Tấm Leather

Đồ da nam cao cấp Bulltino – Da thật, chất thật.

Đồ da nam cao cấp Bulltino – Thế giới đồ da thật, áo da chất.

Đồ da nam cao caaos Bulltino - Áo da thật, đồ da chất

Đồ da nam cao caaos Bulltino – Áo da thật, đồ da chất

Đàn ông, không gì tốt hơn là sự đơn giản nhưng mạnh mẽ và phong trần. Mà điều này thì những món đồ da nam nam cao cấp 100% da thật có thể làm được. Các mẫu đồ da nam từ Bulltino được làm từ chất liệu da bò thật, nguyên miếng 100%. Nguyên liệu được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ các quốc gia Ấn Độ, Italia, Banglades, Thái Lan…

Các dòng sản phẩm đồ da nam của Bulltino

Đồ da nam cao cấp Bulltino - Áo da thật, đồ da chất

Bulltino – địa chỉ mua túi da thật uy tín chất lượng

1 – Túi xách nam da thật Messenger Bag.
Đồ da nam cao cấp Bulltino

Túi xách Messenger da thật

Túi Messenger 1 cái tên có thể xa lạ với nhiều người. Còn với những ai trong ngành thời trang thì loại túi messenger này  được biết đến như 1 nền tảng cho sự phát triển của các loại túi xách đa dạng trong thời kì đương đại hiện nay. Bắt nguồn từ nhu cầu chuyển phát thư tín từ xưa. Hình ảnh chiếc túi da với kết cấu đơn giản không cầu kì. Bên trong đầy ắp những thư từ được người bưu tá đeo bên hông chuyển giao đến người nhận.

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Túi xách Messenger da thật

Đó chính là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế đương đại cho ra đời những mẫu túi xách Messenger đầy cổ điển và thời trang. Cùng với những công năng được cải tiến. Không chỉ để thư từ nữa mà đa dụng hơn. Phù hợp nhiều hơn với những mục đích sử dụng khác nhau. Từ sinh viên đi học cho đến những công sở lịch lãm.

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Túi xách Messenger da thật

2 – Áo da nam cao cấp.
Đồ da nam cao cấp Bulltino

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Với lợi thế nhà cung cấp da thật và Áo da thật toàn quốc.
Nguồn nguyên liệu may áo da cua Bulltino được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín từ Ấn Độ, Sri Lanka, Banglades….. với chất lượng tốt nhất.

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Áo da thật Bulltino

Được biết đến với vẻ ngoài bóng bảy sang trọng cùng độ bền vượt trội tới hàng chục năm. Những chiếc áo da thật luôn là lựa chọn được cánh mày râu yêu thích và lựa chọn khi mùa lạnh về. Được sử dụng hoàn toàn da thật và phụ kiện may áo nhập khẩu với kỹ thuật may áo da lành nghề. Từng chiếc áo áo của Bulltino đã và đang chinh phục khách hàng và đối tác tạo nên những giá trị thực sự trên từng sản phẩm.

3 – Phụ kiện thời trang da thật
Đồ da nam cao cấp Bulltino

Dây đồng hồ da handmade Bulltino

Bên cạnh những món đồ thời tràng nam giới như cặp da, ví da, áo da. Thì những món phụ kiện nhỏ khác đi kèm đồng bộ luôn nói lên được phong cách của người sử dụng. Tại Bulltino, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình được những món phụ kiện da thật chất lượng. Như dây đồng hồ, thắt lưng da thật nguyên miếng.

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Dây đồng hồ da cá đuối cao cấp – Made by Bulltino

Tất cả đều được lựa chọn từ những nguồn da bò thật cao cấp. Qua bàn tay gia công tỉ mỉ của người thợ làm da. Để cho ra đời những món đồ da nam đẳng cấp. Những món phụ kiện thời trang cá tính dành cho nam giới.

Đồ da nam cao cấp Bulltino

Dây đồng hồ da thật handmade

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *