Tin tức chung

Cách nhận biết những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ bàn ghế sofa với những loại da nhập khẩu khác nhau và để tìm được những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chí và cách đánh giá địa chỉ chất lượng ở bài viết dưới đây.

   

Những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu uy tín

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của bộ bàn ghế sofa.

Hiện nay nhiều người khi lựa chọn sản phẩm không quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ nên dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng chính vì vậy nên khi quyết định mua bộ bàn ghế sofa bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho xem giấy chứng nhận của đơn vị, xuất xứ, tem mác.

Đảm bảo bộ bàn ghế sofa chất lượng.

Ngoài nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm thì điều quan trọng khi lựa chọn sản phẩm chính là chất lượng của nó. Trước khi mua bạn nên kiểm tra, thử và cảm nhận chất lượng của da sofa ngay tại cửa hàng.

Đảm bảo bộ bàn ghế sofa chất lượng

Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn và chi tiết.

Để biết được những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu có uy tín và chất lượng hay không thì phải xem chính sách bảo hành sau bán hàng của nhà cung cấp. Do đó, bạn hãy lựa chọn địa chỉ bán sofa có chế độ bảo hành dài hạn và chi tiết nhất, đảm bảo sử dụng bền lâu và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sử dụng.

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp.

Nên chọn những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu có nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ với sự thân thiện và nhiệt tình nhất. Hãy để mình cảm thấy thật sự thoải mái và hài lòng về chất lượng cũng như sự hỗ trợ của nhân viên khi mua bộ bàn ghế sofa.

Những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội.

Dưới đây là những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội mà chúng tôi tìm hiểu được để mọi người cùng tham khảo.

Những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội

– EuroHome là nhà cung cấp số 1 về các loại da sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia. Chúng tôi chuyên phân phối và nhập khẩu các loại bàn ghế sofa bằng da thật 100%. Khi lựa chọn và mua sản phẩm của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hỗ trợ và bảo hành về sau.

– Kasagrand là đơn vị chuyên nhập khẩu bộ bàn ghế sofa từ Châu Âu, nhất là những sản phẩm bằng da sofa nhập khẩu Italia. Tuy những bộ sofa của chúng tôi có giá khá cao, nhưng lại đảm bảo chất lượng và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn là người không quá quan tâm đến giá cả, thì Kasagrand sẽ là địa chỉ phù hợp với bạn.

– Datam.vn là đơn vi chuyên cung cấp các loại da thật 100% tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sẽ được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều những địa chỉ bán da sofa nhập khẩu uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn được cho gia đình mình bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất.

Xem thêm: THAM KHẢO BÁO GIÁ DA BỌC SOFA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *