Tin tức chung

Những mẫu sổ tay đẹp đáng lụy tình

Những mẫu sổ tay đẹp đáng lụy tình

   Chúng ta đã quá quen thuộc với món bạn đời sổ tay bên mình. Với nhịp sống hối hả thường nhật sổ tay đã trở thành trợ thủ đắc lực nhất có thể. Bước chân ra khỏi nơi trú chân ắt hẳn bạn sẽ phải đôi ba hoặc nhiều người sử dụng sổ tay như vật bất ly thân. Hiện nay,trên thị trường có rất nhiều những mẫu sổ tay đẹp đáng lưu tâm.

  Rõ ràng là việc sử dụng sổ tay hàng ngày đã góp phần đáng kể cho sự luân chuyển từ việc ghi chép đến hành động và kết quả cuối cùng . Đó là một quá trình khá dài để sổ tay trở thành kẻ đáng để bạn lụy tình vì nó. Tìm hiểu trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sổ da để bạn hướng tới. Có thể kể đến những mẫu sổ tay đẹp bao gồm bìa da chất liệu simili, giả da Pu, nhựa,..Đặc biệt bạn có thể khá ấn tượng với mẫu sổ tay da với bìa da dưới nền chất liệu da động vật với độ thiết kế tinh xảo kèm độ bền bỉ cao với thời gian. Một trong những nguyên liệu làm nên bìa sổ đó làm da bò , da cừu, da dê, da trâu,..Hoàn toàn phong phú về chất liệu.

   Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tìm cho mình những mẫu sổ tay đẹp, bền bỉ đượm nét tính cách người sở hữu. BullNote đã  cho ra đời những đứa con tinh thần – sổ tay da đầy tinh tế và phong cách . Hiện hữu tại BullNote các dòng sổ tay da đẹp kích thước A5 , A6 cầm tay , bỏ túi rất tiện ích. Cùng BullNote điểm qua những mẫu sổ tay đẹp mang đậm phong cách cổ điển cộng nét hiện đại trong mỗi cuốn sổ tay.

Sổ tay gáy chun cài Midori Journal NoteBook 

   Với thiết kế đơn giản, tinh tế thích hợp cho đối tượng sinh viên, các bạn trẻ. Nó là hiện thân của nét năng động, tinh tế cộng phong cách mà giới trẻ hiện nay sở hữu.

Với thiết kế đơn giản, tinh tế thích hợp cho đối tượng sinh viên, các bạn trẻ. Nó là hiện thân của nét năng động, tinh tế cộng phong cách mà giới trẻ hiện nay sở hữu.

Sổ gáy còng

   Nói về sổ gáy còng một sản phẩm nằm trong những mẫu sổ tay đẹp tại BullNote. Với bìa ngoài hoàn toàn từ da bò nguyên miếng có 2 tông màu : nâu đất và nâu sáp. Sổ tay gáy còng thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, bạn bè cũng như thích hợp với mọi đối tượng. Với thiết kế còng 6 lỗ chắc chắn không cảm thấy quá ” đơ” so với những mẫu sổ khác. Chắc hẳn mẫu sổ gáy còng này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị . Công việc viết lách của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sổ da bò gáy cài

sổ tay gáy cài đẹp đáng lụy tình thích hợp làm quà tặng ý nghĩa

sổ tay gáy cài đẹp đáng lụy tình thích hợp làm quà tặng ý nghĩa

Sổ gáy cài mang khuynh hướng cổ điển , hiện đại là sự cộng hợp của sổ chun cài và gáy cài đẹp tinh tế

Sổ gáy cài mang khuynh hướng cổ điển , hiện đại là sự cộng hợp của sổ chun cài và gáy cài đẹp tinh tế

 

   Tất cả những mẫu sổ hiện thân tại BullNote ngày càng đưa khách hàng đến với những thú vị đến kinh ngạc. Những hoài nghi về một cuốn sổ da mang vẻ cổ điển đã dần thế lấp bởi một cuốn sổ đầy lôi cuốn. Bởi nét lôi cuốn chất ở bên ngoài và nét hài hòa trong cách nhấn nhá ở lõi bên trong. Tạo nên ấn tượng không chỉ nét ban đầu mà còn ấn tượng lâu dài trong tâm khảm của khách hàng.

   Trên thị trường hiện sở hữu nhiều mẫu sổ tay đẹp thích hợp với nhiều đối tượng nhưng BullNote tin chắc một điều. Đó là về độ bền màu với thời gian làm nên dấu ấn bởi sổ tay da bò tại BullNote. Nó là sản phẩm của quá trình thiết kế đến gia công một cách miệt mài của người nghệ nhân da. BullNote sẽ sản xuất đồng loạt với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Nhu cầu bán lẻ vẫn không ngoại lệ. Đến với BullNote bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và sở hữu cho mình những sổ tay đẹp , bền bỉ với thời gian, mang phong cách đầy cá tính của bạn.

Trang chủ: datam.vn
Add: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Hotline: 0868399977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *