Tin tức chung

Mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp bạn không nên bỏ qua

mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp

Bộ ghế sofa trong phòng khách ngày nay không đơn giản chỉ để ngồi, nằm mà nó còn thể hiện phong cách của gia chủ, thể hiện sang trọng của ngôi nhà. Vì vậy những mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp luôn được quan tâm khi gia chủ muốn thay đổi diện mạo cho nội thất trong nhà và thể hiện đẳng cấp của mình

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cũng tăng. Bộ ghế sofa đẹp đẽ làm bằng da giả lúc mới mua nay đã bạc màu, xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng và bạn đang nghĩ đến các sản phẩm da thật để tân trang lại bộ ghế sofa. Trước khi thực hiện bạn cần tham khảo mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp.

Mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp kiểu cổ điển

Với màu sắc của da thật càng làm tăng vẻ cổ điển của bộ ghế sofa nhưng không kém phần hiện đại. Giá trị của bộ ghế cũng được nâng cao nhờ vỏ bọc da thật.

mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp

Mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp kiểu cổ điển

Cách nhận biết mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp

Da thật là da của động vật như da bò qua quá trình thuộc da trở thành sản phẩm sử dụng làm đồ dùng như giày, ví, thắt lưng hay bọc ghế sofa…

mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp

Cận cảnh mẫu da thật

Mẫu da thật khi sờ vào mịn, mềm. Khi nhìn kĩ bề mặt da sẽ thấy những đường vân không giống nhau và có lỗ chân lông nhỏ li ti. Khi ấn tay lên bề mặt da thật sẽ lõm xuống và nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu vì nó có sự đàn hồi của da. Mẫu da thật khi gập, bẻ sẽ không gãy, không rạn nứt và không có nếp nhăn. Màu sắc của da thật thường tối màu, màu không tươi sáng hay sặc sỡ và có ít màu hơn. Chính vì vậy mà da thật bọc ghế sofa đẹp với kiểu cổ điển phù hợp với người có phong cách đơn giản nhưng tinh tế.

Bộ ghế sofa được bọc bằng da thật sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian ngôi nhà bạn.

Lựa chọn mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp ở đâu?

Trên thị trường có nhiều cửa hàng bọc ghế sofa bằng da thật nhưng cũng không ít các cửa hàng bọc bằng da giả. Mỗi loại da đều có điểm nổi bật khác nhau. Dù là da giả nhưng với công nghệ ngày nay thì nó được chế tạo giống y như da thật. Vì vậy để có được mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp thì bạn phải chọn địa chỉ bọc ghế sofa chuyên bọc bằng da thật uy tín, chất lượng.

mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp

Da thật bọc ghế sofa đẹp

Một địa chỉ có thể giới thiệu với các bạn đó là datam.vn . Đây là địa chỉ chuyên bọc ghế sofa bằng da thật 100% , uy tín, chất lượng trên thị trường. Nếu bạn muốn có được da thật để bọc ghế sofa nhà mình thì hãy đến đây nhé. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp phù hợp nhất.

Với những cách nhận biết  đơn giản trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu da thật bọc ghế sofa đẹp cho không gian nhà mình.

Xem thêm: Tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa tốt nhất cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *