Da bò thuộc chất liệu tự nhiên với độ bền bỉ cùng độ thẩm mỹ cực cao rất được ưa chuộng sử dụng trong các sản phẩm thời trang, phụ kiện, nội thất. Luôn được giới trẻ ham mê làm đồ thủ công săn lùng.

Bán buôn bán lẻ da bò thuộc tại Hà Nội
Địa chỉ bán lẻ da bò thật giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường các sản phẩm đồ da công nghiệp, giả da có mặt ở khắp mọi nơi thế nên để sở hữu những món đồ da thật không phải là điều đơn giản. Không kể tới chi phí cao, Rất nhiều người bỏ ra số tiền tương đối lơn tuy nhiên vẫn chỉ mua được các sản phẩm giả da bởi vì không có kiến thức nhận biết da bò thật và da công nghiệp.

Địa chỉ tìm mua da bò thuộc

Nhằm thoả mãn ham mê của mình nhiều bạn trẻ khéo tay quyết định lựa chọn phương án tự tay làm những món đồ da bò handmade. Từ túi xách, ví da, ba lô, dây đồng hồ cho tới cả những món đồ nhỏ như móc khoá vòng tay…Vấn đề lớn nhất là tìm được nguồn da bò với màu sắc phong phú đa dạng, chất lượng.

Nếu ở trong sài gòn các bạn có thể ghé qua các shop da trên mặt phố Hoà Hảo, Âu cơ. Dụng cụ làm da ngay đầu phố Hoà Hảo cũng có bán rất nhiều, Phụ liệu handmade các bạn có thể ghé qua các quầy trong khu chợ đại Quang Minh.

Mua phụ liệu handmade tại chợ Đại Quang Minh
Chợ Đại Quang Minh thiên đường đồ phụ liệu cho các tín đồ Handmade

Đối với các bạn ngoài Hà Nội, có thể ghé qua cửa hàng da tấm. Địa chỉ cung cấp bán lẻ da bò thuộc, da cừu… Vì nguồn đầu vào từ các nhà xưởng lớn nên các loại da khá đa dạng dễ dàng chọn lựa.

Không chỉ cung cấp da, tại địa chỉ của mình da tấm còn có sẵn những bộ dụng cụ cùng khu vực làm việc chuyên nghiệp để bất cứ bạn nào kể cả các bạn mới cũng được đắm mình vào trải nghiệm cảm giác làm đồ da thủ công dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của da tấm.