Tin tức chung

Nghề làm đồ da handmade-gian nan,vất vả sao người ta vẫn cứ si mê!!!

học làm da thuộc miễn phí

Từ những miếng da bò nguyên con, trải qua bàn tay đầy tỉ mỉ, cẩn thận của những người làm da đã biến thành những cuốn sổ da bò handmade, những chiếc ví, bao da điện thoại, macbook… đầy cá tính. Nghề làm đồ da handmade là khái niệm mà chúng ta đã không quá xa lạ gì, tuy nhiên có phải ai cũng theo đuổi đến cùng không?

Nghề làm đồ da handmade do đâu mà thành?

Người ta đến với đồ da bởi vì yêu thích cái vẻ ngoài bụi bặm, giản dị của nó. Cứ mầy mò rồi tập tành làm thử, lâu dần thành quen, làm giỏi hơn tốt hơn.

Đôi khi làm ra những sản phẩm nhưng không dùng đến thế là lên mạng đem bán vu vơ.Ấy vậy mà lại thành cái nghề, thế là cái nghề làm đồ da handmade đã ra đời một cách tự nhiên thế đó!

Những điều thú vị của nghề làm đồ da handmade

*Công việc cần sự kiên trì, khéo léo và tỉ mỉ

-Để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, mỗi người thợ cần phải luôn chỉn chu trong từng đường kim , mũi chỉ của mình. Vì chỉ cần lệch 1mm thôi là chiếc ví handmade, cuốn sổ tay đã không trở nên hoàn hảo nữa rồi.

Tự học làm đồ da đơn giản tại Hà Nội

Tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận là những yếu tố thiết yếu trong nghề làm đồ da handmade .

Những đường chỉ may hoàn hảo, tinh tế.

**Mỗi sản phẩm làm ra đều có những nét riêng của nó.

-Một trong những cái độc đáo của nghề làm đồ da handmade đó là làm theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà mỗi sản phẩm đều có tính độc đáo và không ai giống ai.

Học làm đồ da thật handmade tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm đều có cái hồn riêng của nó.

-Vì những miếng da bò thật rất dày nên mỗi người thợ cần tính toán lỹ lướng trước khi bắt tay vào làm dể không xảy ra sai sót. Vì đều làm theo yêu cầu của khách nên mỗi người một ý kiến, nói vui là làm cái nghề này gian nan như làm dâu trăm họ quả không sai.

-Vất vả là thế nhưng người ta vẫn theo, vẫn mê mệt đến cùng để tạo ra những thành phẩm hoàn hảo. Tất cả là bắt nguồn từ tình yêu đối với những miếng da bò đầy màu sắc và những niềm vui khi trao tặng thành quả của mình cho mọi người.

 

Da tấm– đồ vật không thể thiếu trong nghề làm đồ da handmade.

***Vậy các bạn có thấy thích thú với nghề làm đồ da handmade không nào? Hãy đến với chúng mình và trải nghiệm sự thú vị đó nhé!!!

Trang chủ: datam.vn
Add: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Hotline: 0868399977

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *