Làm đồ da thủ công đã trở thành xu hướng những năm trở lại đây, Đồ da thủ công luôn được đánh giá rất cao về độ tinh xảo, tỉ mỉ với nhiều đường nét riêng biệt không dễ gì tìm được trong những sản phẩm công nghiệp đại trà.

Địa chỉ hướng dẫn làm đồ da thủ công miễn phí tại Hà Nội

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh các mô hình xưởng da thủ công khá đa dạng và trở thành con đường khởi nghiệp của khá nhiều bạn trẻ. Những món đồ da handmade với từng đường kim mũi chỉ được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo và những nét độc đáo mang đậm cái tôi trong từng sản phẩm khiến những sản phẩm mỗi khi làm ra được đánh giá cao và săn lùng trên thị trường.

Địa chỉ mua da bò thật và học làm da tại Hà Nội
Tự làm túi xách đơn giản từ da thật tại nhà.

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ tới phương án tự làm những món đồ da ý nghĩa cho bản thân hay dành tặng cho những người thân yêu nhân các dịp đặc biệt chưa?

Tại Hà Nội không khó để các bạn có thể tự tìm mua cho mình những miếng da bò thuộc tâm đắc với màu sắc ưa thích. Thế nhưng để biến nó thành những sản phẩm như túi, ví, cặp, dây đồng hồ… là cả một quá trình cộng với sự hỗ trợ của những dụng cụ làm đồ da đặc biệt cùng với không biết làm bắt đầu từ đâu. Hiểu được những nhu cầu này của khách hàng hiện tại Datam.vn không chỉ là địa chỉ bán buôn bán lẻ da bò nguyên tấm mà tại đây chúng mình còn hướng dẫn các bạn làm những món đồ từ da miễn phí với công cụ dụng cụ làm đồ chuyên dụng đầy đủ.

học làm đồ da thủ công
Trải nghiệm làm đồ da bò thủ công tại da tấm cơ sở Hà Nội

Khác với các cơ sở khác tại da tấm chúng mình không chỉ muốn mang tới sự trải nghiệm làm ra từng sản phẩm tới các bạn mà chúng mình còn muốn mỗi sản phẩm mà các bạn làm ra có sự hoàn thiện chỉn chu và đẹp nhất. Chính vì vậy việc đầu tư vào dụng cụ làm đồ chuyên dụng và các máy móc hỗ trợ, hoá chất chuyên dụng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ ban đầu cho tới khi các bạn hoàn thiện sản phẩm được chúng mình đặc biệt chú trọng.

kho da bò thuộc thủ công tại Hà Nội
Kho da bò thuộc với hơn 100 mẫu da cùng nhiều màu sắc dễ dàng chọn lựa

Với lợi thế về sự đa dạng các loại da cũng như màu sắc cùng với sự hướng dẫn tận tình da tấm ngày càng được nhiều khách hàng ủng hộ hơn trong thời gian qua. Tham gia làm đồ da với da tấm các bạn không chỉ tạo được ra cho mình những sản phẩm độc đáo cho bản thân mình hay dành tặng cho những người thân yêu những món quà đặc biệt. Tại đây các bạn còn được hoà mình vào không khí vui vẻ năng động, khơi dậy đam mê với những món đồ thủ công sắc xảo hay là bước đệm cho những bạn trẻ đầy tâm huyết khởi nghiệp với nghề sản xuất đồ da thủ công.

Vậy các bạn cần chuẩn bị những gì?

Ý tưởng là điều đầu tiên cần nghĩ tới bạn nhé, phần chuẩn bị ý tưởng là rất quan trọng bạn nhé, Cái hồn của những sản phẩm thủ công nằm ở ý tưởng, thích gì làm nấy điều mà bạn không thể gặp được trong những sản phẩm công nghiệp sản xuất đại trà.

địa chỉ bán và hướng dẫn làm đồ da bò
Địa chỉ bán da và hướng dẫn làm đồ da thủ công tại Hà Nội và Sài Gòn

Tiếp theo cần tính toán kích thước, các miếng da sẽ cần sử dụng, màu sắc và cần khâu ghép ở những vị trí nào.

Da tấm có 1 chuyên mục hướng dẫn làm da handmade có thời gian các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé: Hướng dẫn làm đồ da handmade

Chuẩn bị được trước 2 điều này sẽ giúp bạn thuận lợi rất nhiều trong quá trình làm đồ da thủ công tại da tấm mà không tốn nhiều thời gian loay hoay với miếng da bò bạn nhé. Từ những sự chuẩn bị đó chúng mình sẽ tư vấn thêm về da, hướng dẫn các bước làm việc, các dụng cụ cần thiết và các kỹ thuật cần sử dụng tới.