Tin tức chung

Sổ tay Pronote 1 mẫu sổ mới ra mắt của Bullnote có gì đặc biệt

Có gì đặc biệt bên trong sổ tay da thật Pronote 1 của Bullnote

Mẫu sổ tay mới ra mắt gần đây của Bullnote đang được nhiều khách hàng ưa thích. Cuốn sổ được thiết kế đặc biệt với vẻ ngoài sang trọng kết hợp với chất liệu da thật cao cấp. Không có quá nhiều mới mẻ nhưng cuốn sổ được

Chất liệu da thật đặc biệt.

Pronote 1 được cấu thành từ da thật 100%, mặt ngoài cuốn sổ được làm từ da bò vân Epsom siêu bền chắc với đặc tính đanh dẻo chống xước trong khi mặt trong sổ được làm từ da lợn cật mỏng nhẹ.

Việc sử dụng da thật giúp cuốn sổ có độ bền lên tới nhiều năm, chống nước, dễ dàng lau chùi vệ sinh và làm mới trong quá trình sử dụng mà không lo các vấn đề bong tróc nở mục như các dòng da công nghiệp thường thấy trên những cuống sổ tay bình thường.

Thiết kế linh hoạt

Bên trong Pronote 1 có 2 cách sử dụng khác nhau, với những bạn yêu thích sự gọn gàng có thể sử dụng 1 lõi cài 240 trang giấy khổ A5 tiêu chuẩn trong khi những người thích sự linh hoạt có thể lựa chọn sử dụng gáy còng kim loại với rất nhiều những nội dung viết khác nhau để kết hợp theo sở thích cá nhân.

Đặc biệt do thiết kế tiêu chuẩn nên lõi giấy của sổ hoàn toàn có thể thay thế mỗi khi viết hết giúp việc tận dụng bìa da bền bỉ một cách tối đa nhất.

Có gì đặc biệt bên trong sổ tay da thật Pronote 1 của Bullnote

Có gì đặc biệt bên trong sổ tay da thật Pronote 1 của Bullnote

Chất liệu giấy viết.

Nhắc tới sổ tay ngoài bìa sổ đẹp chất liệu giấy viết cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu như bạn chưa biết thì định lượng giấy càng cao, mặt giấy càng mịn thì cảm giác viết lách sẽ tốt hơn rất nhiều. Thông thường giấy photo tài liệu hiện nay đang được sử dụng phổ biến có định lượng giấy 70gsm, Giấy sổ tay thông thường 70 -80gsm. Tuy nhiên với những cuốn sổ tay của Bullnote toàn bộ giấy đều sử dụng dòng giấy 100gsm màu Ford kem chống choá dịu mắt mang lại cảm giác viết rất chắc chắn và mịn màng.

Và đa phần các khổ giấy sử dụng trên sổ tay điều dựa trên kích thước tiêu chuẩn nên trong trường hợp sử dụng hết bạn dễ dàng tìm được giấy thay ở bất cứ tiệm văn phòng phẩm nào mà không lo phải bỏ cuốn sổ đi.

Phù hợp làm quà tặng cho bản thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Mỗi cuốn sổ luôn có giá trị đặc biệt về mặt tinh thần, chính vì vậy đây sẽ là món quà hết sức ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Mỗi cuốn sổ luôn truyền đạt một thông điệp ý nghĩa và nguồn động lực tới với mỗi người trong công việc cũng như cuộc sống.

Với sự đặc biệt của mình một cuốn sổ bền bỉ gắn bó lâu dài theo thời gian cũng giúp giá trị các bạn muốn trao đi đọng lại lâu hơn với người thân của mình.

Xem thêm thông tin sản phẩm: Sổ tay Pronote 1 Bullnote

Đường kim mũi chỉ tỉ mỉ cẩn thận.

Cẩn thận tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ

Cẩn thận tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ

Mỗi cuốn sổ được hoàn thiện tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ. Sổ tay sử dụng chỉ khâu dòng cost nhập khẩu cỡ Tex135 siêu bền chắc. Sợ chỉ chắc chống sờn đảm bảo sự bền bỉ suốt thời gian sử dụng.

Mặt trước sau và nắp sổ được bổ sung mex cứng định hình tạo và giữ Form dáng cho cuốn sổ. Pronote 1 được thiết kế dựa trên dữ liệu sở thích về sổ và kích thước yêu thích của khách hàng từ nguồn số liệu bán hàng của Bullnote trong suốt 5 năm sản xuất sổ da thật. Chính vì vậy kích thước, độ dày, số trang giấy hay vị trí cài bút và chất liệu bề mặt da được tính toán lựa chọn hết sức kỹ càng đảm bảo phù hợp với đại đa số người dùng nhất.

Bên trong sổ tay bìa da thật cao cấp Bullnote Pronote 1

Bên trong sổ tay bìa da thật cao cấp Bullnote Pronote 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *