Tin tức chung

Da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn hoặc làm gia công xuất khẩu tại Việt Nam. Sản phẩm sofa làm từ chất liệu da bò nhập khẩu từ Brazil luôn khách hàng được đánh giá cao về chất lượng cũng như màu sắc và mẫu mã. Xu hướng thời trang nội thất sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ loại chất liệu da bò nhập khẩu đã giúp cho các doanh nghiệp buôn bán da bò trong nước ngày càng đứng vững trên thịt trường.

 Da bò nhập khẩu từ Brazil luôn khách hàng được đánh giá cao về chất lượng

Tại sao da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil lại “hot”

Các sản phẩm thời trang như túi xách, giày dép, ví, thắt lưng… có thể được làm từ các loại da khác ngoài da bò như: da trâu, da cá sấu, da cừu,… Nhưng chỉ có sofa là sản phẩm làm từ da bò sẽ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng và thẩm mĩ tốt nhất. Da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil đều là sản phẩm da thật được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu là da bò thô sống. Trải qua quá trình thuộc da theo công nghệ hiện đại hoặc từ các phương pháp thủ công truyền thống và với công nghệ tạo màu mà da bò thuộc Brazil có độ bền và màu sắc đẹp mắt. Đồng thời, chính quy trình và phương pháp này đã làm cho da bò Brazil trở nên mịn, bóng và mềm mại hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong quá trình gia công thành sản phẩm sofa, càng sử dụng thì loại da bò nhập khẩu này sẽ càng mềm hơn. Bên cạnh đó, Brazil là đất nước chăn nuôi bò với số lượng lớn, giá trị đồng tiền không đứng hàng cao nhất thế giới nên việc nhập khẩu da bò thuộc từ Brazil sẽ mang lại chi phí mua hàng thấp nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Sofa càng sử dụng càng mềm hơn

Cách để mua được da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil tốt nhất

Chọn loại da bò thuộc với màu xám đậm hoặc màu nâu gỗ

Khi bạn muốn chọn mua da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil, bạn có thể chọn loại da bò thuộc với màu xám đậm hoặc màu nâu gỗ. Mỗi màu sẽ mang đến một phong cách khác nhau và phù hợp với các kiểu thiết kế sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, chúng đều có đặc điểm chung là được tạo nên bằng những loại chất tạo màu hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như vô cùng thân thiện với môi trường. Một điều quan trọng đó là, nếu như doanh nghiệp của bạn không có mỗi liên hệ trực tiếp với bên cung cấp hàng chính gốc tại Brazil thì đừng tự mình nhập hàng mà hãy lựa chọn một đơn vị trung gian chuyên về dịch vụ này, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều các thủ tục phức tạp trong quá trình mua da bò nhập từ Brazil.

Da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất sofa tại Việt Nam cho phân khúc hàng cao cấp. Sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, uy tín lại có chi phí mua rẻ nên giúp doanh nghiệp hạ được giá thành sản phẩm sofa da bò thật, từ đó mở rộng thị trường và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: DA BÒ SOFA NHẬP KHẨU 2019 THU HÚT KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *