Da bò sofa

Cần tìm địa chỉ để mua da bọc ghế sofa ở đâu?

Ghế sofa da thật cao cấp

Hiện nay, đi bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp sự hiện diện của một bộ ghế sofa. Ghế sofa được sản xuất để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ hơn của người tiêu dùng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đơn giản là ngồi hoặc nằm thì những chiếc ghế sofa khiến cho người sử dụng cảm thấy êm ái và thoải mái bề mặt dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên không tin tưởng vào chất liệu các dòng ghế sofa da công nghiệp nhiều chủ nhà quyết định lựa chọn phương án mua da thật bọc ghế sofa, Vậy mua da bọc ghế sofa ở đâu?

 Mua da bọc ghế sofa

Tìm hiểu da bọc ghế sofa để biết có thể mua da bọc ghế sofa ở đâu

Thực tế hiện nay, một bộ ghế sofa thường được bọc bằng vải hoặc bằng da. Ghế sofa bọc da được chia làm hai loại đó là da thật và giả da.

Giả da hiện nay phổ biến là da giả PVC và da giả PU. Cụ thể:

– Da giả PVC: là sợi vải dệt kim Polyeste sau đó được nhuộm 1 đến 2 lớp nhựa PVC và phủ nhựa vinyl ở ngoài cùng. Da giả PVC được gia công và làm vân trông cho giống như da thật. Với chất liệu da bọc ghế sofa này, chiếc sofa trông rất sáng, bóng. Tuy nhiên, chất liệu này lại khiến cho bề mặt sofa hơi cứng, kém đàn hồi. Do lớp nhựa vinyl không thấm nước nên bề mặt ghế sofa được bọc bằng chất liệu da giả PVC gây cho người dùng cảm giác bí bách, khó chịu.

– Da giả PU: gồm vải cotton, vải dệt polyester hoặc vụn da cắt nhỏ, được xử lý công nghệ rồi phủ 1 đến 2 lớp nhựa lên trên. Chất liệu da bọc ghế sofa này khá tốt, mềm dẻo, tạo cảm giác giống da thật cho người sử dụng. Mặc dù, có những ưu thế hơn da giả PVC, song da giả PU không tránh được nhược điểm như da giả PVC là gây bí bách, khó chịu cho người dùng nếu sử dụng ghế sofa lâu.

Các loại da bọc ghế sofa

Mặc dù có những ưu thế riêng biệt, song giả da vẫn không thể so sánh được với dòng chất liệu da thật. Bởi: da thật có ưu điểm vượt trội hơn cả đó là tính bền và tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên nếu lựa chọn da thật làm chất liệu da bọc ghế sofa thì bạn sẽ phải chấp nhận giá cả của nó thường đắt hơn so với giá của giả da.

Những ưu điểm của da thật bọc ghế sofa: Với độ bền vượt trội không phải bàn cãi, một bộ ghế sofa da thật có thể sử dụng tới hàng chục năm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, Bề mặt da càng sử dụng càng bóng bảy sang trọng.

Ghế sofa da thật dễ dàng thoát hơi khi nằm hay ngồi lên nhờ lỗ chân lông

Địa điểm mua da bọc ghế sofa ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp những chất liệu da phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Do đa dạng về nguồn cung nên người tiêu dùng cần tìm hiểu và tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn được những loại da phù hợp với nhu cầu của mình.

Da bọc ghế sofa chất lượng

Để không phải vất vả tìm kiếm cũng như đau đầu vì phải lựa chọn cơ sở bán da bọc ghế sofa chất lượng, bạn hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi – một cơ sở kinh doanh chuyên cung cấp các loại da bọc ghế sofa, đặc biệt là da thật uy tín được làm từ da bò, da dê, da cừu,… để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: BẢNG GIÁ DA BÒ SOFA NHẬP KHẨU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *