Tin tức chung

Tham khảo báo giá da bọc sofa

Bộ ghế sofa luôn được xem là món đồ nội thất quan trọng và là tiêu điểm của phòng khách, vì thế mà những bộ ghế sofa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ. Trong quá trình sử dụng nếu bộ ghế sofa của bạn bị hư hỏng, trầy xước làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc bạn có nhu cầu muốn thay đổi màu sắc cho bộ sofa thì việc bạn cần làm đó là lựa chọn được loại da bọc sofa ưng ý. Điều này sẽ giúp cho bộ sofa của bạn vừa nhanh chóng được mặc áo mới lại vừa tiết kiệm được chi phí. Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn bọc lại bộ sofa của mình thì hãy tham khảo báo giá da bọc sofa ở bài viết sau.

Bạn cần tham khảo báo giá da bọc sofa trước khi bọc lại bộ sofa của mình

Liệu có nên lựa chọn da bọc sofa giá rẻ?

Sau một thời gian sử dụng thì những chiếc sofa của bạn sẽ trở nên cũ đi, bị hư hỏng, trầy xước làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Để cải thiện điều này hoặc cũng để thay đổi màu sắc cho bộ sofa thì rất nhiều khách hàng đã lựa chọn việc bọc lại ghế sofa. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là có nên lựa chọn loại da bọc sofa giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da khác nhau được dùng để bọc sofa với màu sắc, chủng loại, kích thước đa dạng và nhất là mức giá thành cũng có sự chênh lệch nhau khá lớn. Có nhiều loại da bọc sofa có mức giá rẻ bất ngờ khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn, lo lắng về yếu tố chất lượng của nó.

Thực tế là có nhiều đơn vị để cạnh tranh họ không ngần ngại việc giảm giá mạnh để thu hút khách hàng nhưng song song với việc giảm giá đó thì sẽ kéo theo những chi phí phát sinh khác đi kèm hoặc là chất lượng của loại da bọc đó không đảm bảo, chế độ bảo hành cũng không tốt.

Do vậy mà nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng loại da bọc sofa giá rẻ thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, đơn vị phân phối…thật kỹ trước khi quyết định.

Liệu có nên sử dụng loại da bọc sofa giá rẻ?

Tham khảo bảng báo giá da bọc sofa

Việc bọc lại ghế sofa gồm rất nhiều các công đoạn khác nhau từ việc căn cứ vào kích thước của ghế để xác định được số mét da cần phải mua, lựa chọn chất liệu da bọc, màu sắc của da, chi phí vận chuyển…Từ đó các đơn vị sẽ tính toán chi tiết và đưa ra được bảng báo giá da bọc sofa cụ thể, chính xác nhất dành cho bạn.

Ngoài ra thì việc đưa ra báo giá da bọc sofa còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại da nhập khẩu hay da sản xuất ở trong nước, thời gian bạn muốn bọc lại ghế sofa là khoảng bao lâu, kiểu ghế sofa của bạn là kiểu truyền thống hay hiện đại, có cầu kỳ hay không…

Báo giá da bọc sofa hiện nay có sự dao động khá lớn

Mức báo giá da bọc sofa thường dao động từ vài triệu cho tới hơn chục triệu tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và lựa chọn của khách hàng.

Để đưa ra được lựa chọn tốt nhất thì bạn nên tham khảo báo giá da bọc sofa của nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: GIÁ DA THẬT BỌC SOFA TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *