Tin tức chung

Xưởng đồ da thật handmade tại Hà Nội – sản phẩm da thứ thiệt đầy phong cách

Ngày nay các sản phẩm đồ da thật đã trở nên phổ biến với giá cả rất hợp lý thậm chí không quá nhỉnh hơn so với nhiều dòng sản phẩm da công nghiệp. Chính vì vậy việc sở hữu những món đồ da thật ngày càng dễ dàng và nhiều lựa chọn hơn. Một cách đơn giản để tiết kiệm chi phí trong khi lại có thể dễ dàng sở hữu được cho mình một món đồ tốt đúng sở thích phong cách và yêu cầu của bản thân. Đặt làm đồ da thật tại xưởng.

Da Tấm không chỉ là đơn vị cung cấp bán lẻ da thật và dụng cụ làm đồ da tại Hà Nội, Chúng mình còn có nguyên xưởng da handmade vừa phục vụ dạy các khoá học làm đồ da đào tạo kỹ thuật làm da vừa nhận đặt hàng các sản phẩm đồ da thật thủ công. Với ưu thế nguồn nguyên liệu da được đảm bảo cùng giá thành hợp lý, so với mặt bằng chung các sản phẩm của Da tấm luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lý.

DATAM.VN -Xưởng đồ da handmade uy tín

DATAM.VN -Xưởng đồ da handmade uy tín

Đội ngũ thợ làm da lành nghề và đầy đam mê nhiệt huyết.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Datam.vn bởi tính chuyên nghiệp cộng nét linh hoạt bởi đội ngủ quản lý và thợ thầy chúng mình. Hầu hết các bác, các chú, các anh, các chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sự trải nghiệm làm đồ da handmade. Những bàn tay cần mẫn ngày ngày đưa ra những sản phẩm handmade đa dạng , đáp ứng đúng yêu của khách hàng. Chúng mình luôn xem đồ da handmade là đứa con tinh thần của mình nên bất cứ sản phẩm nào cũng đều đặt hết đam mê và sự tỉ mỉ của bản thân vào.

Về chất lượng da thật: Tại Da Tấm bạn được đảm bảo 100% sử dụng da thật, Kể cả phần lót mặt trong chúng mình cũng luôn chú trọng ưu ái sử dụng các dòng da lót cao cấp như da cừu, cừu nhung, lợn cật… Mọi trường hợp nếu phát hiện giả da đều được cam kết hoàn tiền gấp 10 lần.

Thắt lưng da chân đà điểu cao cấp

Thắt lưng da thật được làm từ da chân đà điểu cao cấp

Bắt đầu từ sự đam mê, tình yêu, nỗ lực lớn lao.

Sở hữu nguồn nguyên, nhiên vật liệu phong phú đó cũng chính là ưu điểm của Da Tấm, Từ các dòng da cao cấp tới bình dân Da Tấm luôn tư vấn khách hàng nên sử dụng dòng da nào và tại sao. Để đảm bảo độ bền, phù hợp công năng sử dụng hơn nữa còn là phương án chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng khách hàng. Với niềm đam mê từ đội ngũ nhân viên đến từ xưởng đồ da handmade Datam.vn trong quá trình thiết kế, chế tác, gia công, in dập logo… Tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu lớn lao cộng sự nỗ lực miệt mài đáng trân trọng.

Đồ da thật handmade

Nguồn da thật đa dạng với chất liệu cao cấp được da tấm lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm của mình

Da Tấm còn là một đơn vị tin cậy đối với các cơ quan, công ty muốn đặt hàng những sản phẩm da thật dành tặng nhân viên, đối tác, khách hàng. Một số các sản phẩm chủ đạo thường được các công ty đăt hàng nhất tại Da Tấm như Sổ tay da thật, Túi da (Clutch), Passport Cover…

Sổ tay da thật handmade làm quà tặng

Sổ tay da thật handmade được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng đối tác khách hàng

Đơn hàng bìa sổ da được khách hàng đặt nhân dịp đại hội đảng bộ 2020

Sổ tay midori da thật

Sổ tay midori da thật đơn giản dành tặng khách hàng

Cuốn sổ tay Midori thiết kế đơn giản bìa da thật nhưng tính năng sử dụng vô cùng hữu dụng cũng là sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm.

Sổ tay da thật cao cấp

Những cuốn sổ bìa da thật gáy còng tiện dụng

Trang chủ : datam.vn
Hotline: 0868399977.
Số 35, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *