Tin tức chung

Địa chỉ nhận lạng mỏng da ở Hà Nội

Da bò Pullub mặt vàng bò mịn

Với nhu cầu sản xuất làm đồ da thật tăng cao, với những sản phẩm khác nhau đòi hỏi độ dày mỏng các loại da cũng phải khác nhau. Tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo địa chỉ Da Tấm với dịch vụ lạng mỏng da nguyên tấm bằng máy công nghiệp với khổ lạng 52cm.

Địa chỉ nhận lạng mỏng da dịch vụ ở Hà Nội

Để tự sản xuất những đơn hàng đồ da, những sản phẩm da thật thủ công nguyên liệu quan trọng nhất phải kể tới là da thuộc. Mỗi sản phẩm khác nhau yêu cầu độ dày mỏng của da khác nhau trong khi đa phần da thật nguyên liệu lại khá dày. Nhiều sản phẩm để đạt thẩm mỹ cao yêu cầu phải được xử lý lạng mỏng trong quá trình làm đồ.

Đối với những sản phẩm nhỏ chúng ta có thể sử dụng phương pháp lạng tay hay dùng máy lạng mép gia đình. Tuy nhiên với những tấm da lớn, cặp túi ví… những tấm da mặt cần lạng mỏng thường có diện tích lớn. Để lạng tay rất mất thời gian chính vì vậy nên cần sử dụng những máy lạng tấm chuyên dụng.

Lạng mỏng da nguyên tấm

Hỗ trợ lạng mỏng da nguyên tấm miễn phí tại Hà Nội

Tuy nhiên do chi phí đầu tư máy lớn rất cao nên nhiều xưởng nhỏ hay thợ làm da cá nhân thường khó đầu tư. Hiểu được vấn đề này Da Tấm phát triển dịch vụ lạng mỏng da dịch vụ cho khách hàng với chi phí hợp lý

7k/pia hoặc 50k/kg với số lượng nhiều.

Sử dụng máy lạng nhập khẩu từ Ý nên độ đồng đều độ dày lạng rất ổn định, Dao sắc mặt lạng luôn mượt mịn. Độ mỏng tiêu chuẩn 0.5 trở lên tuy nhiên có thể lạng về 0.3 nếu da phẳng đẹp. Khổ lạng tối đa 52cm tuy nhiên để đảm bảo ổn định chỉ nên lạng khổ từ 30-35cm.

Tỉ lệ sai hỏng thấp. Với cơ chế hoạt động chính xác từ các dòng máy Châu Âu. Tỉ lệ hỏng hay lỗi trong quá trình lạng rất thấp và độ tin cậy cao.

Tham khảo thêm: Dịch vụ lạng mỏng da tại Da Tấm

Đối với khách hàng mua da nguyên liệu tại Da Tấm: Được miễn phí hoàn toàn chi phí lạng mỏng da khi sử dụng dịch vụ. Hiện da tấm cung cấp rất nhiều các dòng da khác nhau từ da nguyên liệu trong sản xuất túi ví thủ công cho tới da sofa nhập khẩu sử dụng trong ngành nội thất và bọc ghế sofa.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm về da. Tới Da Tấm bạn có thể mua được hầu hết dụng cụ hỗ trợ làm đồ da handmade, các phụ kiện phụ liệu sử dụng làm túi ví…Đối với các bạn mới có thể tham khảo kênh hướng dẫn làm đồ da handmade của Da Tấm để tự học làm các sản phẩm đơn giản tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *