Tin tức chung

Chọn địa chỉ mua da thật bọc sofa bạn cần lưu ý

địa chỉ mua da thật bọc sofa

Da thật bọc sofa có độ bền cao, màu sắc và kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Lựa chọn địa chỉ mua da thật bọc sofa chính hãng ngay tại đây.

Thị trường da thật được dùng phổ biến hiện nay cho rất nhiều sản phẩm nội thất từ bàn ghế, sofa,vv. Đặc biệt, với sofa được làm với chất liệu da thật đã mang đến vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn hay văn phòng làm việc. Để nắm bắt đặc điểm những mẫu da thật bọc sofa hiện nay cũng như tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua da thật bọc sofa chất lượng nhất, hãy đọc bài viết sau đây:

địa chỉ mua da thật bọc sofa

Đặc điểm kiểu sofa cao cấp hiện nay

Mẫu sofa phổ biến hiện nay gồm kiểu chữ L và chữ U bao gồm một bộ ghế bành kéo dài theo hình chứ I, chạy dọc theo tường và hai đến 3 ghế đơn một người ngồi tạo nên bộ sofa da thích hợp cho nhiều người ngồi hay những buổi sum họp gia đình. 

Chất liệu bọc sofa: da thật chủ yếu là da bò được bọc kín từ những chi tiết nhỏ nhất, đem đến sản phẩm bọc sofa hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao. Da thật mang tính phổ biến, thể hiện sự sang trọng và hiện đại châu âu cho không gian nội thất.

Kiểu sofa cao cấp với da thật sẽ góp phần mang đến quá trình sử dụng lâu dài, loại da thật tự nhiên bọc sofa chống nước, chống mài mòn và đặc biệt mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Mua da thật bọc sofa cao cấp mang đến bề mặt sofa nhẵn, bóng và lên màu sắc chân thực, bóng đẹp luôn như mới.

 Giá thành mua da thật bọc sofa thường dao động từ 12 – 50 triệu tùy kích thước, mẫu mã và chất liệu da.

địa chỉ mua da thật bọc sofa

Chọn Địa chỉ mua da thật bọc sofa

Thứ nhất, tìm hiểu kỹ về chất liệu da thật bọc ghế sofa tại địa chỉ cung cấp

Da thật chất lượng có độ bền đẹp thì phải đảm bảo yếu tố da bò nguyên tấm, có độ dày vào khoảng 1.0 – 1.5 mm. Khi sờ có cảm giác mềm mại, không bị gợn sóng, bóng mịn hoàn hảo. Ngoài ra, da thật tự nhiên nhập khẩu thì phải có giấy tờ chứng nhận hàng nhập khẩu từ cơ sở uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh loại da bò tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo da cừu, da bò tái tạo, da lợn cật,.. cũng là lựa chọn tốt cho da thật bọc sofa cao cấp.

địa chỉ mua da thật bọc sofa

Thứ hai, địa chỉ mua da thật bọc sofa có công nghệ may sofa hiện đại

Ngoài việc lựa chọn da thật bọc sofa chất lượng thì bạn cũng nên chọn địa chỉ cung cấp luôn may bọc sofa tỉ mỉ, chính xác. Công đoạn này vô cùng quan trọng đến mặt da, đánh giá độ tốt và cao cấp của sản phẩm thông qua đường may da chuyên nghiệp và màu sắc sắc nét.

Thứ ba, da thật bọc sofa thường rất hạn chế về màu sắc vì vậy nên bạn nên kiểm tra địa chỉ cung cấp da thật bọc sofa có sử dụng nhuộm màu không ?

Ngoài ra, để chọn địa chỉ mua da thật bọc sofa thì bạn cần xem xét giá bán tại đây so với giá thị trường, bề mặt da có đảm bảo chất lượng không, kiểu dáng ghế sofa đẹp.. Và trước khi mua nên tham khảo tư vấn từ nhân viên bán hàng để đảm bảo chọn mẫu sofa da thật phù hợp với không gian cũng như phong thủy của bản thân.

Xem thêm: NHỮNG MÀU DA SOFA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *