Tin tức chung

Bảng giá da bò sofa nhập khẩu

Khi mua da bò nhập khẩu, giá sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất quan tâm nhất, vì điều này liên quan đến chi phí đầu vào nguyên vật liệu để làm sofa. Bảng giá da bò sofa nhập khẩu có thể khác nhau đối với mỗi cơ sở cung cấp, do chính sách bán hàng, nguồn nhập hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Bảng giá da bò sofa nhập khẩu tại Việt Nam luôn cao

Bảng giá da bò sofa nhập khẩu tại Việt Nam như thế nào

So với những chất liệu chính sử dụng trong nền công nghiệp sản xuất thời trang và may mặc thì da bò nhập khẩu là loại chất liệu có độ bền cao tương ứng với bảng giá da bò sofa nhập khẩu đắt hơn cả. Để có được những tấm da bò thật nhập khẩu vô cùng chất lượng thì người mua phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Giá da bò nhập khẩu được bán tại Việt Nam luôn giữ ở mức khá cao, đặc biệt là tại các thành phố tập trung dân cư đông đúc, luôn có nhu cầu lớn trong sử dụng loại da bò nhập khẩu này.

Tại sao bảng giá da bò sofa nhập khẩu luôn cao

Da bò sofa nhập khẩu là một trong những loại da cao cấp

Da bò sofa nhập khẩu là một trong những loại da cao cấp và có tính ứng dụng cao trong hoạt động sản xuất các đồ dùng nội thất bên cạnh chất liệu da cá sấu và da cừu. Bảng giá da bò sofa nhập khẩu luôn giữ ở mức cao bởi chất liệu da cao cấp và chi phí để nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đa số các loại da bò sofa nhập khẩu trên thị trường hiện nay đều nhập từ các nhà máy sản xuất da thuộc của Bangladesh, Thái Lan, Brazil, Ấn Độ,… Chi phí vận chuyển và các loại thuế tại Việt Nam là điều mà các doanh nghiệp bán da bò nhập khẩu phải bỏ ra cũng tương đối lớn và làm đội lên mức giá của da nhập khẩu. Bên cạnh đó, giá da bò nhập khẩu cao còn do da bò nhập khẩu có độ mềm, dẻo và được xử lý theo quy trình công nghệ cao hoặc thủ công hoàn toàn trong quá trình thuộc da. Da bò nhập khẩu được lựa chọn làm chất liệu chính để sản xuất rất nhiều các sản phẩm thời trang như túi xách, giày, ví, thắt lưng…, đặc biệt nó được sử dụng nhiều hơn cả đó là làm chất liệu bọc ghế sofa hay nội thất ô tô nhằm mang đến sự sang trọng và cao cấp cho người dùng. Ngoài những ưu điểm như mềm và không bị nhăn trong quá trình sử dụng, da bò nhập khẩu dùng bọc ghế sofa còn có khả năng giữ nhiệt rất tốt, mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Chính vì những công dụng tuyệt vời này mà giá da bò nhập khẩu cũng trở nên đắt đỏ hơn.

Sofa da bò nhập khẩu cho chất lượng tốt nhất

Bảng giá da bò sofa nhập khẩu tuy cao nhưng kèm theo đó là chất lượng sản phẩm, độ bền, màu sắc… giúp khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng. Hơn nữa sản phẩm sofa sử dụng chất liệu da bò nhập khẩu còn là công cụ trang trí nội thất tuyệt vời và đẳng cấp trong không gian phòng khách thực sự thu hút.

Xem thêm: DA BÒ BỌC SOFA NHẬP KHẨU BRAZIL LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *