Kiến thức da

Sổ tay da bò món quà độc đáo đầy ý nghĩa

địa chỉ đặt sổ tay da bò

Sổ tay da bò sản phẩm đã quá quen thuộc đối với mỗi người, sổ tay hiện hữu trong mọi mặt của đời sống trong ghi chép hàng ngày, trong học tập, trong công việc, hay những kế hoạch dự định cho tương lai. Chính vì vậy mà sổ tay luôn là món quà ý nghĩa mà chúng ta thường lựa chọn dành tặng người thân, bạn bè mỗi dịp đặc biệt. Hay các công ty dành tặng cho khách hàng thân thiết.

Sổ tay da bò thật món quà mang ý nghĩa đặc biệt

chắc hẳn ai cũng từng sử dụng qua nhiều các cuốn sổ với nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng còn những cuốn sổ da bò thuộc thì sao. Những cuốn sổ bìa được làm từ da bò thật 100% mang lại độ bền vượt trội cùng sự nét bụi bặm mộc mạc tự nhiên.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn món quà thật ý nghĩa tặng bạn bè, đối tác hay khách hàng thân thiết những cuốn sổ da bò sẽ là sản phẩm mà bạn đáng xem xét. Với độ bền cực lâu và sự đặc biệt trong chất liệu da thật mỗi cuốn sổ da bò tới tay người nhận với một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt và nổi bật. Chất liệu da bền giúp giá trị sử dụng và lưu giữ lâu hơn so với những dòng sổ thông thường hay những món quà khác. Hơn nữa cuốn sổ da bò thuộc hoàn toàn với nét mộc tự nhiên sẽ luôn tạo nên sự nổi bật cho người sử dụng dù là ở bất cứ đâu.

Vậy để hiểu hơn về dòng sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sổ da bò.

Cấu tạo sổ da bò thường có 3 phần chính thứ nhất là bìa sổ được làm từ da bò thật hoàn toàn nguồn gốc nhập khẩu từ các quốc gia thuộc gia nổi tiếng như ấn độ, italia. Thứ 2 là lõi giấy, Lõi giấy sổ da bò thường sử dụng định lượng giấy cao với màu chủ đạo là kem giúp cảm giác nhìn dịu mắt không chói, giấy dầy hơn khi viết dễ thấm mực mà không bị hằn in sang mặt sau. Tiếp theo là phần liên kết giấy với bìa thường thấy nhất là dạng còng inox, dây cố định lõi cho dòng sổ journal notebook.

Những ưu điểm của dòng sổ tay da bò.

Độ bền vượt trội: Hầu hết các sản phẩm từ da thuộc đều có độ bền rất tốt, từ xa xưa con người đã sử dụng da bò thuộc cho những cuốn sổ sách ghi chép quý giá, kinh thánh hay những cuốn nhật ký lịch trình… Nhờ độ bền của những lớp bìa da thuộc mà tới tận ngày nay chúng ta vẫn lưu giữ được những ghi chép quan trọng từ xa xưa.

sổ tay da bò đẹp giá rẻ

Địa chỉ mua sổ tay da bò đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Tiết kiệm chi phí: Thoạt nghe có vẻ vô lý vì chắc chắn sổ da bò thật không thể nào rẻ hơn những cuốn sổ bìa da PU hay bìa ép giấy được. Thế nhưng nếu xét trong suốt quá trình sử dụng thì việc sử dụng sổ da bò mang lại khá nhiều ưu điểm về mặt chi phí khi so sánh với sổ thông thường. Mỗi cuốn sổ tay da bò với lớp bìa da cực bền thậm chí độ bền sử dụng có thể lên tới chục năm và để tận dụng được ưu điểm này hầu hết các bìa sổ da bò đều được thiết kế theo kiểu dễ dàng thay lõi giấy linh hoạt mỗi khi sử dụng hết. Mỗi lần sử dụng hết giấy thay vì mua nguyên cuốn sổ mới bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ tậu thêm cho cuốn sổ những chiêc lõi giấy mới với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt với những bạn đam mê viết lách thay sổ liên tục thì điều này thật tiện lợi.

sổ tay da bò đẹp

Sổ tay da bò thuộc cao cấp với bìa sổ từ da bò thật 100%

Nội dung sổ phong phú, dễ dàng kết hợp và lựa chọn theo thói quen sử dụng: Chính nhờ ưu điểm thay thế lõi giấy linh hoạt mà ngành công nghiệp sản xuất lõi sổ thay thế cho dòng sổ này đặc biệt phát triển. Lõi sổ da bò rất đa dạng nội dung bạn có thể tìm thấy từ những mẫu thiết kế cơ bản như giấy trơn, kẻ ngang, caro, chấm tròn cho tới các lõi sổ đặc biệt như kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, Kế hoạch du lịch, chi tiêu…

địa chỉ mua sổ da bò và lõi giấy ở Hà Nội

Lõi sổ da bò thay thế tiện lợi với đa dạng nọi dung thiết kế

=> Chính những điều này đã tạo nên sự tiện lợi cho dòng sổ da bò và thu hút được đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới.

Hiện nay để mua được những cuốn sổ da bò ưng ý bạn có thể tìm tới các dòng sản phẩm sổ thương hiệu bullnote tại địa chỉ bullnote.vn với các dòng sổ da từ sổ lữ hành cho tới sổ công việc, sổ note ghi chú đều được sản xuất từ da thuộc nguyên chất với giá cả rất hợp lý cùng nhiều màu sắc độc đáo dễ lựa chọn.

One thought on “Sổ tay da bò món quà độc đáo đầy ý nghĩa

  1. Thiện viết:

    xin mẫu sổ da bìa mềm, có dây cột.
    Kích thước A4.
    Số lượng khoảng 100
    Vui lòng gửi mẫu và báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *