Tin tức chung

Độ bền của da bò sofa trước điều kiện thời tiết ở nước ta

Rất nhiều người quan tâm đến Độ bền của da bò sofa trước quyết định mua sắm sản phẩm này cho không gian nội thất nhà mình. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng chính là độ bền của chất liệu da bò làm sofa liệu có phù hợp với thời tiết nước ta hay không. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ chia sẻ tới bạn đọc câu trả lời chính xác nhất nội dung nêu trên và những thông tin liên quan đến sản phẩm này.

Độ bền của da bò sofa qua thời gian

Độ bền của da bò sofa ứng với các loại khác nhau:

Việc phải bỏ số tiền lớn để mua sắm da sofa có ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay tồn tại hai loại sản phẩm với Độ bền của da bò sofa khác nhau là sofa da thật và sofa da giả hay còn được gọi là da bò công nghiệp.

Với sản phẩm da bò sofa thật sẽ cho bề mặt sản phẩm mềm mượt hơn, đem lại khả năng vệ sinh lau chùi một cách dễ dàng nhờ khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Chính vì thế mà độ bền của dòng da bò này cao hơn, sử dụng thời gian lâu hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, giá thành của da bò sofa thật cũng cao hơn so với da công nghiệp.

Độ bền của da bò sofa phụ thuộc vào loại da

Với số tiền nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn da bò công nghiệp cho sofa. Loại này phù hợp với những người có thu nhập hạn chế tại Việt Nam với thời gian sử dụng thấp hơn khoảng 5 đến 7 năm. Với thời tiết nóng vào mùa hè tại Việt Nam, ngồi lên ghế sofa công nghiệp sẽ có cảm giác nóng hơn da bò thật.

Độ bền của da bò sofa trước ảnh hưởng của thời tiết:

Với dòng da bò sofa công nghiệp, trước những tác động của thời tiết nóng ẩm như Việt Nam thì sẽ bất lợi và nhanh chóng xuống cấp theo thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, ẩm mốc xuất hiện cũng là nguy cơ gây nhiễm khuẩn nấm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Độ bền của da bò sofa trước thời tiết Việt Nam

Do đó, lựa chọn da bò thật với Độ bền của da bò sofa vượt trội, an toàn cho người sử dụng là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình Việt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vệ sinh thường xuyên, trước những tác động của thời tiết như nồm ẩm, nóng bức, chất liệu da bò thật vẫn giữ nguyên bản mà không hề bị ảnh hưởng, Do đó mà sản phẩm này có thể được sử dụng với độ bền trên 10 năm mà không gặp vấn đề xuống cấp nào nghiêm trọng. Sử dụng da bò thật cũng chính là cách để bảo vệ bạn và người thân trước mỗi nguy từ bệnh tật do thời tiết mang lại trong căn nhà của bạn. Không chỉ là giải pháp nội thất, da bò thật sofa mang lại cuộc sống tiện nghi an lành cho mọi gia đình.

Xem thêm: TƯ VẤN CHỌN DA BỌC SOFA ĐẸP BỀN VÀ ẤN TƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *