Tin tức chung

Tự làm ví da bò chất như đồ hiệu tại Da Tấm

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn

Tự làm ví da bò với chi phí chỉ từ 100.000 – 200.000 cho một chiếc ví da với chất da bò thật không thua kém gì những chiếc ví hàng hiệu đắt tiền. Nghe có vẻ bất hợp lý vì với số tiền này để mua được chiếc ví da công nghiệp cũng chưa chắc đã đủ.

Trích bài viết báo Zing: “Ví da bán ở một số tiệm bên ngoài khá đắt, có khi lên tới cả triệu đồng. Ví hàng hiệu cũng đắt nhưng chưa chắc đã là da xịn”, bạn Vân nói.

Vậy để tự tay làm được một chiếc ví da bò xịn với chi phí tiết kiệm bạn cần những gì?

Để làm được một chiếc ví da 2 thứ cần nhất là nguyên liệu da bò thật và dụng cụ làm da, Nguyên liệu ở đây là da bò thuộc. Da bò bạn có thể mua tại cửa hàng của da tấm luôn với chất da thật nguyên miếng, Nếu chưa biết gì về da các bạn tư vấn cẩn thận về da ngay tại cửa hàng. Bên cạnh đó Da tấm có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ làm đồ da thật thủ công mà bạn có thể tham khảo từ đục da, bảng cắt, dao gọt viền, cây đánh cạnh, sơn cạnh…

Hướng dẫn tự làm ví da bò xịn

Tự làm ví da bò thật cho nam và nữ tặng những người thân yêu

Bắt đầu nào!

Da bò thật: Da bò thuộc nguyên liệu chính cần có, Tại da tấm chúng mình nguồn da bò luôn dồi dào và đa dạng với đầy đủ màu sắc kiểu mặt da khác nhau bạn có thể ghé qua tự tìm cho mình miếng da ưng ý bất cứ lúc nào nhé. Với chi phí từ 50 – 90k 1 pia (1 pia là một miếng vuông cạnh 30cm) Khối lượng da cần cho một chiếc ví gấp nam khoảng 1,25 pia, nếu là ví dài chúng ta cần khoảng 1,75 – 2 pia. Chi phí ~ 250k

Dụng cụ làm đồ da: Da bò dày và khá cứng nên để thao tác may lên một chiếc ví chắc hẳn bạn phải cần có một vài dụng cụ hỗ trợ cho suốt quá trình. Nhưng không phải bạn nào cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền tương đối lớn mua đầy đủ bộ dụng cụ làm da chỉ để làm 1 2 chiếc ví.

Dụng cụ cơ bản cần có để làm đồ da thủ công, Sở hữu đầy đủ những anh bạn này các bạn có thể thoả thích sáng tạo các món đồ da cho bản thân và những người thân yêu

Hiểu được điều này, cửa hàng da tấm còn có riêng 1 khu vực các bàn với đầy đủ dụng cụ cho các bạn tác nghiệp tại chỗ và được hướng dẫn miễn phí tận tình trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm kể cả các bạn mới tinh chưa biết gì nhé. Bên mình không phải xưởng chuyên sản xuất nên cứ yên tâm nhé toàn anh chị em cởi mở thôi, Biết gì chỉ đấy không biết thì cùng tìm hiểu mày mò với nhau. ^^!

Chi phí thuê dụng cụ cho 1 buổi làm việc là 60k (Tạm thời do chuyển mặt bằng mới diện tích không cho phép nên dịch vụ cho thuê dụng cụ đang tạm dừng bạn nhé, Khi nào mở lại shop sẽ up lại trên trang chủ và trong bài viết này.)

Các bạn có thể mua các dụng cụ cơ bản tại cửa hàng dụng cụ làm da của da tấm để có thể tự làm tại nhà. Hoặc mua bộ dụng cụ làm đồ da đầy đủ cho người bắt đầu nếu có hướng làm thêm nhiều sản phẩm đồ da tặng bạn bè hay bắt đầu kinh doanh.

Link shop dụng cụ: https://datam.vn/danh-muc/dung-cu-lam-do-da-handmade

Ví da handmade đẹp cho nữ Hà Nội

Tự tay làm ví da bò nữ handmade tặng bạn bè người thân

Vậy là xong:

Đó là tất cả những chi phí bạn cần có để tự làm được một chiếc ví da bò thật, còn lại phần quan trọng nhất phụ thuộc vào sự quyết tâm của bạn, Làm đồ da handmade không khó bạn ạ, cái cần nhất là sự chăm chỉ, tỉ mỉ và học hỏi.

Trong quá trình làm da cần tham khảo học cách hoàn thiện các sản phẩm hay kỹ thuật đục khâu đánh cạnh da các bạn có thể theo dõi trên các video hướng dẫn của da tấm.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgYRKpocuDT6_uI794nEI7g/

Da tấm không chỉ là địa chỉ bán da thuộc tại Hà Nội, chúng mình luôn tâm huyết đem tới khách hàng những trải nghiệm thật nhất về nghề làm da, cung cấp những nguyên liệu da thuộc tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

2 thoughts on “Tự làm ví da bò chất như đồ hiệu tại Da Tấm

  1. Nguyên viết:

    Cho em hỏi. 1 chiếc ví nam làm khoảng nhiêu tấm pia

    1. Da Tấm viết:

      khoảng 2.5 pia da bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *