiện đại. Sự sang trọng, tinh tế ở gam màu tím mang về sự giàu có, thành công cho gia chủ.

Da thật bọc sofa với các màu sắc châu âu thuộc tông sáng như màu Ivory, beige, linen, mocha. Màu sắc này mang đến sự hiện đại, được nhiều người lựa chọn cho trang trí phòng khách. Bên cạnh đó, màu này nhẹ nhàng không quá nóng cùng không quá lạnh sẽ dễ kết hợp với các màu sắc khác tại nhà bạn.

Da thật bọc sofa màu sắc cổ điển châu âu như cream, coper, cappuccino, brown, chocolate: bảng màu được nhiều người yêu thích khi chọn sofa cho không gian nhà ở của mình. Những màu sắc này mang đến sạch sẽ, thích hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất tại nhà ở.

12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất

Trên đây là 12 màu da thật bọc sofa đẹp nhất được chúng tôi chọn lọc thông tin mới nhất năm 2019, những màu này vừa mang đến sự sang trọng và đạt hiệu quả lý thuyết phong thủy tốt. Ngoài ra, để chọn màu da thật bọc sofa đẹp thì bạn cần nên xét các tiêu chí chọn da thật bọc sofa tốt nhất về sở thích, tính cách, độ phù hợp  không gian, chọn da thật chất lượng.

Xem thêm: CHỌN ĐỊA CHỈ MUA DA THẬT BỌC SOFA BẠN CẦN LƯU Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *