Tin tức chung

Địa chỉ bán áo da thật uy tín ở Hà Nội

Da cừu nguyên miếng cao cấp

Áo da thật luôn là lựa chọn của nhiều người mỗi khi mùa đông tới, nhờ những đặc tính bền bỉ tự nhiên của da thuộc mà một chiếc áo da thật có độ bền lên tới 5 – 10 năm sử dụng. Vậy nhưng làm thế nào để mua được một chiếc áo da thật không mua nhầm phải hàng giả da hay hàng kém chất lượng? Địa chỉ bán áo da thật ở đâu uy tín? Hôm nay da tấm xin hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản để kiểm tra áo da thật dễ dàng ngay tại các cửa hàng và tư vấn một số địa chỉ bán áo da thật uy tín tại Hà Nội.

Hướng dẫn cách kiểm tra áo da thật đơn giản và tư vấn địa chỉ bán áo da thật uy tín ở Hà Nội

Khi bỏ ra số tiền tương đối để mua áo da thật nhiều khách hàng thường rất lo ngại về vấn đề chất lượng da. Với ít hiểu biết về da thật rất nhiều người dễ mua phải những chiếc áo giả da với giá cao ngất ngưởng hay những chiếc áo da phá với chất lượng da không còn mới. Hôm nay da tấm xin chia sẻ một số mẹo nhỏ đơn giản kiểm tra áo da thật ngay tại các cửa hàng khi mua áo da.

Địa chỉ đặt mua áo da thật ở Hà Nội

Áo da cừu chiếc áo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho mùa đông

Quan sát kỹ bề mặt da.

Da thật có cấu tạo da tự nhiên nên trên bề mặt vẫn còn những lỗ chân lông của động vật. Việc quan sát kỹ bề mặt da nhìn kỹ các lỗ chân lông nhỏ trên bề mặt không chỉ giúp chúng ta xác định được da thật hay giả da mà còn giúp chúng ta biết được loại da áo là da bò, da dê, da cừu hay da lợn.

Bề mặt áo da thật có những lỗ chân lông nhỏ

Bề mặt da thật nếu nhìn kỹ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ li ti mọc theo quy tắc nhất định đối với từng loại da, Quan sát kỹ các lỗ chân lông này không chỉ giúp chúng ta xác nhận được da thật da giả mà còn biết được loại da áo.

Thông thường áo da hay sử dụng nhất là da cừu, da bò và da dê. Áo da cừu bề mặt có các lỗ chân lông nhỏ 4 đến 5 lỗ thường xếp thành hình vòng cung nhỏ, đây là đặc điểm nhận biết đối với da cừu. Da bò các lỗ chân lông tròn nhỏ phân bố đều khắp mặt da. Đối với da dê bề mặt da mịn chặt có độ dẻo dai cao Lỗ chân lông phân bố đều thường có 2 đến 4 lỗ chân lông to ở giữa và các lỗ chân lông nhỏ li ti mọc xung quanh.

Thế nhưng nhiều trường hợp không nhìn được các lỗ chân lông các bạn đừng vội khẳng định giả da nhé, Một số loại da trong quá trình thuộc và may áo người thợ phủ lên những lớp xi bảo vệ, Nhiều lớp bảo vệ bề mặt che kín các lỗ chân lông nên rất khó quan sát bằng mắt thường. Những trường hợp này bạn cần kiểm tra thêm theo các bước sau.

Kiểm tra phía mặt trong lớp da tại các điểm hở như túi áo, đai ở gấu áo hay phần cổ áo.

Nhận biết da thật bằng mặt trong của lớp da

Phía bên trong áo da các sợi sơ da xếp tự nhiên không phân lớp, Phần sơ càng gần bề mặt càng đan ép chặt lại với nhau.

Tại những vị trí như trên người thợ may chỉ gấp các mép thừa da lại và máy nên ta dễ dàng có thể lật mép da ra để kiểm tra phía bên trong lớp da. Khác với da công nghiệp da thật có cấu tạo tự nhiên từ các sợi hữu cơ. Nếu nhìn dọc ngang phía vết cắt ta sẽ thấy cấu tạo da gồm 1 thể duy nhất các sợi da xếp càng gần bề mặt da càng chặt và chắc. Phía trong nhìn phần lông sơ tự nhiên. Trường hợp nhìn phía ngang cật da có một lớp khác chúng ta cần quan sát kỹ nếu là những đường vải trắng, sợi nhân tạo còn bề mặt ngoài được phủ loại khác thì đó là giả da nhé.

Đốt da mẫu để chắc chắn rằng chất lượng áo da là da thật.

Sau 2 bước kiểm tra đơn giản trên trước khi quyết định mua áo bạn cần nên thử nốt bước cuối cùng này để khẳng định chất liệu áo da thật có chính xác hay không.

Đốt thử để phân biệt da thật hay giả

Nhận biết áo da thật bằng cách đốt thử miếng da mẫu kèm theo áo

Da thật có thành phần hữu cơ nên khi đốt cháy thường có mùi khét như tóc cháy hay các phần cháy của miếng thịt nướng, muôi than khi cháy thường khô dễ xoa vụn. Còn nếu là da công nghiệp khi đốt cháy lớp bề mặt cao su sẽ sun lại, ngọn lửa cháy màu lạ pha chút xanh, Mùi khét đặc trưng của cao su và than vón cục.

Thông thường trên mỗi chiếc áo da nhà sản xuất thường may kèm một mẩu nhỏ da mẫu trong quá trình may, miếng da này chủ yếu để khách hàng kiểm tra áo và chất lượng da mà không phải thử trực tiếp trên áo làm ảnh hưởng tới chất lượng da. Nhiều trường hợp các cửa hàng vỉa hè thường thử cho khách hàng bằng cách đốt trực tiếp lên bề mặt da. Tốt nhất không nên thử theo cách này bởi không ít thì nhiều cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng da cũng như lớp bảo vệ bề mặt da.

Giá áo cũng là vấn đề cần chú ý khi mua áo da.

Hiện nay một số cơ sở giao bán áo da thật với giá thành rất rẻ giá rao bán thậm chí còn dưới 1tr đồng. Da tấm khẳng định không có áo da thật có giá ở mức này trừ áo da cũ hoặc áo hàng thùng hoặc các lô da kém cần thanh lý bởi vì đơn giản chỉ riêng chi phí da nguyên liệu đủ để may lên chiếc áo đã vượt xa số tiền trên chưa kể lót áo, phụ kiện cùng công may.

Hiện nay trên thị trường một chiếc áo da cừu có giá thành trong khoảng trên dưới 3tr đồng, Áo da dê giao động từ 3,5tr – 4,2tr đồng, Áo da bò từ 4 – 6tr đồng. Một số thương hiệu lớn hay những áo biker thiết kế đặc biệt chi phí thậm chí còn cao hơn nữa. Vậy nên khi chọn địa chỉ bán áo da thật các bạn không nên quá ham rẻ để mua về phải những chiếc áo với chất lượng da không ổn.

địa chỉ mua da cừu may áo

Da thuộc nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất may áo da

Tư vấn địa chỉ bán áo da thật uy tín chất lượng ở Hà Nội.

Để chọn được địa chỉ bán áo da thật uy tín, Ngoài việc tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, chế độ bảo hành hậu mãi nhất định các bạn phải qua thực tế các cửa hàng để kiểm tra chất lượng áo xem có đúng quảng cáo hay không. Mua một chiếc áo da chi phí bỏ ra là không hề nhỏ vậy nên tìm hiểu kỹ sẽ giúp chúng ta mua được những chiếc áo da tốt nhất.

Đối với áo da thật việc các cửa hàng cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện giả da và lưu ý thời hạn bảo hành da và phụ kiện đi theo từng loại da.

Nên mua hàng tại các cửa hàng có quy trình kiểm tra chất lượng áo trước khi mua (Điều này rất quan trọng đối với các bạn không có nhiều kiến thức về da thật), Và có da mẫu đi kèm từng chiếc áo da.

———————————————————————

Địa chỉ tham khảo:
Trang chủ: http://aodathuoc.com/
Hotline: 0868399977
Add: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *