Da bò thật nguồn nguyên liệu tự nhiên đã được con người sử dụng từ rất xa xưa với độ bền bỉ cùng độ thẩm mỹ cực cao da thật rất được ưa chuộng sử dụng trong các sản phẩm thời trang, phụ kiện, nội thất. Luôn được giới trẻ ham mê làm đồ thủ công săn lùng.

Địa chỉ mua da bo thật ở Hà Nội

Da thật là sản phẩm của quá trình thuộc da động vật, Chất liệu da thật có độ bền sử dụng tới hàng chục năm cùng rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến cho các sản phẩm da thật luôn có giá không hề rẻ.

Nhằm thoả mãn ham mê của mình nhiều bạn trẻ khéo tay quyết định lựa chọn phương án tự tay làm những món đồ da bò handmade. Từ túi xách, ví da, ba lô, dây đồng hồ cho tới cả những món đồ nhỏ như móc khoá vòng tay…Vấn đề lớn nhất là tìm được nguồn da bò với màu sắc phong phú đa dạng, chất lượng.

Bán buôn bán lẻ da bò thuộc tại Hà Nội
Địa chỉ bán lẻ da bò thật giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường các sản phẩm đồ da công nghiệp, giả da có mặt ở khắp mọi nơi thế nên để sở hữu những món đồ da thật không phải là điều đơn giản. Không kể tới chi phí cao, Rất nhiều người bỏ ra số tiền tương đối lơn tuy nhiên vẫn chỉ mua được các sản phẩm giả da bởi vì không có kiến thức nhận biết da bò thật và da công nghiệp.

Địa chỉ tìm mua da bò thuộc

Nhằm thoả mãn ham mê của mình nhiều bạn trẻ khéo tay quyết định lựa chọn phương án tự tay làm những món đồ da bò handmade. Từ túi xách, ví da, ba lô, dây đồng hồ cho tới cả những món đồ nhỏ như móc khoá vòng tay…Vấn đề lớn nhất là tìm được nguồn da bò với màu sắc phong phú đa dạng, chất lượng.

Nếu ở trong sài gòn các bạn có thể ghé qua các shop da trên mặt phố Hoà Hảo, Âu cơ. Dụng cụ làm da ngay đầu phố Hoà Hảo cũng có bán rất nhiều, Phụ liệu handmade các bạn có thể ghé qua các quầy trong khu chợ đại Quang Minh.

Mua phụ liệu handmade tại chợ Đại Quang Minh
Chợ Đại Quang Minh thiên đường đồ phụ liệu cho các tín đồ Handmade

Đối với các bạn ngoài Hà Nội, có thể ghé qua cửa hàng da tấm. Địa chỉ cung cấp bán lẻ da bò, da cừu… Vì nguồn đầu vào từ các nhà xưởng lớn nên các loại da khá đa dạng dễ dàng chọn lựa.

Dịch vụ cho thuê dụng cụ làm da tại chỗ và tại nhà.

Để sở hữu một bộ dụng cụ đầy đủ để làm đồ da thường phải bỏ ra từ 1 – 1,5tr đồng, Thế nhưng chỉ với nhu cầu rất nhỏ như làm 1 2 chiếc ví cho mình và người thân, hay làm chiếc bao da laptop, hay một chiếc túi da…Thay vì mua dụng cụ làm da và rồi khi bận rộn để đó không dùng tới lãng phí các bạn hoàn toàn có thể thuê địa điểm làm da hoặc thuê dụng cụ làm da về nhà ngay tại cửa hàng Da tấm.

Không chỉ cung cấp da, tại địa chỉ của mình da tấm còn có sẵn những bộ dụng cụ cùng khu vực làm việc chuyên nghiệp để bất cứ bạn nào kể cả các bạn mới cũng được đắm mình vào trải nghiệm cảm giác làm đồ da thủ công dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của da tấm.

Rất nhiều khách hàng trải nghiệm và bị mê mẩn với chính sản phẩm mình làm ra, những chiếc ví da, bao da passport, túi xách, bìa sổ…từ chất liệu da thật may tay thủ công này luôn mang điều gì đó độc đáo riêng.

Với nhiều khách hàng không có thời gian ngồi lại cửa hàng và muốn tự làm tại nhà da tấm có luôn dịch vụ cho thuê dụng cụ làm da tại nhà, Bạn có thể thoải mái sáng tạo tỉ mẩn hoàn thiện những sản phẩm da thuộc cho mình hoặc dành tặng bạn bè người thân.


Trang chủ: datam.vn
Add: Số 29, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0868399977 (Viettel)