Video hướng dẫn làm đồ da thủ công tại nhà tự làm mẫu ví da vegtan nhuộm tay màu xanh

Hướng dẫn làm ví da nhuộm tay thủ công tại nhà

Mầu ví đựng thẻ nhỏ gọn đơn giản sẽ là món đồ gọn gàng nhẹ nhàng mà các bạn muốn mang theo mỗi khi ra đường. Ngày nay nhu cầu sử dụng thanh toán qua thẻ hay trong tài khoản trở nên phổ biến nên việc sử dụng một chiếc ví thẻ gọn nhẹ đang là xu hướng. Mẫu ví có thiết kế đơn giản với 2 ngăn lớn cùng 4 ngăn thẻ có thể cùng lúc sử dụng cho khoảng 6-8 thẻ và một ít tiền lẻ. Video sẽ hướng dẫn các bạn cách để tự làm một chiếc ví da như vậy tại nhà bằng những dụng cụ làm đồ da cơ bản và da nguyên liệu.

Xem chi tiết

Tự làm sổ tay da thật cao cấp từ da Vegtan

Làm bìa sổ da thật handmade từ da Vegtan

Video tự làm một cuốn sổ tay da thật từ chất liệu da Vegtan thảo mộc. Trong video da tấm sử dụng da có độ dày 1.2 và 0.8 với màu nhuộm gốc cồn. Toàn bộ dụng cụ làm da trong video sử dụng đều là những dụng cụ làm đồ da cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Một số lưu ý cho các bạn mới khi bắt tay vào làm với dòng da vegtan.

Để keo dính hơn cần bôi keo 2 mặt dán chờ keo se khô mới bắt đầu tiến hành dán, sản phẩm sẽ có độ chắc và chặt hơn dán khi keo còn ướt.

Link sản phẩm keo dán gốc nước: https://datam.vn/san-pham/keo-dan-da-goc-nuoc

Nhuộm màu có thể sử dụng màu nhuộm gốc cồn hoặc gốc dầu, màu nhuộm gốc cồn da sẽ nhanh khô dễ thao tác hơn. Nếu màu lem ra tay có thể sử dụng cồn để rửa. Lưu ý không dùng cồn để vệ sinh sản phẩm sau này tránh việc làm bay màu da.

Các bạn cũng có thể không nhuộm da mà sử dụng một số dầu loại dầu dưỡng nguồn gốc động vật để đánh bóng lên bề mặt da và để da veg lên màu tự nhiên. Càng sử dụng da sẽ càng lên màu đẹp và độc đáo.

Mink oil: https://datam.vn/san-pham/mink-oil-kem-danh-bong-da

Ví đựng thẻ handmade

Hướng dẫn làm ví đựng thẻ handmade

Video hướng dẫn tự làm một chiếc ví đựng thẻ handmade đơn giản từ da thật tại nhà. Một số công đoạn có thời gian dài đã bị lược bớt để giảm thời gian video, chỗ nào thắc mắc chưa hiểu các bạn có thể nhắn tin trên page để Da tấm hỗ trợ hướng dẫn nhé. Để lấy bản rập thiết kế file PDF A4 tỉ lệ 1:1 các bạn để lại Email dưới video da tấm sẽ kiểm tra và gửi file qua mail cho bạn.

Xem chi tiết

Hướng dẫn làm dây đồng hồ da handmade

Hướng dẫn làm dây đồng hồ da handmade

Video hướng dẫn làm dây đồng hồ da handmade cho mọi người. Trong clip Da tấm sử dụng những dụng cụ làm đồ da cơ bản nhất với thao tác thực tế để mọi người dễ nắm bắt. Mọi chỗ không hiểu các bạn có thể bình luận để lại câu hỏi trên video hoặc trong bài viết này để chúng mình hướng dẫn chi tiết hơn. Ở trong bài viết này giải thích và giới thiệu những chi tiết trong video nhé.

Xem chi tiết

huong dan lam do da that

Hướng dẫn tự làm hộp bút da bằng phương pháp ép khuôn

Những video hướng dẫn làm đồ da của da tấm trong thời gian vừa qua nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bạn yêu thích các sản phẩm da thật đặc biệt là những bạn mới đang học và tìm hiểu cách làm nên những sản phẩm da thật. Nối tiếp những clip đã làm ở video này Da tấm sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc hộp bút da thật bằng phương pháp ép khuôn.

Xem chi tiết