Lớp học làm da thủ công – By Datam.vn

Lớp học làm da thủ công Bulltino Leather
Tổng hợp dụng cụ làm da

Ngành chế tác da thủ công đang ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng. Và càng ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến nó như 1 niềm đam mê, sở thích. Bởi chính sự mộc mạc, giản đơn trong từng món đồ da thủ công mang lại. Và bởi mỗi món đồ đều là do chính bàn tay các bạn làm nên. Tuy nhiên thì hiện tại các lớp học làm da thủ công vẫn còn rất hạn chế. Khiến các bạn khó mà tìm được cho mình 1 nơi có thể tự học làm da mà không phải đầu tư quá nhiều chi phí.

Datam.vn – Lớp học làm da thủ công miễn phí

Không mất tiền đóng học phí, không cần phải sắm quá nhiều dụng cụ. Chỉ cần đến với đam mê và yêu thích đồ da thủ công là các bạn có thể trỉ nghiệm 1 khóa học làm da thủ công miễn phí cùng datam.vn

lớp học làm da thủ công
Cuốn sổ tay bìa da – Sản phẩm da thủ công

Đến với datam.vn, các bạn sẽ được hướng dẫn làm đồ da thủ công miễn phí. Từ những thao tác căn bản nhất để có thể làm nên 1 món đồ cá nhân ưa thích bằng da thật. Thông qua lớp học làm da thủ công này. Cùng với kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp da tấm nguyên liệu. Datam.vn sẽ giúp cho các bạn vừa có những kiến thức về các loại da. Giúp cho các bạn có thể tự mình hoàn thiện 1 món đồ da cá nhân. Từ những món đơn giản nhất như từng chiếc móc chìa khóa dễ thương. Cho đến những cuốn sổ tay bìa da. Từng chiếc ví card, name card holder đơn giản. Cho đến những chiếc ví cá nhân phức tạp hơn….

lớp học làm da thủ công
Tự làm ví da thuộc handmade đơn giản tại nhà với bộ kit ví da của da tấm
lớp học làm da thủ công
Ví da handmade ẩn chứa những ưu điểm vượt tội của đồ da thủ công

Để tham khảo thêm giá dụng cụ làm da. Cũng như các loại da tấm và kinh nghiệm làm da thủ công. Mời các bạn ghé thăm:

Trang chủ: datam.vn
Add: Số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0868399977