Tin tức chung

Tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa tốt nhất cho gia đình bạn

tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa

Bạn muốn chọn da thật để bọc ghế sofa và cần tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa. Cùng xem một số tư vấn chọn da thật qua bài viết sau.

Bạn có bộ ghế sofa khi sử dụng lâu sẽ đã cũ, rách, bong tróc, sỉn màu. Bạn muốn mua bộ mới nhưng chi phí cao. Khung ghế sofa vẫn còn dùng tốt nó chỉ bị hỏng lớp bọc bên ngoài. Có một cách bạn vừa có thể tận dụng lại bộ khung ghế sofa mà không phải đi mua mới đó là bọc lại vỏ ngoài của ghế. Bạn vừa có được bộ sofa mới vừa mất chi phí thất. Nhưng để chọn được da thật để bọc ghế cũng không đơn giản và bạn cần tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa.

Vì sao phải thay vỏ bọc ghế sofa bằng da thật

tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa

Ghế sofa xuống cấp cần thay vỏ bọc

Bọc ghế sofa là thay thế, sửa chữa lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ ghế sofa đã xuống cấp. Bọc ghế sofa sẽ làm thay đổi bề ngoài của bộ ghế mang cho nó một bộ áo mới. Giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều lần so với đi mua bộ mới mà chất lượng tốt hơn vỏ bọc cũ. Không gian sống của gia đình bạn thay đổi rõ rệt với bộ sofa mới, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bộ ghế không còn vết bong tróc xấu xí nữa. Đặc biệt những kỉ niệm cùng gia đình bên bộ ghế vẫn còn nguyên vẹn.

Căn phòng của nhà bạn thực sự trở nên sang trọng, đẳng cấp khi vỏ bọc ghế sofa nhà bạn làm bằng da thật. Thời gian sử dụng cũng sẽ bền lâu hơn so với việc bạn dùng da giả để bọc. Bạn không phải tốn thêm khoản chi phí sửa chữa.

Tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa- Ghế sofa như thế nào cần thay vỏ bọc bằng da thật

tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa

Da thật bọc ghế sofa

Một bộ ghế sofa rất đắt nhưng vừa dùng được vài năm nó đã hỏng, cũ kĩ, trông xấu hơn. Bạn không nỡ bỏ đi nên chọn phương pháp đó là bọc lại vỏ ngoài cho bộ ghế.

Bộ ghế sofa gắn liền với nhiều kỉ niệm của gia đình và bạn muốn giữ lại nó.

Hay bạn vừa tân trang nhà cửa và bộ ghế không còn phù hợp với nội thất gia đình

Vì vậy lựa chọn bọc ghế sofa là một giải pháp thích hợp.

Tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa- Cách phân biệt da thật bọc ghế sofa

tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa

Da thật bọc ghế sofa

Bề mặt của da thật mềm mịn hơn, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những đường vân không giống nhau và lỗ chân lông nhỏ li ti. Khi ấn xuống bề mặt da thì thất vết lõm rồi nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu bởi da thật có tính đàn hồi tốt còn da giả sẽ lâu trở lại trạng thái ban đầu.

Da thật có màu sắc tối và ít màu hơn còn da giả màu sắc tươi sáng.

Da thật khi ngửi có mùi ngai ngái của da động vật còn da giả có mùi nhựa.

Khi bạn cho một ít nước lên bề mặt của da thật thì nước sẽ lan rộng hơn vì lỗ chân lông hút nước còn da giả sẽ đọng lại và khô nhanh chóng.

Da thật khó bắt lửa, khi đốt sẽ có mùi khét như đốt tóc, còn da giả dễ cháy và tro vón cục lại.

Với một số tư vấn chọn da thật bọc ghế sofa của bài viết hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được bộ ghế sofa chất lượng da thật.

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG DA BÒ THẬT BỌC ĐỒ NỘI THẤT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *