Tin tức chung

Các mẫu da bọc sofa đẹp, đa dạng

Bất chợt một ngày, bề mặt ghế sofa nhà bạn bị xước, rách hay bạn đã chán ngán với màu sắc cũng như họa tiết của bộ ghế sofa nhà mình. Bạn cần thay mới và bạn đang tìm mẫu da bọc sofa đẹp.

Để sở hữu một bộ sofa bọc da đẹp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình, người tiêu dùng đã phải chi ra một số tiền nhất định. Qua thời gian sử dụng, màu da của bộ sofa đã sờn, đã bạc không còn mới nữa nhưng nếu thay thế bằng một bộ sofa khác thì thật lãng phí. Nên việc thay thế vỏ ngoài của những chiếc sofa như này là điều hợp lý. Lúc này người tiêu dùng sẽ quan tâm tìm kiếm những mẫu da bọc sofa đẹp.

Mẫu da bọc sofa kiểu cổ điển

Các mẫu da bọc sofa đẹp được làm từ chất liệu gì?

Vỏ bọc bên ngoài là một phần không thể thiếu tạo nên một chiếc sofa. Chính lớp vỏ bọc bên ngoài này làm nên giá trị của bộ sofa. Sofa bọc da là chiếc sofa có lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ da. Mỗi mẫu da bọc sofa đẹp lại mang đến cho từng chiếc sofa có một nét đẹp riêng.

Hiện nay, sofa thường được bọc bởi hai loại da. Đó là da thật và giả da. Chỉ cần nghe tên thôi chúng ta cũng phần nào đánh giá được chất lượng của từng chất liệu rồi. Mỗi chất liệu đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Sofa được bọc bằng da thật đương nhiên sẽ bền và đẹp hơn giả da. Song giá thành của những chiếc sofa này lại khá cao. Không phải người tiêu dùng nào cũng đủ tài chính để sở hữu chúng.

Các mẫu da bọc sofa

Do vậy, với mức thu nhập trung bình, người tiêu dùng thường lựa chọn cho mình bộ sofa bọc bằng giả da. Những chiếc sofa bọc bằng giả da vẫn đáp ứng đầy đủ vấn đề về thẩm mỹ, bắt mắt người dùng, rất giống với da thật. Nhưng do đặc điểm giả da mà nếu sử dụng lâu, người dùng sẽ cảm thấy khá khó chịu và bí bách.

Làm thế nào để lựa chọn mẫu da bọc sofa đẹp?

Da bọc sofa hiện nay, dù là da thật hay giả da, đều được gia công khá cẩn thận và tỉ mỉ. Mội loại da bọc sofa đều được thiết kế thành nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, để đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì nhu cầu của mỗi người là khác nhau, có người thích sofa phải bọc bằng da thật vì nhận thấy những ưu điểm mà chất liệu này mang lại. Nhưng có người lại chuộng sofa bọc bằng giả da vì phù hợp với túi tiền của mình.

Nên, để tìm cho mình được mẫu da bọc sofa đẹp phù hợp với nhu cầu, người tiêu dùng cần chú ý phân biệt được giữa da thật và giả da, cũng như phân biệt được các loại giả da.

Mẫu da bọc sofa kiểu cách

Nếu là một người yêu thích phong cách đơn giản, cổ điển, có chút hoài niệm, bạn nên cân nhắc chọn những mẫu da bọc sofa từ da thật. Còn nếu bạn là người theo chủ nghĩa hiện đại, yêu thích sự độc đáo, nhiều màu sắc, bạn có thể chọn những mẫu da bọc sofa từ giả da. Bởi giả da rất dễ gia công, dễ tạo nhiều họa tiết cũng như màu sắc khá đa dạng.

Xem thêm: DA BÒ BỌC SOFA NHẬP KHẨU BRAZIL LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *