Tin tức chung

Bạn đang cần tìm xem da bọc sofa mua ở đâu

Việc sử dụng đồ dùng sofa đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng hiện nay. Có thể thấy đồ dùng sofa xuất hiện khắp mọi nơi, từ những ngôi nhà nhỏ cho đến những nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café,… Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi da bọc sofa là da gì và da bọc sofa mua ở đâu chưa?

Cùng tìm hiểu xem sofa là gì trước khi tìm da bọc sofa mua ở đâu?

Sofa là một từ mượn của nước ngoài. Sofa theo từ điển định nghĩa “đây là một chiếc ghế bọc dài có chỗ để tay và dựa lưng, có thể dùng để ngồi hoặc nằm thay cho giường”. Về sự xuất hiện của sofa, nó đã có manh nha được hình thành từ khoảng 2000 năm trước Công nguyên tại Ai Cập. Sau đó được sử dụng trong thời La Mã để phục vụ cho nhu cầu của giới quý tộc.

Mãi đến thế kỷ thứ 19, những chiếc sofa đầu tiên mang hình dáng như bây giờ chúng ta thường thấy mới ra đời. Những chiếc sofa với mẫu điển hình là có lò xo, đệm mút và da bọc sofa bên ngoài.

 Da bọc sofa sáng màu

Khi lựa chọn một chiếc sofa, bạn cần lưu ý đến da bọc chiếc sofa đó. Bởi bề mặt da của chiếc sofa chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với chúng ta khi chúng ta ngồi hay nằm lên nó. Ngoài việc đảm bảo về thẩm mỹ, phù hợp với không gian đặt sofa thì chiếc sofa cũng phải đảm bảo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Da bọc sofa mua ở đâu?

Từ những chiếc sofa sơ khai đầu tiên ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu xa xỉ hơn của con người, đó là có một chỗ êm ái để ngả lưng hay nằm ngủ. Cho đến nay, qua quá trình cải tiến và hoàn thiện, những chiếc sofa đã có kết cấu chắc chắc hơn, bền hơn rất nhiều. Đặc biệt phải chú ý tới lớp da bọc sofa.

Phân loại da bọc sofa

Hiện nay, da bọc sofa được làm từ da thật và giả da. Như chúng ta đã biết, da thật thường có giá cao hơn giả da. Với mỗi loại da thì chất lượng của những chiếc sofa là khác nhau.

Mặc dù, giá cao hơn giả da, song nhiều người tiêu dùng vẫn muốn được sở hữu những bộ sofa được bọc bằng da thật. Đấy là lý do vì sao người tiêu dùng luôn tìm xem da bọc sofa mua ở đâu?

Da bọc sofa chất lượng

Bạn đang cần tìm một bộ sofa bọc da với nguyên liệu da thật hay bạn đang sở hữu một bộ sofa ứng ý vẫn còn bền và đẹp nhưng da bọc sofa đã đổi màu, xước rách vì nhiều lý do. Nay bạn muốn tìm mua một bộ da bọc sofa mới thay thế.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Tự tin là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm da thật nguyên liệu chuyên về da bò, da dê,  da cừu, da lợn cật, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm cung cấp đến bạn.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ MUA DA BỌC GHẾ SOFA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *