Tin tức chung

Các loại da bọc ghế sofa

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng cũng như giá trị của những bộ ghế sofa đó là chất liệu da bọc ở bên ngoài. Chất liệu da bọc ở trên bề mặt của ghế sofa vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, đẹp mắt của những bộ ghế này, vừa góp phần mang lại sự mềm mại, thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu da được sử dụng để bọc ghế sofa còn vô cùng đa dạng về kiểu cách, đặc điểm, tính chất, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Vậy các loại da bọc ghế sofa bao gồm những loại gì?

 Các loại da bọc ghế sofa

Các loại da bọc ghế sofa hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại da bọc ghế sofa khác nhau, chẳng hạn như da giả nhuộm nhựa PVC, da giả nhuộm nhựa PU,… Các loại da bọc này hầu hết đều được làm từ sợi polyester cho nên có độ bền, dai và đàn hồi rất tốt.

Các chất liệu da này khác biệt về đặc điểm, tính chất, màu sắc,… mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như đặc điểm của các bộ ghế sofa trong nhà mà lựa chọn chất liệu da bọc sao cho phù hợp nhất.

Da bọc ghế sofa có độ đàn hồi, bóng bẩy cao

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn các loại da bọc ghế sofa?

Thứ nhất, độ bền. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn chất liệu da bọc cho chiếc ghế sofa của mình. Việc lựa chọn được loại da bọc ghế có độ bền càng cao càng giúp cho bạn có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, hạn chế chi phí sửa chữa, bảo hành, thay mới,…

Thứ hai, độ đàn hồi. Nếu như bạn yêu thích những loại ghế mềm mại, thoải mái, có độ đàn hồi cao, thì hãy tập trung chú trọng vào những chất liệu có độ đàn hồi tốt. Trong khi đó, nếu như bạn thích loại ghế không quá đàn hồi, thì có thể lựa chọn những loại da bọc cứng hơn.

Thứ ba, màu sắc. Chúng ta nên lựa chọn màu sắc bọc ghế sao cho phù hợp, hài hòa với đặc điểm thiết kế của ghế  cũng như màu sắc tổng thể trong không gian. Màu sắc của phần da bọc ghế càng hài hòa, phù hợp với không gian thì càng góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và khiến cho không gian trở nên nổi bật.

Ghế sofa được bọc da cao cấp

Trên đây là một số thông tin về các loại da bọc ghế sofa thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy vào đặc điểm, tính chất cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại da bọc ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên lưu ý rằng, mỗi chất liệu da khác nhau sẽ có giá thành dao động từ thấp đến cao tương ứng, cho nên hãy đảm bảo tham khảo kỹ lưỡng bảng giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của mình nhé. Chúc bạn lựa chọn được loại sản phẩm da bọc ghế sofa như ý.

Xem thêm: BẠN ĐANG CẦN TÌM XEM DA BỌC SOFA MUA Ở ĐÂU

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *