Tin tức chung

Sổ bìa da cao cấp

Từ thời xa xưa đến nay sổ tay luôn là một vật dụng cần thiết của mỗi chúng ta kể từ khi bất đầu cắp sách tới trường. Chúng ta cần sổ tay để ghi chép công thức, ghi chép công việc hàng ngày hay đơn giản hơn chỉ là ghi những bộ phim mình muốn xem. Phần ghi chép đó thì luôn ghi vào giấy – tức lõi sổ. Vậy còn phần bìa sổ, có ai muốn qua nó để thể hiện bản thân không? Với xu thế hiện nay, việc trau chuốt cho phần bìa sổ ngày càng trở nên phổ biến. Có người thích sổ bìa nhựa, người lại thích sổ bìa giấy cứng nhưng phần lớn người dùng hiện nay lại ưa chuộng những mẫu sổ bìa da cao cấp.

Tại sao lại gọi là sổ bìa da cao cấp?

*Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại sổ bìa da công nghiệp với giá thành rẻ tuy nhiên chất lượng lại mau xuống cấp, mẫu mã nhanh bị biến đổi so với  màu sắc. hình dáng ban đầu khiến người dùng cảm thấy chán nản, khó chịu. Nhận thấy được điều đó, chúng mình đã tìm kiếm những sổ bìa da cao cấp hơn để phục vụ khách hàng. Và chúng mình nhận thấy rằng việc làm bìa sổ bằng da bò thật sẽ khắc phục được những điều đó. Vậy là ý tưởng làm ra sổ bìa da cao cấp từ những miếng da bò thật được tạo ra từ đây.

*Đầu tiên chúng mình nhập khẩu một lô da bò thật 100% tại xưởng ở bên Ấn Độ về để tiến hành làm bìa sổ.

Nhap da bo thuoc tai Ha Noi

Hơn 8h tối xe tải chuyển hơn 6 tấn da bò về tới kho trung chuyển Q12

Da bò thật nguyên miếng

Địa chỉ bán da cừu ở Hà Nội

Da bò thật màu sắc bắt mắt

*Để làm được bìa sổ chắc chắn dày dặn và bền lâu cần lựa chọn những miếng da bò thật dày dặn với những màu sắc óng ả bắt mắt.

Da bò nâu màu bò cháy mặt đanh

Da bò nâu màu bò cháy mặt thô đanh độ dày vừa phải

*Tất cả những mẫu bìa sổ đều được làm bằng tay 100%. Chúng mình chinh phục khách hàng bằng những đường kim mũi chỉ tỉ mẩn, chi tiết và vô cùng cẩn thận của những người làm đồ da lâu năm.

Những đường kịm mũi chỉ hoàn hảo

 Lý do khách hàng nên đến với chúng mình để lựa chọn những sổ bìa da cao cấp chuẩn nhất

Bìa da cao cấp nhập khẩu

*Từng bìa sổ đều được chúng mình chọn lựa những phần đẹp nhất của từng miếng da để làm nên mỗi bìa sổ đều có sự đồng đều nhất định về màu sắc

Mỗi bìa sổ da cao cấp đều được làm hoàn toàn bằng tay

*Từng đường kim mũi chỉ đều được làm cẩn thận, chăm chút kĩ càng. Mỗi quyển sổ đều được những nghệ sĩ làm da đặt cả tâm huyết và thổi hồn vào chúng. Cầm quyển sổ trên tay chúng ta không những thấy đẹp mà còn thấy trong đó bao công sức của người làm ra chúng

Sổ còng nhiều tiện ích

Mẫu sổ cài basic

Khách hàng được tặng charm và khắc laser miễn phí khi mua sổ bìa da cao cấp.

*Những loại charm đồng của bên mình

*Khắc laser là dùng tia laser đốt cháy bề mặt da. Vì thế da càng sáng màu khắc lên sẽ càng đẹp và dễ nhìn.

Qua những điều trên , bạn đã cảm thấy thuyết phục và muốn khuân ngay về cho mình một mẫu sổ bìa da cao cấp chưa nào? Hãy đến với chúng mình để được tư vấn và lựa chọn những mẫu bìa sổ phù hợp nhất nhé!


Trang chủ: datam.vn
Add: Số 1, Ngõ 40 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ để xe ô tô)
Hotline: 0868399977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *