Tin tức chung

 BÍ QUYẾT MUA DA SOFA XỊN BỌC BÀN GHẾ

mua da sofa xịn bọc bàn ghế

Việc tân trang lại bộ bàn ghế sofa không chỉ tạo sự mới mẻ trong không gian còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Việc mua da sofa xịn bọc bàn ghế sofa cũ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

 mua da sofa xịn bọc bàn ghế Mua da sofa xịn bọc bàn ghế

Những sản phẩm bàn ghế sofa khiến các bạn đã phải chi ra những khoảng không nhỏ. Tuy nhiên trên thực tế cái gì cũng có hạn sử dụng. Theo thời gian những lớp da bị bong tróc và hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Tái sử dụng và làm mới bàn ghế sofa là một giải pháp không còn xa lại gì đối với các hộ gia đình có mức thu nhập không cao. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi không nhỏ thì việc thay da sofa xịn là một giải pháp tối ưu. Bởi giải pháp này tiết kiệm kinh tế mà cũng không quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm da xịn bọc ghế sofa uy tín. Sau đó mua da sofa xịn bọc bàn ghế và đi vào các quy trình thay mới bộ da sofa cũ của bạn từ những bước đơn giản nhất.

Những bí quyết mua da sofa xịn bọc bàn ghế

1. Chọn da xịn như thế nào?

Đây là câu hỏi đầu tiên trước khi lên ý tưởng mua da sofa xịn bọc bàn ghế. Vậy da xịn thường có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin sau đây nhé!!!

+) Da thật chưa sử dụng thường có một độ cứng nhất định tùy theo từng chất liệu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng da thường mềm hơn. Càng sử dụng lâu thì độ mềm mại ngày càng cao.

+) Da “xịn” thường có độ đàn hồi cao. Điều này bạn có thể kiểm tra dễ dàng bằng cách kiểm tra trực tiếp trên da. Bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào tấm da rồi kiểm tra độ đàn hồi.

+) Phân biệt da thật thông qua mùi. Mặc dù đã qua xử lý nhưng những sản phẩm da thật thì thường có những mùi rất đặc trưng.

+) Da thật thường có một độ bóng bẩy nhất định. Ít nhăn nheo hay có nếp gấp.

+) Màu sắc của da thật thì thường có độ chuyển màu tự nhiên vì vậy rất dễ dàng để nhận biết.

Khi mua da sofa xịn bọc bàn ghế bạn nên tham khảo những cách lựa chọn này để tránh mua phải những loại hàng giả hay hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng lên chọn một địa chỉ cung cấp da sofa xịn bọc bàn ghế uy tín để mua sản phẩm.

2. Những bằng chứng tố cáo về sản phẩm da giả kém chất lượng là gì?

Để mua da sofa xịn bọc bàn ghế và tránh được những loại da kém chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+) Da giả thường mềm hơn so với da thật, tuy nhiên sau một quá trình sử dụng lâu dài thì da càng trở lên cứng và thô

+) Da giả thường có những mùi từ hóa chất như mùi nhựa, mùi xăng thơm… Những mùi này thường không quá khó để nhận biết

+) Màu sắc không thay đổi theo thời gian

+) Bề mặt da nhăn nheo nhiều nếp gấp và không có độ bóng mượt.

 mua da sofa xịn bọc bàn ghế

Các loại da thật nguyên miếng

Hy vọng những gợi ý về cách mua da sofa xịn bọc bàn ghế trên đây sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức để lựa chọn những dòng sản phẩm  da thật chất lượng tốt!!!

Xem thêm: HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH ĐỂ CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN DA BÒ BỌC GHẾ SOFA UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *