Tin tức chung

Cách nhận biết da thật bọc bàn ghế chính xác

Sử dụng Da thật bọc bàn ghế có rất nhiều ưu điểm chính vì vậy cho dù giá có đắt đỏ đến mức nào thì đây cũng vẫn là nguyên liệu được nhiều người sử dụng cho đồ nội thất trong nhà của mình. Chính vì vậy, việc làm sao để chọn được sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng chắc chắn cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức cũng như có được cách nhận biết chính xác các bạn nhé.

 Sử dụng da thật bọc bàn ghế giúp không gian trở nên sang trọng hơn

Đặc điểm của da thật bọc bàn ghế

Không phải đơn giản mà việc sử dụng Da thật bọc bàn ghế lại được ưa chuộng đến như vậy. Để có được điều này là bởi da thật có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Thông thoáng: Trên bề mặt của da thật có các lỗ chân lông giúp thoáng khí khi sử dụng, không hề bí bách cho dù bạn ngồi trong một thời gian dài. Dùng da thật để bọc bàn ghế mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông
  • Càng dùng càng bền: Với da thật, bạn sẽ không phải lo đến vấn đề hỏng, rách, bạc màu mà nếu biết cách bảo quản thì càng dùng bạn sẽ càng thấy da bóng và đẹp hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh: Độ bóng của sản phẩm chính là yếu tố giúp cho da thật khó bám bụi và cũng rất dễ dàng vệ sinh.

Da thật bọc bàn ghế chủ yếu sử dụng các loại màu sắc cổ điển

Cách nhận biết da thật bọc bàn ghế

Để biết sản phẩm mà bạn lựa chọn có phải da thật hay không hãy ghi nhớ những cách nhận biết sau đây:

  • Xem trực tiếp, nhìn tận mắt sản phẩm. Đầu tiên hãy nhìn màu của sản phẩm. Màu của da thật không đặc sắc và phong phú như da giả mà chủ yếu là các màu sắc cổ điển như trắng, nâu, đen… với các sắc độ khác nhau. Sau đó nhìn đến mặt cắt của da, nếu bạn cào lên mặt cắt không để lại vé xước nào thì đó là da thật.
  • Da thật sẽ có mùi hơi ngai ngái mùi của động vật còn da giả sẽ có mùi của nhựa tổng hợp.
  • Thử ấn vào bề mặt của da. Nếu khi ấn vào bề mặt đó lõm xuống nhưng bỏ tay ra nó trở lại như bình thường thì đó chính là da thật. Có điều này là do độ đàn hồi của sản phẩm da thật là khá cao.
  • Khả năng hút ẩm của da thật khá cao. Khi bạn đổ nước ra da thật, nước sẽ được thấm thông qua các lỗ chân lông và vết loang chỉ rất nhỏ.
  • Đốt hoặc hơ thử da thật qua lửa. Đây là cách phân biệt rất có hiệu quả. Nếu khi đốt thấy có mùi khét giống tóc cháy và cháy chậm, các sợi da tơi ra không bị vón cục thì đó chính là da thật.

Da thật giúp tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm bàn ghế của bạn

Như vậy với những cách nhận biết vô cùng đơn giản bạn có thể nhận ra da thật và da giả để lựa chọn chính xác cho mình. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn nhất hãy chọn một cơ sở cung cấp da thật bọc bàn ghế uy tín, chất lượng.

Xem thêm: ĐỘ BỀN CỦA DA BÒ SOFA TRƯỚC ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT Ở NƯỚC TA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *