Tin tức chung

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa uy tín

bán da bò bọc ghế sofa

Khi mà có quá nhiều địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa, thật giả lẫn lộn, chất lượng khác nhau thì việc tìm một địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm.

Xu hướng dùng sản phẩm từ da động vật ngày một nhiều từ ví da, thắt lưng da đến áo da, dày da đặc biệt là da bò bọc ghế sofa. Bởi vì sự sang trọng tinh tế của da bò trong từng sản phẩm. Vì vậy có rất nhiều địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đâu là địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa uy tín, chất lượng.

bán da bò bọc ghế sofa

Da bò bọc ghế sofa

Hiện nay, có rất nhiều loại ghế sofa với mẫu mã, màu sắc, giá cả, chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, sở thích, tài chính của bạn mà chọn loại thích hợp. Nhưng để đảm bảo bộ ghế sofa sử dụng được lâu dài, bền đẹp, không tốn thêm khoản chi phí sửa chữa nào khác thì bạn nên chọn bộ ghế sofa bọc bằng da thật.

Cách phân biệt da bò thật và da bò giả

Bạn có thể phân biệt da bò thật bằng một số cách thông thường như:

Ngửi: da bò thật được làm từ da bò nên có mùi giống như da có thể thơm hoặc không có mùi thơm. Đặc biệt không có mùi nhựa dù là sản phẩm mới.

Nhìn: bạn nhìn kĩ bề mặt da. Da bò thật có đường vân không đồng đều và lỗ chân lông nhỏ li ti, bề mặt không bằng phẳng. Nhìn giống như làn da.

Sờ: khi bạn sờ lên da bò thật sẽ có cảm thấy mềm, mịn. Khi ấn ngón tay lên da thì da thật có sự đàn hồi và tạo thành vết lõm trên bề mặt. Còn da giả thì hầu như không bị ảnh hưởng. Khi gập đi gập lại nhiều lần da thật cũng không gãy hay để lại nếp nhăn. Da thật khó bắt lửa và khi cháy có mùi thịt cháy chứ không phải mùi nhựa.

bán da bò bọc ghế sofa

Địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa

Địa chỉ bán da bò bọc ghế sofa uy tín, chất lượng

bán da bò bọc ghế sofa

Da bò bọc ghế sofa

Nếu bạn yêu thích bộ ghế sofa màu sắc thì chọn da giả, còn nếu cổ điển, đơn giản, nhẹ nhàng thì chọn da thật.

Ngày nay công nghệ phát triển con người có thể làm da giả giống như da thật. Các sản phẩm giả da bò  rất đa dạng cũng được nhiều người lựa chọn bởi giá cả giả da bò thấp hơn, đa dạng mẫu mã nhưng thời gian sử dụng không bền đẹp bằng da bò thật.

Một bộ ghế sofa bằng da bò thật luôn bền đẹp và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn địa chỉ da bò uy tín, chất lượng để bọc ghế sofa. Có như vậy thì mới đảm bảo thời gian sử dụng của ghế sofa cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bán da bò bọc ghế sofa và giúp bạn chọn được địa chỉ chất lượng, uy tín. Chúc bạn sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý và hợp với nhà mình.

Xem thêm: Địa chỉ bán da thật bọc ghế sofa tốt được đánh giá qua những điểm nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *